เว็ปพนันหลอกให้เราโอนเงินไปร่วม30000กว่าค่ะ!!

*คือบอกก่อนว่าเราเคยไปสมัครบช.เว็ปมันทิ้งไว้(TS911)เรายังไม่ได้เข้าไปลองเล่นเลยค่ะเพราะเรายังเล่นไม่เป็น+กลัวเสียตังเยอะที่เราสมัครไปคืออยากรู้อยากเห็นล้วนๆ แต่สรุปแล้วเราสมัครไว้ไม่ได้เล่นเลยลบๆแชทมันไป
*เวลาผ่านไปจนวันก่อนค่ะมีแชทจากแอดมินทักเรามาว่านางเอาบช.เราไปหมุนสล็อตเล่นละแตกได้39452แล้วถามเราว่าอยากถอนมั้ย เราด้วยความที่อยากได้อ่ะละมันเป็นบช.เราเราเลยบอกเอา ทีนี้นางก็บอกว่าต้องโอนค่าแจ้งถอน(มั้ง)3000 เราก็ลองโอนไป คือมันไม่จบแค่นั้นอ่ะนางก็บอกให้เราโอนไปอีก13000เพราะนางเล่นแล้วติดค่าระบบแล้วมันคิดค่าดูแลย้อนหลัง ละนางก็บอกว่าโอนแล้วจะได้คืนรวมทั้งหมด(39452+3000+13000) เราก็เอะใจแหละแต่เรายังอยากถอนเงินทั้งหมดอยู่เราเลยโอนไป เสร็จละนางก็แจ้งยอดรวมละให้แอดไลน์อีกคนไปแจ้งถอน เราก็งงละนางยื้อไปอีก พอแอดไปแจ้งชื่อ,บช.จะถอนปรากฎว่านางบอกให้โอนอีก 14548!😱 เพราะต้องทำให้ยอดถึง 70000!! เราก็ตกใจเอ้าไหนว่ายอดรวมที่แจ้งไปก่อนนี้ถอนได้แล้วไง แต่เราก็อยากได้เงินคืนอ่ะ😭 เราก็ถามเยอะมากถามว่าจะเชื่อได้หรอเราจะแน่ใจได้ไงอ่ะ จนนางท้าว่าถ้านางหลอกไปแจ้งความเลยค่ะ แล้วก็ส่งรูปบัตรปชช.นางมายืนยันด้วย(ตอนนี้เราเดาว่าปลอมค่ะ)จนเราเผลอยอมโอนไปจนได้ค่ะ ถึงในใจจะสงสัยก็เถอะแต่เพราะเราหน้ามืดตามัวอยากได้เงินคืนอ่ะค่ะ😣 ก่อนโอนเราก็ถามนางก็เคลมนักเคลมหนาว่าได้แน่ได้เร็วสุดท้ายโอนไปเสร็จหายไปเลยค่ะ(อย่างที่เดาไว้ค่ะแต่ที่เรายอมเสี่ยงเพราะเผื่ออาจจะมีโอกาสได้จริงๆ😓)
*เราเสียดายเงินจริงค่ะ(เสียไป3000+13000+14548 ค่ะ)และก็โกรธตัวเองด้วยที่โง่ไปเชื่ออะไรแบบนั้นเพราะเรามันดันหน้ามืดตามัวไปอยากได้เงินง่ายๆเอง😭
*เขียนยาวไปหน่อยค่ะเราอยากมาแชร์ปสก.และก็ถามผู้รู้ว่าแบบนี้เราทำยังไงได้บ้างคะ เราแค่อยากได้เงินคืนค่ะ😢แง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่