กู้เงินธนาคารกสิกร ไม่ผ่าน ใครเป็นบ้าง

ก่อนอื่นบอกก่อนนะ เรามีเงินเดินบัญชีทุกวัน เราทำเพจเปิดขุดแตมขุด คนสนใจมาก มีรายได้โดยรวมประมาณ 100,000-200,000 บาท แต่เงินไม่ได้เข้าเป็นก้อนนะคะ เข้าเป็นวันๆๆ วันนึงแล้วแต่คนจ้างงาน มีเพจเป็นของตัวเอง มีหลักฐานการโอนเงิน ใช้ธนาคารกสิกรเดินบัญชี และที่สำคัญเราไม่เคยเป็นหนี้บัตร ไม่เคยมีบัตรอะไรเลย บัตรกดเงินสดก็ไม่มี บัตรเครดิตก็ไม่มี แต่พอเราทำการกู้ ผลออกมาว่าไม่ผ่าน งงมาก ? ทำไมถึงไม่ผ่าน 
#ธนาคารกสิกรออกมาอธิบายให้ฟังหน่อยคะ ว่าทำยังไงถึงจะผ่าน แล้วเกณฑ์ที่ใช้ปนะเมินคืออะไร ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคะ พอดีต้องการเงินไปลงทุนเพิ่ม ขอบคุณคะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ คุณ สมาชิกหมายเลข 6511545

              ธนาคารจะพิจารณาจากคุณสมบัติและข้อมูลหลายส่วน เช่น ประวัติการชำระสินเชื่อที่มีกับสถาบันการเงิน, เอกสารแสดงรายได้, คุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด, ความสามารถในการผ่อนชำระ, ภาระสินเชื่ออื่น ๆที่มีกับทุกสถาบันการเงิน, การติดต่อผู้สมัคร เป็นต้นค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ  

และปัจจุบันทาง K8888 ได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางหลังไมค์ เพื่อช่วยประสานงานให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วนะคะ หากสะดวกแจ้งข้อมูล สามารถแจ้งผ่านช่องทางหลังไมค์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่