ที่พักภูเก็ตราคาหลักพัน...วิวหลักล้าน.....

พักรบโควิดระลอก2 หนีเที่ยวภูเก็ต หลังจากมีการผ่อนปรนจากรัฐบาล

      ภูเก็ตเมืองแห่งการท่องเที่ยว ขอบเขตดินแดนไทย เป็เที่ยวอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีทั้งภูเขา ทะเล และวีถีความเป็นเมืองใหญ่ ในจินตนาการขอใครหลายๆ ที่อยากจะมาสัมพัส อยากมาท่องเที่ยว อยากมารับรู้ความสุขที่เกิดจากการเดินทางมาเมืองๆ นี้
      การมาภูเก็ตรอบนี้ผมเลือที่จะพักที่ Crest Resort and Pool Villas Phuket (ลืมไปแฟนผมเป็นคนเลือก... ฮาฮา) ออกจากสนามบินปุ๊บทางโรงแรมก็มีรถตู้มาบริการรับส่งที่หน้าสนามบินเลย (สำหรับตัวผมเองก็เขินๆ อยู่เหมือนกัน ปกติผมเที่ยวคนเดียวก็จะไปแบบลุยๆ ไม่เคยสัมพัสบรรยากาศที่มีคนมารับมาส่ง .... ฮาฮา) พี่คนที่มารับส่งก็น่ารักมาก อยากแวะซื้อของริมทางก่อนเข้าโรงแรมเค้าก็บริการเต็มที่ เปรียบเสมือนเราเป็นแขก VIP... 555

พอมาถึงโรงแรมต้องบอกเลยว่าสุดคุ้มกับที่พักอันหรูหรา เหมาะกับที่ติดอันดับต้นๆ ของภูเก็ตจริงๆ ตั้งแต่เดินเข้ามาก็จะมีพนักงานตอนรับมาบริการเรื่องเครื่องดืม แบกกระเป๋า (เหมือนกันทุกที่แหละ แต่ที่ผมชอบคือ พนักงานตอนรับคุยด้วยแล้วสนุก ตอบคำถามเราได้หมด...ฮาๆๆ )

เนื่องจากผมมาถึงที่โรงแรมเร็วไปหน่อยเลยว่างจัด เพราะต้องเข้าห้องพักช่วงบ่ายโมง เลยไปเช่ารถขับไปเที่ยว และหาอะไรกินที่เมืองเก่าภูเก็ต
            ที่เค้าบอกกันว่า ภูเก็ตมีทะเลสวยงามติดอันดับต้นๆ ผมขอเถียงเลย ว่าไม่จริ๊ง เพราะนอกจากทะเลสวย น้ำใส หมู่เกาะต่างๆ แล้ว ในตัวเมืองภูเก็ตเขาก็มีของดีที่หาชมได้ยากอยู่ด้วยเหมือนกัน คือเมืองเก่าภูเก็ตนีแหละ ทั้งตึก บ้านช่อง แบบสไตล์สวยๆ เยอะแยะ หลากหลายสีสัน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังจะไปเที่ยวภูเก็ต ขอให้ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ในเมืองดูแล้วกันนะครับ ทั้งอาหาร และทางเดิน สวยมาก (ผมเดินจนลืมความร้อนไปสักพักเลย) เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปวิวทิวทัศย์ไว้เลย ตอนเดินเล่นเพราะผมลืมชาร์จแบตกล้อง...ฮาๆๆ ใช้กล้องมือถือก็ถ่ายแต่รูปคู่ซะมากกว่า

      หลังจากที่กินอิ่มเดินเที่ยวในเมือง สักพักใหญ่ๆ เราก็ขับรถกลับโรงแรมซึ่งก็ได้เวลา Check in พอดี เราได้รับกญุแจห้องแล้วก็ตรงไปยังห้องพักเลย (ในใจก็คิดอยู่แล้วแหละว่าห้องพักน่าจะเป็นตามที่เราได้ศึกษาและดูตามเว็บต่างๆ มาแล้ว) โอ้โห เปิดไปก็ถึงกับตลึงเล็กน้อย ไม่คิดว่าเค้าจะจัดห้องพักในมุมนี้ให้จริงๆ  sea view pool villa ราคานี้กับห้องแบบนี้ นานๆ คงจะฟลุกได้สักครั้ง .... ฮาๆๆ สวยจริงๆ ครับ ในใจแถบไม่อยากจะออกไปไหนเลยอยากนอนอยู่แต่ในห้อง แต่ก็เป็นไปไม่ได้ เพราะเสียเงินค่าทริปดำนำไว้แล้ว ... ฮาๆๆ
 
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่