หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนหลอกโอนตัง
กระทู้คำถาม
ใครเคยโดนนายปรเมษฐ์ มาตัน
หลอกโอนเงินบ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สาวลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกหลอก ทำพิธีแก้กรรม-เรียกสามีคืนมา สูญเงินกว่า 40 ล้าน ในระยะเวลาแค่ 3-4 ปี
สาวลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ร้องเพจสายไหมต้องรอด แฉถูกเพจหมอดูชื่อดังหลอกอาบน้ำมันพราย ทำพิธีแก้กรรม-เรียกสามีคืนมา สูญเงินกว่า 40 ล้านบาทภายในระยะเวลาแค่ 3-4 ปี ซ้ำอ้างถูก ตร. รีดเงินทำคดีอีกนับแสน (17
สมาชิกหมายเลข 2933266
รถมอไซผ่อนไฟแนนส์ ในนามของเรา แต่รถอยู่กับคนอื่น
รถมอไซผ่อนในชื่อของแฟนหนู แต่คนอื่นเอารถไปใช้แบะส่งงวดต่อ โดยจะโอนค่ารถมาให้เราจ่ายทุกเดือน เพราะบัตรอยู่กับเรา **ถ้าวันใดที่เขาไม่จ่ายตัง เราสามารถแจ้งความได้มั้ยคะ เพื่อจะตามเอารถคืน***
สมาชิกหมายเลข 2585456
ขอผู้รู้เข้ามาตอบทีครับ บันชีโดนอายัด
คือ ผมเป็นพ่อค้าขายเงินเกมส์ไพ่เท็กซัส แล้วลูกค้าคือนายA ได้ไปหลอก นายB โดยผมก็ไม่ทราบว่าไปหลอกมาโดยวิธีใด โดยนายAได้นำ เลขบันชีผมไปแอบอ้าง หลอกให้นายBโอนมา แล้วนายAก็ได้นำ สลิปมาให้ผม แล้วบอกว่าโอนแ
สมาชิกหมายเลข 3890535
ทำไงดี
ช่วยหน่อยครับพอดีผมไปเจองานฟังเพลงในยูทูปมาพอเเอดไลน์ไปเขาบอกให้เลือกว่าเอากี่เพลงพอเลือกเสร็จก็เลยโอนตังไปผมเลือกโอน100พอโอนไปเขาบอกว่าเต็มให้ไปทำงานกดรับออเดอร์ผมก็เลยสมัครไปเขาบอกให้กด10ออเดอร์พอกด
สมาชิกหมายเลข 7957771
รวมซีรีย์!! มิจฉาชีพ อ้างว่าเป็นมิจจี้รายใหญ่ อ้างว่ามีหน้าร้านที่**นครพนม**สิงในแอปlazada(ดำ,ส้ม,ฟ้า)คอยฉ้อโกงประชาชน!!
***จากนครพนม ตอนนี้ไอ้มิจจี้อ้างหน้าร้านที่ไม่มีจริง ที่ big c ร้อยเอ็ด หวังฟอกตัวเกิดใหม่ ระวังกันนะครับ*** ดิ้นสุดชีวิต!ไอ้มิจจี้ขาใหญ่ใน*lazada*ตอนนี้อ้างว่ามีหน้าร้านที่*ร้อยเอ็ด*ปรับกลยุทธ มันดิ้
เลนคุงจัง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนหลอกโอนตัง
หลอกโอนเงินบ้าง