หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามความรู้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้เรื่องการปูกระเบื้องหน่อย
กระทู้สนทนา
งานบ้าน
งานช่าง
ห้องน้ำ
ห้องนอน
HomePro
สวัสดี พอดีพอดีทำการแจ้งช่าง จากโฮมโปรมาปูจากโฮมโปรมาปูพื้นห้องน้ำกับปรับปรุงห้องน้า สำหรับผู้พิการ ก็เลยจะขอความคิดเห็นจากท่านสมาชิกท่านอื่นหน่อยนะว่าการปูกระเบื้องแบบนี้ไม่ดู LINE ไม่ดูเส้นมันใช้ได้หรือเปล่าสวยไหม แต่ความคิดส่วนตัวของผมมันไม่สวยเลยนะ มันดูไม่เรียบร้อย หรือว่าปกติโฮมโปรเค้าจะปูกันแบบนี้ผมก็ไม่แน่ใจนะแต่ที่ว่าให้ช่างอีกช่างมาปูในห้องนอนเค้าจะปูเป็นเส้นดูแนวเรียบร้อยนะ ที่ผมเห็นก็เลยมาสอบถามความคิดเห็นกันหน่อยว่าตกลงช่างโฮมโปรเค้าปูกันแบบนี้สวยเหรอครับ แต่แต่สำหรับผมไม่โอเคนะ😌😌😌😌 อีกอีกอย่างนึงทำไมปูพื้นเก่ากับพื้นใหม่มันต้องมีกั้นคอกกั้นแนวแบบนี้ด้วย ผมดูแล้วมันไม่เรียบร้อยมันเหมือนว่าเอาผ้ามาแปะเย็บติดกันดูไม่เรียบร้อยสวยงามเลยใครมีความคิดเห็นยังไงกันบ้าง หรือนี้
เป็นวิธีของโฮมโปรผมก็ไม่เข้าใจนะเพราะผมก็ไม่ถนัดเรื่องช่าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พี่ๆช่างสีมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างกับผลงานทาสีโอ๊คโปรงแสง แบบนี้
ผมจ้างช่างมาทาสีฝ้าสมาร์ทบอร์ดหรือไฟเบอร์ซีเมนต์ภายนอก โดยผมเลือกใช้สีโอ๊คโปรงแสง เพราะจากที่ไปดูบ้านโครงการต่างๆสีโปรงแสงสวยมาก แต่พอจ้างช่างมาทำ มันไม่เป็นแบบ
สมาชิกหมายเลข 2938833
สอบถามเรื่องวิธีการรื้อกระเบื้องแกรนิตออกแล้วปูใหม่และก็เกี่ยวกัลการปูกระเบื้องครับ
สวัสดีครับพอดีที่บ้านกระเบื้องเกิดการร่อนเลยอยากรื้อปูใหม่ครับ อยากสอบถามเพื่อนๆว่า 1. วิธีการรื้อปูใหม่จำเป็นต้องขูดเอาปูนเก่าออกไหมครับ เห็นช่างบางคนก็บอกต้อง
PiGFiRE
สภาพแบบนี้ กั้นห้องอย่างไรดี
สวัสดีครับทุกท่าน ผมมีเรื่องมารบกวนขอความเห็นจากทุกคนครับ :) พอดีอันนี้เป็นบ้านญาตินะครับ มีสองห้องติดกันเลยแล้วมีไม้กั้นตรงกลาง สูงขึ้นไปเกือบถึงผนังแล้วครับ ป
Peter Crouch
พื้นกระเบื้องยางต้องยวบ?
https://www.youtube.com/watch?v=GRQFNb918Do สอบถามเพื่อนสมาชิกที่พอมีความรู้เรื่องการปูพื้นกระเบื้องยางครับ เรื่องก็คือผมจ้างผู้รับเหมามารื้อพื้นไม้ลามิเนต แล้ว
สมาชิกหมายเลข 6771214
ทำไมพนักงานออกแบบห้องน้ำของบุญถาวรไม่กระตือรือร้นในการออกแบบให้คำแนะนำแบบกระเบื้องห้องน้ำเหมือนของที่โฮมโปรเลย
กำลังสร้างบ้านใหม่เอาขนาดห้องน้ำ ไปให้ทางบุญถาวรสาย2 ออกแบบลายกระเบื้องห้องน้ำให้ แต่ฟิลลิ่งในการออกแบบเหมือนพนักงานไม่ได้ให้คำแนะนำหรือไอเดียอะไรกับเจ้าของบ้าน
weyes
ใครรอขายไฟ โครงการ Solar ประชาชน เตรียมตัวนะครับ
กฟน. ขอเรียนว่าปัจจุบันหน่วยงานด้านนโยบายและการกำกับดูแลกิจการพลังงาน ยังไม่มีการพิจารณาปรับเพิ่มปริมาณเป้าหมายการรับซื้อโครงการรับซื้อไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์
สมาชิกหมายเลข 1400377
แทงค์น้ำที่บ้านเอียง แก้ไขอย่างไรได้บ้างคะ
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถาม พอดีเราซื้อบ้านมือสองมา อายุประมาณ 8 ปี มาเจอว่าตัวแทงค์น้ำที่ติดตัวบ้านเอียงตามภาพ สอบถามว่าอันตรายไหมคะ และแก้ไขอย่างไรได้บ้าง จำเป็นต้อ
สมาชิกหมายเลข 9368440
[รีวิวจัดบ้าน] จากห้องรก ๆ สู่ห้องโล่งเหมือนได้ ห้องใหม่
จากห้องรก ๆ สู่ห้องโล่งเหมือนได้ชีวิตใหม่ สวัสดีค่ะทุกคน ขอมาแชร์ประสบการณ์จัดบ้านครั้งใหญ่ในชีวิต เผื่อเป็นกำลังใจให้คนที่กำลังรู้สึกว่า “บ้านรก = ชีวิตพัง” เห
สมาชิกหมายเลข 1064957
ผมทำรถเข็นใช้งานสวน โดยใช้ล้อมียางในขนาด 10"
มิถุนายน 2566 ผมประกอบรถเข็นใช้เอง ขนาดกระบะ 80x120 ซม โดยใช้ล้อตันขนาด 16 ซม ของไทวัสดุ ล้อหน้าจะเป็นขาเยื้องศูนย์ (Caster Offset) ซึ่งขาเหล็กที่ยึดระหว่างแป้น
พรหมวิหาร 4
รบกวนถามเพื่อน ๆ แอร์ยี่ห้อ Haier ดีไหมครับ ทนไหม คุ้มไหม
พอดีแอร์ที่บ้านเป็นแอร์ตัวเล็ก ตัวเก่าแล้วจะต้องเปลี่ยน เพราะซ่อมแล้วไม่คุ้มค่า ค่าซ่อมก็ราว ๆ สองพันครับช่างบอก เห็นของ Haier ราคาราว ๆ 10,300 บาท ก็สนใจอยู่ค
ฤทธิ์วัฒน์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
งานบ้าน
งานช่าง
ห้องน้ำ
ห้องนอน
HomePro
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามความรู้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความรู้เรื่องการปูกระเบื้องหน่อย