[SR] นอนที่พักยอดฮิต Myth koh larn resort bar & bistro เที่ยวเกาะล้าน ขึ้นเขา ลงทะเล

เกาะล้าน 2 วัน 1 คืน
พาไปนอนที่พักยอดฮิตบนเกาะล้าน แวะถ่ายรูปที่จุดชมวิวกังหันลม และลงไปเดินเล่นที่หาดแสม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ทริปนี้เราพักที่ Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro อีกที่พักยอดฮิตบนเกาะล้าน ที่เราเชื่อว่าใครหลายคนรู้จัก 
ที่นี่เค้ามีห้องพักเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้นเองคะทุกคน เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ถ่ายรูปได้สวยปังทุกมุม ความพิเศษก็คือ..การออกแบบของรีสอร์ทและพูลสปาส่วนตัวทุกหลังที่สามารถให้เรานอนแช่น้ำฟินๆ พร้อมกับชมวิวธรรมชาติ และท้องทะเลกับเมืองพัทยาไกลๆ 
 
การออกแบบของรีสอร์ทเน้นความมินิมอล เรียบง่าย ผสมความเป็นลอฟท์เบาๆ และกลมกลืนกับธรรมชาติ
เริ่มที่จุดนี้เป็นเหมือน Lobby และ Bar & Bistro เราสามารถ Check in/ Check Out ทานอาหารเช้า และปาร์ตี้กลางคืนได้รวมในที่เดียว
 
การตกแต่งแบบสไตล์ลอฟท์ผสมบาหลีที่แฝงความหรูหรา เน้นความโล่ง โปร่งสบาย เพื่อรับลมกับแสงธรรมชาติ ที่แทบไม่ต้องเปิดไฟในเวลากลางวัน ตอนกลางคืนที่นี่ก็จะกลายเป็น Myth Sky Bar (ดูรีวิวคลิก บาร์(ลับ)..สีแดง ที่เกาะล้าน MYTH SKY BAR) แค่จุดเช็คอินก็ได้รูปแล้ว
โทนสีที่ใช้จะเน้นสีขาวเป็นหลักและแซมสีเอิร์ธโทนเล็กๆน้อยๆ บวกกับการใช้สีธรรมชาติอย่างสีเขียวของต้นไม้และสีฟ้าของสระว่ายน้ำ ทำให้ดีไซน์ทุกอย่างออกมาดูคลีน สบายตาและลงตัว
อีกอย่างหนึ่งที่นาวชอบ คือ การออกแบบกระจกกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำและสามารถมองเห็นได้ทั้งสองฝั่ง ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถปิดผ้าม่านฝั่งห้องนอนระหว่างอาบน้ำได้
และนอกจากห้องนอนจะสวยแล้วห้องน้ำก็สวยไม่แพ้ห้องนอนเลยคะ เรียกว่าออกแบบมาเพื่อคนบ้ากล้องอย่างเรารึป่าว555 การทำผนังให้ไม่เรียบ ใช้หินอ่อนเพื่อสร้างความหรูหรา เปิดหลังคาให้มีมุมอาบน้ำ Outdoor และรับลมกับแสงธรรมชาติ รวมถึงการใช้กรวดแม่น้ำมาโรยเป็นพื้นและปลูกต้นกระบองเพชร มันเป็นอะไรที่ดูเก๋มาก 
ส่วนของพูลสปาหน้าห้องมีเสื่อปู เบาะนั่ง และโต๊ะให้เราเซ็ทสำหรับนั่งเล่นได้ด้วย เรียกว่าได้รูปสวยๆ ตั้งแต่หน้าบ้านยันห้องน้ำกันเลย
สำหรับพูลสปาทางรีสอร์ทห้ามนำสบู่ทำฟองหรือ bath bomb ใส่ลงไปในอ่างน้า
หลายกรุบไปพอสมควรสำหรับที่พัก เราจะออกไปขับรถเที่ยวกันบ้าง ซึ่งที่พักมีมอเตอร์ไซค์ให้เช่าด้วย นาวเช่ามา 300 บาท แหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้กับที่พักก็มีจุดชมวิวกังหันลม และก็หาดแสม
เราขับรถออกมาหน้าที่พักและเลี้ยวขวาตรงไปเรื่อยๆ ตามทาง ก็จะเจอจุดชมวิวกังหันลม ทางจะปูเป็นตัวหนอนถนนไม่เรียบนะคะทุกคน ไม่มีที่กั้นตกข้างทาง ขอให้ทุกคนขับรถระวังๆ กันน้า นาวถ่ายรูปจากที่ชมวิวด้านบนไม่ได้ลงไปถ่ายใกล้ๆ กังหันลม แต่ว่าแค่จุดนี้ก็ได้รูปที่ฟีลดีมากๆ และวิวสวยเห็นทั้งหาดนวลและหาดแสมด้วย ไปเกาะล้านอีกครั้งจะไปซ้ำแน่นอนคะ
ลงมาเดินเล่นหาดแสม เก็บรูปเราคู่ทะเลอีกนิดไว้อัพเดตโซเชี่ยล555 หาดนี้ทรายละเอียด คนครึกครื้น ตอนเย็นจะมีคนเล่นน้ำเยอะและมีกิจกรรมพายซัพบอร์ดด้วยนะ
มื้อเย็นกลับมานั่งทานอาหาร ดื่มชิลๆ ที่ Myth Sky Bar หกโมงเย็นจะเห็นท้องฟ้าทไวไลฟ์ โรแมนติกสุดๆ ตอนกลางคืนเค้าจะเปิดไฟสีแดงสร้างบรรยากาศให้ดูลึกลับ น่าค้นหา แถมตรงที่นั่ง Outdoor สามารถชมวิวได้แบบพาโนรามา และที่พลาดไม่ได้จุดนี้เป็นมุมถ่ายรูปมหาชนเลยคะ
พระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า เราคงต้องกลับกันแล้วแหละทุกคน : )
ซึ่งที่นี่เช็คเอาท์ได้ไม่เกิน 11.30 น. และมีรถไปส่งท่าเรือรอบเดียวเวลา 11.40 น. น้า
สำหรับเรา..ที่ Myth Koh Larn เป็นอีกรีสอร์ทที่เงียบสงบมากๆ ไม่มีเสียงรบกวน เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนจริงๆ การออกแบบสวย เทใจให้หมดเลยคะ 
Facebook : Myth koh larn resort bar and bistro
Instagram : myth_kohlarn
E-mail : mythkohlarn@gmail.com
Tel : 065 642 8833

📌 พิกัด : 157 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
https://goo.gl/maps/mE7xcWzzaNJ71NXb
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ไปเที่ยวกับนาวที่ช่องทางข้างล่างได้ด้วยน้าทุกคน : )

Facebook page : Come with now : กินเที่ยวเล่น
Twitter : Come with now
Instagram : now.comewithnow
YouTube : Come with now
ชื่อสินค้า:   Myth Koh Larn Resort Bar & Bistro
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ที่พักและอาหาร
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่