🌷 ความคิดเห็นของพี่สไตลิสต์พูดถึงลุคที่แต่งใน NYLON 2020 กับ ITZY ✨


คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
Cr. Yeppeunryuna13

พี่สไตลิสต์คนนี้ที่เคย styling ให้อิทจีในนิตยสาร NYLON 2020 เค้าบอกว่าตอนไปทำงานกับเด็กๆเค้ารู้สึกได้ว่าวงนี้เป็นวงที่แตกต่างจากวงอื่น ด้วยคอนเสปท์ตั่งต่างทำให้ดูต่างออกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น แล้วยังบอกอีกว่าพงกเธอมีพลังงานความสดใส ความเยาว์ พลังเยอะ ทำให้ตอนทำงานด้วยสนุกมากเลย


เยจี
: สำหรับคุณเค้าเยจีให้ลุค girl-boss มากที่สุดในวง เลยอยากทำให้เธอออกมามีเอกลักษณ์และเท่ไปในทางเดียวกัน คนในกองถ่ายตอนเห็นเยจีถ่ายชุดนี้ออกมาก็ตื่นตากันมาก เพราะดูสวยโดดเด่นสุดๆ


ลีอา
: ลีอาเป็นคนที่หน้าเหมือนเจ้าหญิง มีความเฟมีนีนสูงมาก เลยอยากลองอะไรใหม่ๆ ให้เธอใส่ cap กับเดรสเลยออกมาเป็นลุค’ผู้หญิงในฝัน’อะไรทำนองนั้น อีกลุคเป็นลุคที่ชอบมาก ส่วนตัวชอบจับเดรสคู่กับผ้าใบอยู่แล้ว ลีอาเป็นเหมือน vitamin human คือใส่อะไรออกมาก็ดูดีอะ

รยูจิน
: ลุคแรกคือชุดแนว urban chic ที่เอาเดรสมาแมทช์กับผ้าใบ รยูจินดูสวยมากในลุคนี้ และเธอเองก็ชอบมากด้วย ส่วนลุคที่ถ่ายกับเยจีอยากดึงความเฟมินีนออกมา แล้วรยูจินก็ถ่ายออกมาได้สวยมากในเดรสตัวนั้น

แชรยอง
: เธอรักแชรยองมาก รู้สึกว่าเซ็ตที่ถ่ายกับยูนาทำให้เห็นความ girl crush ในอุดมคติของเธอเลย และลุคที่สองที่เป็นเดรสกับเสื้อยืดอดิดาส ชุดที่ดูจะไปกันไม่ได้ แต่ถ่ายออกมาแล้วดูเท่และ sporty มากๆ

ยูนา
: เค้าบอกว่าถึงยูนาจะเป็นมังเน่แต่เธอดูโตมาก แถมยังสวยมากด้วยเลยอยากให้ลุคดูหวานๆอ่อนโยนกับเดรสตัวนี้สักหน่อย

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  K-POP JYP Entertainment ITZY (นักร้องนักดนตรี)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่