อำลาหรือไม่อำลา ไม่ใช่ประเด็น

กระทู้คำถาม
การที่รุ่นพี่หลีกทางไม่เข้าร่วมเก็บตัวที่นครปฐมนั่นก็ชัดเจนแล้วว่าแนวทางต่อจากนี้ไปคือการฟอร์มทีม NEXT GEN  ไม่มีอะไรต้องสงสัยอะไรอีก ส่วนการจะอำลาหรือไม่อำลามันไม่ใช่สาระสำคัญอะไรแล้ว  เพราะรุ่นพี่ได้หลีกทางให้รุ่นน้องได้ฟอร์มทีมของตัวเองเรียบร้อยแล้ว การไม่อำลาส่วนตัวถือว่าเป็นข้อดีมากกว่าเพราะในอนาคตใครจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เผื่อรุ่นน้องเกิดบาดเจ็บขึ้นมาแบบกระทันหัน(หรืออย่างกรณี VNL) รุ่นพี่ก็สามารถเข้ามาช่วยได้แบบไม่เคอะเขิน หรือถ้ารุ่นพี่คนใหนเกิดฟอร์มปังในลีคก็สามารถเข้ามาช่วยทีมได้ในแมทช์ที่สำคัญอย่างอำพรเป็นต้น ส่วนใครที่กลัวว่ารุ่นพี่จะไม่เปิดโอกาสให้รุ่นน้อง อันนี้ลืมไปได้เลย เพราะมันชัดเจนตั้งแต่การเรียกเก็บตัวที่นครปฐมแล้ว เลิกกดดันเหล่าเซียนได้แล้วนะคับ เพราะยังไงก็ได้เห็นรุ่นน้องในทัวร์ต่อๆไปอย่างแน่นอน
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
เค้าก็หลีกทางตั้งแต่ vnl  ที่ผ่านมาแล้ว  แต่มันมีเหตุการณ์โควิดแทรกเข้ามาก็เลยต้องมาเฉพาะกิจ  
แค่นี้ก็ไม่เข้าใจกัน  คิด โน่น นี่ นั่น  เรื่อยเปื่อย  ย้ำคิดย้ำทำ  สุดท้ายก็มาแซะนักกีฬา
เฮ้อออออออออออออออ
ความคิดเห็นที่ 13
สนับสนุนกระทู้นี้ เพราะหากรุ่นเซียนยังรักษาร่างกายได้ดี
ฝีมือการเล่นก็ยังดี ทักษะประสบการณ์เพียบแน่นอย่างนี้
จะปล่อยไปได้อย่างไร เสียดายแย่เลย

อีกอย่างได้ดูข่าวทีวี (น่าจะช่องสาม)
พูดประมาณว่าสมาคมยังเห็นความสำคัญ
ของนุศรากับปลื้มจิตร อยู่  ก็โอเคนะ เห็นด้วยอย่างยิ่งเลย
ความคิดเห็นที่ 1
จริงที่สุดค่ะ นี่ก็งงว่าทำไมจะต้องให้อำลาขนาดนั้นเลยหรอ ก่อนหน้านั้นมันก็ชัดอยู่แล้วว่าเค้าหลีกทางให้น้องไปแล้ว ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาก็ไม่มีรุ่นพี่มาเล่นหรอกค่ะ ถ้าฟังไลฟ์สดจากบางที่คุณจะรู้ว่ารุ่นพี่เค้าอิ่มตัวกันจะแย่แล้วด้วยซ้ำ  แต่ไม่เข้าใจทำไมบางคนจะต้องคอยไล่ด้วยอ่ะ  นี่ว่าเค้าคงรู้ตัวเองกันอยู่แล้วว่าแบบไหนไหว แบบไหนไม่ไหว แฟนคลับก็เนอะชอบคิดเองเก่งงง เอาจริงๆเลยป้ะต่อให้เค้าอำลาหรือไม่อำลาเราก็ไม่ควรไปไล่เค้าอยู่ดี ถ้าเค้าฝีมือดีจริงก็ต้องยอมรับมั้ย รุ่นน้องที่จะต้องสานต่อก็ต้องพัฒนาตัวเองขึ้นมาเทียบเท่าหรือเหนือกว่ารุ่นพี่ให้ได้สิถึงจะถูก
ความคิดเห็นที่ 15
พี่นุศ พี่เสือ พี่อร ยังเล่นได้อยู่ ช่วยน้องๆในทีมได้อยู่ก็ยังไม่ต้องอำลาหรอก
ความคิดเห็นที่ 9
จริงค่ะ เห็นตั้งป้อมแซะนักกีฬากันตั้งแต่เครื่องขึ้นจากอิตาลี ไม่รู้ว่าต้องการอะไร ถ้าคุณได้ดูไลฟ์นักกีฬาบ้างก็น่าจะรู้อยู่อล้วว่าเค้าจะเลิกๆๆๆ พี่กิ๊ฟพี่หน่องนี่ย้ำบ่อยมากว่าไม่เอาแล้ว

ถ้าไม่มีชุดเฉพาะกิจนี่ เค้าก็ไม่ได้กลับมาแล้ว จะมาคอยตั้งกระทู้แซะตอนนี้ให้มันได้อะไรขึ้นมา ถ้าคันมากอยากแซะจริง รอให้เค้าติดทีมชาติอีกทีค่อยมาแซะเถอะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่