เอสปาด้า vs นักรบดวงดารา

สวัสดีครับ วันนี้จะลองมาตั้งกระทู้เล่นๆดูนะครับ ระหว่าง นักรบดวงดารา vs เอสปาด้า เป็นการทำขึ้นมาสนุกๆนะครับ ต้องบอกก่อนว่าอันนี้เป็นความคิดส่วนตัวของผมนะครับ

มาดูใครควรจับคู่กับใคร ผลจะเป็นยังไง

คู่แรก
ยามี่ ริยัลโก้  vs เจราร์ด วัลคีรี่
ศึกยักษ์ชนยักษ์
ต้องบอกว่า ไม่มีคู่ไหนเหมาะสมไปกว่าคู่นี้อีกแล้วครับ ฮ่าๆ เนื่องจาก ไอ่เจอราดมันตัวใหญ่ เลยจับเอายามี่ที่ตัวใหญ่มาชนกันเลย คงพอฟัดกันได้ (มั้ง) สักพักนึง แต่ผลเป็นยังไงก็ผมคิดว่าทุกๆคนน่าจะเดาออก
น่าจะโดนฮอฟนุงสับแหลก


ซาเอล อพอลโล่ vs แอสคิน นัค เลวาร์
เนื่องด้วยการต่อสุ้กับ แอสคินนั้น ที่เป็นคนฉลาดและความสามารถ ค่อนข้างที่จะขี้โกงพอสมควร เลยต้องเอาคนที่มีความฉลาดหน่อยพอจะฟัดกับมันได้ ดูดีๆค่อนข้างสูสีเลยนะ แต่ผลคงจะออกมาที่แอสคินชนะ หรืออาจจะมีสิทธ์ตายคู่

อุลคิโอร่า ซีเฟอร์ vs ยูแกรม ฮัชวาลต์
อ่าาาาา ผมว่าทุกคนอาจจะงงกันละสิ ว่าทำไมถึงเอาสายโจมตีอย่างอุลมาเจอฮัชวาลต์ ที่เป็นสายสะท้อน แบบนี้ หัวทองก็กินขาดอะสิ
ต้องบอกก่อนว่าอุล เป็นเอสปาด้าสายโจมตี ก็จริง แต่' อย่าลืมว่าอุลมีความสามารถด้านการรักษาที่สูงและรวดเร็วมาก หากอุลทำความเสียให้ใส่ฮัชวาลต์ แล้วโดนฮัชวาลต์ส่งต่อความเสียหายกลับมา อุลก็อาจจะใช้พลังรักษาให้หายแล้วก็ฟัดกันต่อ ฮัชวาลอาจจะเจอพลังหอกอัสนีบาศที่มีพลังโจมตีรุนแรงและรวดเร็ว จนไม่ทันได้ใช้พลังเดอะบาลานต์และม่องไม่ก่อนก็เป็นได้ครับ อีกอย่าง มันนิ่งๆขรึมๆเหมือนกันด้วย แถมชอบพูดจาคมคายพอกัน คงได้เห็นการสนทนาระหว่างการต่อสู้ที่ชวนปวดหัวของสองคนนี้แน่ๆ แหม่'ช่างถูกคู่จริงๆ

ราชันหัวกะโหลก บารากัน vs หนุ่มนักจินตนาการ แกรมมี่
คือต้องบอกก่อนว่า นับจากรายชื่อของเอสปาด้าแล้ว ไม่มีคนไหนไหวกับไอ่เด็กเวรนี่จริงๆครับ เหมาะสุดแล้วคงเป็นบารากัน
จินตนาการเสกนู่นเสกนี่มา เจอเรสปิร่าลดอายุยิ้มให้หมดไปเลยฮ่าๆ คู่นี้ค่อนข้างสู้สีมาก พลังมันน่ากลัวและโกงทั้งคู่ แต่พลังจินตนาการของแกรมมี่ผมเองก็ไม่มันใจว่ามีขอบเขดแค่ไหน ถ้าแค่เสกนั่นเสกนี่ หรือก๊อบปี้ ผมว่าคงไม่เกินมือบารากัน แต่ก็ไม่แน่ครับ พลังจินตนาการค่อนข้างอันตราย เดายากมากกก ให้ทุกคนเดาแทนล้ากันน

โคโย้เต้ สตาร์ค vs ลิเย่ บาโร
บอกเลยว่า พี่หมาป่าของเรา 'ทำได้แค่ยื้อจริงๆ ช่วงแรกๆ จะเป็นการดวลปืนกันของพ่อหนุ่มคาวบอย กับ ทหารรับจ้าง
ถือว่าเป็นมวยถูกคู่อีกคู่นึง สายยิงไกลทั้งคู่ แต่ด้วยตัวสตาร์ค ไม่มีสกิลแบบปิดบัญชี คงเป็นบาโรชนะไปได้ในตอนท้าย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่