"ดิว อริสรา" ชาวเน็ตรุมสาปชาวบ้านเดือดร้อน ปมแฟนหนุ่มจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด


ทำเอาชาวบ้านแถวบางประอิน อยุธยาเดือดร้อนไปทั่วหลังแฟนหนุ่มของดาราสาว "ดิว อริสรา"จุดพลุเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้ดาราสาวตอน22.00 น.เสียงดังสนั่นทำเอาคนทั้งสัตว์ต่างตกอกตกใจกระเจิดกระเจิงไปหมดล่าสุดเจอชาวเน็ตรุมสาปทำชาวบ้านเดือดร้อน
หลังจาก“ดิว อริสรา” และแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” ฉลองวันคล้ายวันเกิดร่วมกันพร้อมลงภาพหวานแลกของขวัญให้กันและกันพร้อมทั้งมีการจุดพลุสุดอลังการเซอร์ไพรส์ ริมแม่น้ำสุดตระการตามากๆแต่ดูท่าว่างานจะเข้าซะแล้ว

เพราะการจุดพลุเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ ทำเอาชาวบ้านแถวบางประอิน อยุธยาเดือดร้อนไปทั่วหลังแฟนหนุ่มของดาราสาว “ดิว อริสรา”จุดพลุเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้ดาราสาว แต่เสียงพลุดังรบกวนชาวบ้าน ทำเอาหมาตกใจวิ่งหนีหาย คนแก่สะดุ้งตื่น ลูกเด็กเล็กแดงกระเจิดกระเจิงไปหมด งานนี้ไม่มีเหลือทั้งชาวบ้านชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นและแชร์เรื่องราวความเดือนร้อนจนกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงมากในโลกโซเชียล ถึงขนาดที่ว่ามีชาวเน็ตบางรายแนะให้แจ้งความเลยทีเดียว เพราะมันเป็นช่วงเวลา22.00 น.

ซึ่งความเห็นที่ชาวเน็ตออกมาฟาดในประเด็นนี้จากเพจดังนั้นบอกเลยแรงกว่าเสียงของพลุที่จุดอีกก็ว่า อาทิ การกระทำไร้สมองมาก 22.00น. หลังคาบ้าน แทบพัง ลูกเด็ก คนป่วยหัวใจจะวายตาย ,เสียงดังรบกวนชาวบ้านเกินเวลาและระแวกใกล้เคียง ,คนเฒ่าคนแกตกใจตื่น ,หมาแถวบ้านหลุดหาย,เดือดร้อนตกใจกันทั้งนั้นเลยแถวบ้านเราเงียบมากจริงๆหลัง 2 ทุ่ม ปิดบ้านกันหมดจ้าสะดุ้งตื่นเลย, จริงค่ะ ซอยบ้านเราติดกันริมแม่น้ำเลย จุดทีมีสะดุ้งเฮือก ,บางทีก็ต้องโทษผู้ประกอบการไม่รู้สภาพของชุมชนเลย ,บันเทิงกันทั้งคืน  ,เราว่าต้องว่าทางโรงแรมด้วย ,ความสุขบนหัวชาวบ้าน มีความสุขไหมละ,ทำไมนักข่าวไม่มาสัมภาษชาวบ้านบ้างว่าเซอร์ไพรส์กันไหม

ที่มา : https://www.komchadluek.net/news/ent/470648
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่