[CR] Tara Villa River Kwai Resort ที่พักติดริมแม่น้ำแควจังหวัดกาญจนบุรี

อยู่นี่นะ Tara Villa River Kwai Resort จังหวัดกาญจนบุรี ก่อนการเข้าพักครั้งนี้หาข้อมูลที่พักเยอะมากพอสมควรเพราะยังไม่เคยเดินทางมาพักที่จังหวัดกาญจนบุรี ครั้งนี้มาเน้นพักผ่อน คนน้อย เน้นธรรมชาติ ทั้งดูรายการบ้านและสวน ดูรีวิวที่เที่ยวต่างๆที่ใกล้โรงแรมที่พัก เป็นตัวช่วยการตัดสินใจสำหรับการจองเข้าพักในครั้งนี้ สุดท้ายตรงลงปลงใจว่าที่นี่ละกัน Tara Villa River Kwai Resort จังหวัดกาญจนบุรี 
.
.
มาถึงแล้ว มีที่จอดรถกลางแจ้งอยู่หลายจุดเลือกจอดได้เลยด้านหน้า ด้านข้าง ส่วนตรงนี้คือด้านหน้าทางเข้าโดยมีผนังดินที่สามารถเดินผ่านเชื่อมไปยัง Lobby ได้
.
ระหว่างทางเข้าถึงล็อบบี้จะเจอผนังดินแนวยาวสูง สามารถเดินทะลุตามช่องผนังดินเข้ามาได้มีอยู่หลายช่อง ผนังส่วนนี้ทำจากดิน (ดินที่นี่มีคำกล่าวขานว่าสวย และเป็นดินดี มีลักษณะเป็นดินสีเหลือง ส่วนตัวไม่เคยเห็นมาก่อน พอได้มาเห็นก็โอ้วว แบบนี้นี่เอง) ส่วนดินนั้นได้มาจากการขุดสระว่ายน้ำทางด้านที่ติดกับแม่น้ำ ทางโรงแรมนำมาตกแต่งภายในโรงแรม ทั้งผนังและส่วนต่างๆภายในโรงแรม มีสตอรี่ที่น่าสนใจอยู่ในตัวเลยครับ ถือว่าเยี่ยมยอดมากกับการนำดินที่ขุดมาใช้ประโยชน์ ตรงทางเดินนี้จะมีบ่อน้ำราบยาวไปคู่กับทางเดิน ด้วยความที่ผนังเป็นดิน ไอจากน้ำกระทบกับผนังดิน กลิ่นจะคล้ายๆเรารดน้ำต้นไม้ในตอนเช้า/เย็น ส่วนตัวชอบดินๆ ไม้ๆ น้ำๆ อยู่แล้ว ได้กลิ่นและสดชื่นดีครับ ชอบๆ แถมเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆได้อีกด้วย 
.
 จากที่หาข้อมูลพอมาถึงเจอวิวนี้คือใช่เลย ลานกว้างๆ พร้อมมองเห็นวิวแม่น้ำแคว ทั้งดิน แม่น้ำ วิวสวยๆ ภายในโรงแรม สวย เงียบ คนน้อย ฟิวนี้ใช่มากๆครับ
.
ตรงนี้เป็นโซนรับรองลูกค้าที่เข้าพัก ไว้นั่งเล่น กินขนม นั่งรอระหว่างจัดเตรียมห้องพัก เช็คอิน เช็คเอาท์ ลูกค้าที่เข้าพักสามารถเข้าไปนั่งเล่น ทานน้ำ  ทานขนม ได้แบบฟรีๆ จนถึง 2 ทุ่ม สุดยอดครับ
.
ขนมจัดได้ดีมีให้เลือกเยอะ ชิมกันจนอิ่มเลย
.
อร่อยมากครับ นั่งทานไปเรื่อย ระหว่างรอพนักงานทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในห้องพัก
.
ทางเดินระหว่างไปยังห้องพัก
.
Tara Villa River Kwai Resort เป็นโรงแรมเปิดใหม่ เปิดเมื่อกลางปี 2019 ที่นี่ยังมีคาเฟ่ สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการได้ด้วย Tara Villa River Kwai Resort มีห้องพักทั้งหมด 11 ห้อง One Bathroom Pool Villa 10 ห้อง Two Bathroom Pool Villa 1 ห้อง (เป็นห้องสำหรับครอบครัว สามารถมองเห็นแม่น้ำแควได้เต็มๆ)
.
