ว่าด้วยเสียงร้องของโมโมะ

อันยองจ้าาาวั้น นี่เป็นกระทู้ที่2 ของเราหลังจากเดบิวต์ในค่ายพันทิปได้3วัน วันนี้อยากจะมาสอบถามเรื่องโทนเสียงของน้องโมโมะ คือไปหาดูคลิปก่อนที่น้องจะเดคือ โมะเป็นคนที่ร้องเพลงเสียงหวานละมุนมากๆค่ะ เสียงคือทำให้ว้าวในระดับนึงเลยยิ่งตอนcover เพลง 2on - Tinashe แต่พอช่วงหลังๆเหมือนค่ายพยายามให้โทนเสียงน้องแหลมๆ พุ่งๆยังไงไม่รู้ 
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
 คือตอนนั้นช่วงคัมน้องมอคือเห็นได้ชัดเลยว่าโมะดูไม่มั่นใจในเสียงร้องของตัวอง (แต่ยัยพัชของเราทำได้ดีมากแล้วนะ( ◜‿◝ )♡ แล้วเพื่อนๆคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ ส่วนตัวอยากเห็นน้องร้องเพลงกับโทนเสียงแบบนี้อีก มันดีย์มากกกกก// ถ้าเกิดพิมพ์ตกหล่นตรงไหนขออภัยด้วยนะคะพอดีตาลายมาก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
จริงครับคือเกือบทั้งวงเหมือนจะไม่ใช้เสียงตัวเองร้องเพลงเลย โมะ ดุ๊บ ซานะ ในซิกทีนจะเป็นอีกเสียงนึงเลย เหมือนค่ายพยายามให้ใช้เสียงแบบนี้ คือมันเป็นเอกลักษณ์แหละแต่มันเหมือนไม่ให้ศิลปินโชว์ความสามารถอย่างเต็มที่เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่