หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำไม น้ำมันดิบขึ้น หุ้นน้ำมัน พี่เทพ พี่ปอ พี่อ้อ พี่เสือ พี่ดาว ไม่ขึ้นตาม จ้าวโกงกดราคา เก็บหุ้นไหมครับ
กระทู้สนทนา
หุ้น
Technical Analysis
Value Investment
Fundamental Analysis
หรือ จ้าวเล่นหุ้นไม่เป็น
ทั้งที่ พี่อ้อ ก็ตั้งไข่ สวยงามมากกกกกก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำมันดิบ กด Over sold อย่างแรง ....แต่จ้าวไม่กดพี่ปอ พี่เทพ ก็สบายใจ ว่าตลาดยังไม่ลงง่ายๆ
จ้าวน้ำมัน คือ คนเดียวกันทั่วโลก ถ้าเขากด น้ำมันดิบ แต่ไม่กดพี่ๆ แสดงว่า เขาก็ยังไม่อยากให้ตลาดลง แล้วน้ำมันดิบมันก็จะดีด ทางเทคนิค ไม่กด over sold ไปตลอดหรอก FC พี่ปอ พี่เทพ
CowBoyClub
จ้าวไม่ดัน พี่เทพต่อ ทั้งที่น้ำมันขึ้น แต่ไปดัน พี่อ๊อด ขึ้นสูงกว่า ทั้งที่น้ำมันแพง
ยอมใจจริงๆ เลย จะเอาหุ้น ขึ้น มันมีเหตุผล ตลอดๆๆๆ อุตส่าห์ เขียนสคริป ให้มาตลอดว่า น้ำมันดิบขึ้นนะ ตั้งนานแล้ว เขียนแนวทางให้ ตั้งแต่น้ำมันยังไม่ถึง 100 ตอนนี้ น้ำมันดิบ 118 แล้ว ยังไปดันตัวอื่น
สมาชิกหมายเลข 6105787
น้ำมันดิบ จะไป 100 เหรียญ จ้าวจะดันตัวไหนดีครับ
มันจะไป 100 เหรียญ นะครับ เลือกตัวไหนดี
สมาชิกหมายเลข 6105787
โรงกลั่นอาจหยุดนำเข้าน้ำมันดิบมากลั่น เพราะกลัวโดนโจมตีและขาดทุน
ที่ผ่านมาก็โดนคนด่าเละ ว่าเป็น"ไอ้โม่ง" ว่ากักตุนน้ำมัน ผ่านมา 27 วัน ถ้าจะสั่งน้ำมันดิบใหม่วันนี้ ที่ราคาแพงมาก dubai crude price $133 FOB + insurance + shipping cost (2 ตัวนี้ก็แพงขึ้นมาก
FlyMe
JJNY : ยกฟ้องช่อ ผิดพรบ.คอมพ์ โพสต์เพลงยาว│ปั๊มเล็กพิมายโอด วิ่งหาซื้อน้ำมัน│ตลาดหุ้นยังทรงตัว│มะกันไล่ถล่มเรือวางระเบิด
ศาลอุทธรณ์ ยืนตามศาลชั้นต้น ยกฟ้อง ช่อ พรรณิกา ไม่ผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โพสต์เพลงยาวพาดพิงสถาบัน https://www.matichon.co.th/local/news_5629092 . . ศาลอุทธรณ์ ยืนตามศาลชั้นต้น ยกฟ้อง ช่อ พรรณิกา ไม่ผิด
สมาชิกหมายเลข 3185635
เรื่องของน้ำมันในประเทศไทย ข้อมูลความจริงที่คนไทยควรรับรู้และทำความเข้าใจ ไม่ยาว อ่านง่าย ทำความเข้าใจง่าย
เรื่องเกี่ยวกับน้ำมันไทยที่มีการตั้งข้อสังเกตและวิพากษ์วิจารณ์โดยขาดความรู้ที่แท้จริง จนอาจสร้างความเข้าใจผิดและนำไปสู่ความแตกแยกได้ ในฐานะคนทำงานที่ต้องสืบค้นข้อมูลเชิงลึก ผม(เจ้าของโพส พีระชาติ อินต
ต้นโพธิ์ต้นไทร
เห็นราคาน้ำมันดิบแล้วนึกถึงปี 63...
สงกรานต์ 63 น้ำมันฟิวเจอร์ติดลบ เป็นครั้งแรก ...การเทรดเมื่อวานดูน่ากลัวซ้ำรอย.. ส่วนตลาด สัญญาณขายกำลังเกิด อีกต่างหาก
สมาชิกหมายเลข 1157226
เมื่อคืน น้ำมันบวกแรงมาก วันนี้ PTT PTTEP วิ่งต่ออีกไหมฮะเนี่ย
พี่ปอ พี่เทพ ก่อน XD จะไปสุดตรงไหน
สมาชิกหมายเลข 6713927
!!!....... น้ำมัน WTI .... จะสูงกว่า 77 $ .... ใช่ หรือ ไม่ .......!!!
..................... https://www.youtube.com/watch?v=bwX2P2IIy7s
ปางสมาธิ
น้ำมันดิบลงหนักมาก กดขาย เพื่อฆ่า กลุ่มปอ และ SET Index โดยเฉพาะ
หรั่งมันเก่ง มันขายหุ้นกลุ่มอื่นก่อน โดยไม่กด กลุ่มปอ ลง เพราะถ้า กลุ่มปอลง SET Index ลง จิตวิทยาคนทั้งตลาดเสีย คนไม่กล้ารับหุ้น ไม่ซื้อหุ้น ไม่กล้าเล่นหุ้น ขายจนอิ่ม ที่ราคาสูงๆ ก็เริ่มรินขาย กลุ่มป
CowBoyClub
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
Technical Analysis
Value Investment
Fundamental Analysis
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำไม น้ำมันดิบขึ้น หุ้นน้ำมัน พี่เทพ พี่ปอ พี่อ้อ พี่เสือ พี่ดาว ไม่ขึ้นตาม จ้าวโกงกดราคา เก็บหุ้นไหมครับ
ทั้งที่ พี่อ้อ ก็ตั้งไข่ สวยงามมากกกกกก