หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทรงผม
กระทู้คำถาม
ทำผม
เคยตัดรองทรงสูงรองทรงต่ำมาแล้วไม่ชอบหน้าดูเป็นลูกแพร ชอบผมยาวแต่ตอนยาวยาวแบบทรงลุงทรงวัยรุ่นสมัยก่อนซึ่งไม่ชอบเลย ขอแนวทางหน่อยครับมีภาพประกอบจะดีมากเห็นตามเว็บไซต์รูปที่เอาลงช่างหลากหลายแต่ว่าแต่ละคนผมก็ไม่ได้หยักศก เรื่องเริ่มไว้ผมยาวยังไงก็ต้องอันเดอร์คัทอย่างเดียวมั้ยที่วัยรุ่นตัดเปิดข้างรองทรง...ใช้มั้ยนะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมหยักศกตัดทรงไหนดีครับ
สวัสดีครับตอนนี้ผมเรียนอยู่ม.ปลาย อยากถามพี่ๆทุกคนว่าผมหยักศกตัดทรงอะไรดีครับความยาวผมไม่ได้ยาวมากครับไม่ได้สั้นเกินไป ยิ่งผมยาวความหยักศกยิ่งมากขึ้นทุกครั้งผมจะตัดรองทรงสูงบ้างรองทรงต่ำบ้าง ด้วยความท
สมาชิกหมายเลข 8235398
ขอถามเรื่องทรงผมหน่อยครับ
รองทรงต่ำหลังทุยมันมีมั้ยครับ หาไม่เจอเลยทั้งใน google ใน facebook หาไม่ค่อยเจอ อยากตัดรองทรงต่ำข้างหลังทุยๆ นี่พึ่งตัดรองทรงกลางหลังทุยได้ 2 เดือน สภาพผมหยัก
สมาชิกหมายเลข 3791549
ชวนชมนิทรรศการ “90 ปี ชาตกาล ประเทือง เอมเจริญ” ยลผลงานทรงคุณค่าสะท้อนความสงบทางจิตวิญญาณ ถ่ายทอดสัจธรรมแห่งชีวิตผ่านสี
กระทรวงวัฒนธรรมชวนชมนิทรรศการ “90 ปี ชาตกาล ประเทือง เอมเจริญ” ยลผลงานทรงคุณค่าสะท้อนความสงบทางจิตวิญญาณ ถ่ายทอดสัจธรรมแห่งชีวิตผ่านสี รูปทรงอย่างวิจิตรและทรงพลัง หนุนสร้างแรงบันดาลใจแก่ศิ
อาคุงกล่อง
รองทรงต่ำเปิดข้าง เป็นแบบไหนหรอครับ ?
เห็นคนในโรงเรียนตัดกันแต่ไม่แน่ใจว่าเรียกกันว่าทรงอะไร ? มีภาพประกอบด้วยจะดีมากเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 3640266
อยากตามหาฟิค เอกเบส ในแอปนิยาย Dek-d ค่ะ
สมัยตะก่อน เราชอบคู่นี้มากๆ พอมารื้อฟื้นความทรงจำละหาฟิคนั้นไม่เจอเลย คีย์เวิร์ดคือ ในเรื่องนั้นจะมีน้องก้อนเมฆที่เป็นกระต่ายของพี่เอก แล้วก็ตอนที่ผู้เขียนได้เขียนไว้มีประมาณไม่ต่ำกว่า20ตอน เหมือนทั้ง
สมาชิกหมายเลข 9268280
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำผม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทรงผม