มาแชร์ปัญหาที่เคยพบจากขนส่งต่างๆกันค่ะ

กระทู้สนทนา
เราเป็นสายช็อปออนไลน์ ของมาส่งทุกวัน ใช้บริการมาแล้วทุกบริษัท ช้าบ้าง ดองของบ้าง เราก็ทำใจ

บางอันดีมากๆ เราก็ชมนะ

ส่งไวมากๆและช้ามากๆในบริษัทเดียวกันก็มี

แต่วันนี้คือขอบ่นหน่อย สั่งของไป ส่งโดย Ker...
วันนี้แปดโมงเช้าาาา ย้ำๆๆๆ แปดโมงงงง คนส่งโทรมา

8.00น. Kerr...โทรมาถามทาง บอกว่า”กำลัง”จะเข้ามาส่งของ
นี่ก็โอเครรร ตื่นมาเตรียมตัวรับของ รอๆๆๆ
รอนานแล้วก็ยังไม่มา ต้องไปธุระแล้ว

ก็เลยบอกแม่บ้านให้เตรียมรอรับของนะ แม่บ้านก็รอ

จนเวลา
11.00น. Kerr... โทรมาอีก เป็นคนละเบอร์กับเมื่อเช้า
ฮัลโหล ขอที่อยู่ ถามทาง “กำลัง”จะมาส่งของ....

รอตั้งแต่แปดโมง ยันสิบเอ็ดโมง โทรมาถามซ้ำเรื่องเดิม ก็เลยถามกลับไป

เมื่อเช้าคุณโทรมาแล้วนี่ ตั้งแต่แปดโมง ทำไมโทรมาถามอีก แล้วทำไมพึ่งมาส่ง ไม่อย่างงั้นจะโทรมาทำไมแต่เช้าหรอ นี่ก็รอนานหลายชั่วโมง ถ้าบอกว่าจะมาสายๆจะได้ไม่ต้องเสียเวลา

คำตอบจาก Kerr... คือ ผมไม่ได้โทร ไม่รู้ใครโทร ผมเป็นคนส่ง ของอยู่กับผม ผมพึ่งโทร

อ้าว แล้วเมื่อเช้าอะ โทรมาทำไม งงกับการบริหารจัดการการขนส่งมากๆ

คือที่โมโหเพราะเสียเวลารอ แล้วยังต้องมาคุยกับคนส่งสองคนสองรอบ โดยที่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรคนแรกถึงไม่มาส่ง แล้วทำไมคนที่สองไม่รู้เรื่อง เบื่อมาก จะไม่ใช้บริการอีกแล้ว

อ่อ นี่นั่งนึกย้อนไป หลายๆครั้งก็โทรมาพูดจาไม่ดี แต่ไม่ได้ใส่ใจ ตอนนี้มานั่งพิจารณา อื้ม เราไม่ควรปล่อยเรื่องเล็กๆน้อยๆเหมือนกันนะ เพราะเขาจะไม่พัฒนาและปรับปรุงเลย ค่าส่งเราก็จ่าย เฮ้ออออออ

ใครเคยเจอปัญหา งง งง แบบนี้บ้าง หรือเจออะไรเลวร้ายจนไม่อยากใช้บริการอีกไหม ไม่ต้องบริษัทนี้ก็ได้ มาแชร์กัน เผื่อเรื่องจะไปถึงผู้บริหารหรือฝ่ายพัฒนาคุณภาพ จะได้ปรับปรุงการให้บริการ หรือในฐานะผู้บริโภคนี่เราสามารถทำอะไรได้บ้างหรอ นอกจากเลือกไม่อุดหนุน ไปใช้บริษัทอื่นแทน
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่