เลขที่ออก ห้องพักหมายเลข 10 ระหว่างประตูทางเข้าเปิดเข้ามา จะเจอทางเดินยาว มองเชื่อมต่อเห็นสระว่ายน้ำและแม่น้ำ ซึ่งอาจจะไม่คุ้นตา แต่ก็เป็นสไตล์การออกแบบที่เก๋ดี
.
ห้องพักที่เข้าพักครั้งนี้เป็น One Bathroom Pool Villa พร้อมเตียงขนาดใหญ่ กลิ้ง 2 คนได้สบายๆครับ 
.
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบ มินิบาร์ฟรี ทั้งเครื่องชงชา/กาแฟ น้ำดื่มทานฟรี ลำโพง Bluetooth ทีวี อินเตอร์เน็ตพร้อม
.
พื้นที่เก็บสัมภาระ จัดวางไว้ได้อย่างลงตัว
.
โซนห้องน้ำขนาดกว้าง อ่างล้างหน้า กระจกขนาดสูง ส่องได้เต็มๆ 
.
หนึ่งไฮไลท์คือห้องน้ำ กว้าง ภายในห้องน้ำ มีช่องเพื่อให้แสงธรรมชาติ ส่องเข้ามาภายในห้องน้ำ ประหยัดพลังงาน พร้อมสวนหินขนาดเล็ก เปิดประตูกระจกออกมานั่งรับแสงธรรมชาติพร้อมชมสวน สบายใจสุดๆ การจัดวางได้ลงตัวที่สุดๆ คล้ายๆบ้านในญี่ปุ่น มีต้นไม้ หิน สวนเล็กให้มอง แถมได้แสงจากธรรมชาติ ส่องเข้ามา ฟิวนี้คือใช่เลยครับ ชอบมากครับ (โซนห้องน้ำนี่ปลื้มสุดๆ) 
อ่าง Jacuzzi ขนาดใหญ่ แช่กัน 2 คนสบายๆ อิอิ 
.
โถสุขภัณฑ์ แยกโซนเปียกแห้งชัดเจน
.
อีกมุมภายในห้องพัก ห้องพักติดริมแม่น้ำแคว จากเตียงหรือภายในห้องสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำภายในห้องและแม่น้ำแควไปพร้อมๆกันได้
.
Tara Villa River Kwai Resort มี Set Afternoon Tea ให้บริการราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 650.- มีแบบชาให้เลือกหลายกลิ่นหลายรสชาติมาก
.
ออกมาเดินเล่นรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีกว่า ถึงจะเป็นช่วงกลางคืนก็สวยไปอีกแบบครับ ระหว่างเดินจะสดุดกับต้นมะขามต้นใหญ่ ทรงสวย ใบเขียว สวยดีชอบๆ จะพบต้นไม้ตามทาง ทั้งใหญ่และเล็ก ที่นี่ยังเน้นต้นไม้เก่าที่มีอยู่มาตั้งแต่ดั้งเดิม โดยการก่อสร้างห้องพักของที่นี่จะสร้างหลบต้นไม้ที่มีอยู่ตั้งแต่ดั้งเดิมก่อนสร้างโรงแรม สุดยอดถือว่าได้ใช้ประโยชน์จากต้นไม้เดิมโรงแรมได้ความสวยของต้นไม้เดิมที่มีขนาดใหญ่ สวยให้ร่มเงา ดีครับชอบๆ 
.
มุมผนังดิน ถ่ายรูปสวยใช่ย่อยนะครับ 
.
กลับเข้าห้องมาจะมีพนักงานมาปิดม่าน เปิดไฟให้เรียบร้อย
.
อุปกรณ์ภายในห้องน้ำ ตัวสบู่และแชมพู หอมแบบออแกนนิกมาก อ่อนๆ สดชื่นๆ 
.
คืนนี้ขออนุณาติลงอ่างก่อนนะครับ กิกิ
.
ก่อนนอนมีเครื่องดื่มร้อนๆมาเสริฟให้ถึงห้อง สามารถเลือกได้ มีนม โกโก้ร้อน เพียงแจ้งเวลาว่าต้องการรับกี่ทุ่ม
.
อาหารเช้าเริ่มต้นตอน 7.00 น. ห้องอาหารติดกับโซนคาเฟ่ พร้อมขนมตรงหน้านี้สามารถทานได้ฟรีทั้งหมด สำหรับใครไม่สะดวกที่จะมาทานในห้องอาหารสามารถสั่งเป็น Set อาหารลอยน้ำได้ มีบริการจัดส่งถึงห้องพัก โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
.
อาหารเช้าจะจัดมาเป็นเซตให้เลือก 
.
เป็นอาหารเมนูง่ายๆ อิ่ม อร่อย เข้มข้น 
.
พร้อมเสริฟชา มีให้เลือกหลายกลิ่นหลายรสชาติ สำหรับนาฬิกาทรายที่ตั้งอยู่คือระยะเวลาไม่ให้ชาเข้นข้นหรือขมเกินไป 
.
 ภายในโรงแรมมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก มีหลายโซนให้เลือก โซนสระว่ายน้ำส่วนกลาง โซนพักผ่อนริมแม่น้ำ โซนของคาเฟ่ 
.
โซนสระว่ายน้ำ กว้างมาก วิวนี้เป็นวิวที่คนมักมาถ่ายรูปเยอะ เพราะสวยมองได้ไกล
.
โซนนั่งเล่น ชมวิวแม่น้ำแคว ต้นไม้ บวกกับแม่น้ำ สระว่ายน้ำ บวกกับลม สดชื้นดีมากๆครับ นั่งแปบๆ จะเที่ยงแล้ว ไวมาก เตรียมตัวเก็บของกลับกรุงเทพ ได้แล้ววววววว
.
สำหรับไฮไลท์ ที่ชอบที่สุดสำหรับการเข้าพักที่ Tara Villa ครั้งนี้ เรียงลำดับตามนี้เลยครับ
.
- ห้องน้ำ แยกสัดส่วน ได้ลงตัว ไม่ได้ดูใหญ่อลังกาล แต่จัดได้ลงตัวที่สุดๆ คล้ายๆบ้านในญี่ปุ่น มีต้นไม้ หิน สวนเล็กๆให้มอง แถมได้แสงจากธรรมชาติ ส่องเข้ามา ฟิวนี้คือใช่เลยครับ ชอบมาก
- การก่อสร้างห้องพักของที่นี่จะสร้างหลบต้นไม้ที่มีอยู่ตั้งแต่ดั้งเดิม คือสุดยอดถือว่าได้ใช้ประโยชน์จากต้นไม้เดิม ไม่เน้นการตัดต้นไม้ แถมโรงแรมยังได้ความสวยของต้นไม้เดิมที่มีขนาดใหญ่ สวยให้ร่มเงา อีกด้วย
- วิวทั้งภายในโรงแรมและในห้องพัก ดี สวย สบายตา
- การใส่ใจและการต้อนรับของพนักงานดี แนะนำดี
- มีน้ำ มีขนม ให้ลูกค้าทานฟรีๆ แบบไม่หวง ชอบๆ
ที่นี่ถือเป็นที่พักผ่อนที่น่าสนใจอีกหนึ่งที่ สำหรับใครที่ชอบแนวดินๆ น้ำๆ ไม้ๆ ผ่อนคลาย ขนมอร่อย มีคาเฟ่ให้นั่งเล่น พร้อมมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะ แนะนำครับ Tara Villa River Kwai Resort จังหวัดกาญจนบุรี
.
ครั้งหน้าจะไปไหนอีกจะมารีวิวให้อีกครับ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมครับ ไว้เจอกันใหม่ครับ
MA TA NE 
またね
.
Facebook : TARA VILLA
  Tel : 034-512888 ,0652616198
  Line : taravilla88
.
#tumgarage
#อยู่นี่นะ
#いまここ
#TaraVilla
#Dincafe
#Kanchanaburi
#รีวิวกาญจนบุรี
#ที่พัก
#Resort
ชื่อสินค้า:   Tara Villa River Kwai Resort ที่พักติดริมแม่น้ำแควจังหวัดกาญจนบุรี
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่