[BR] รีวิว NIVEA Sun Triple Protect กันแดดที่กัน ‘แสงสีฟ้าในแดด’ หลอดเดียวปกป้อง 3 ชั้น

กระทู้ผู้สนับสนุน
Say Hi สาวๆ ชาวห้องแป้งที่น่ารักทุกคนค่า ☀☀☀

เมืองไทยกับแดดเป็นของคู่กัน เหมือนหมูสามชั้นที่อยู่ในพะโล้...ไม่เกี่ยวเนอะ ฮ่าาาาาา ไม่ว่าจะฤดูไหนความร้อนและแดดก็จัดเต็มเสมอ หญิงสาวแบบเราก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้แสงแดดทะลุทะลวงเข้าสู่ผิว เพราะเรารู้ ทุกคนรู้ รังสี UVA และ UVB ต่างเป็นตัวร้ายที่ทำให้ผิวของเราดูมีอายุ ริ้วรอย แก่ก่อนวัย สารพัด แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจาก 2 รังสีที่ว่ามาแล้ว >< ในแสงแดด ยังมี ‘แสงสีฟ้า’ หรือที่เรียกว่า Blue Light อยู่ด้วยนะ ซึ่งแสงสีฟ้าในแดดเนี่ย เจาะลึกกว่ารังสี UV แถมรุนแรงกว่าแสงสีฟ้าจากหน้าจอ 10,300 เท่า! เฮ้อ ได้แต่ถอนหายใจว่า...ที่ผ่านมาเราโดนแสงสีฟ้าจู่โจมไปเท่าไหร่แล้วเนี่ย

แต่ยังไม่สาย...วันนี้เราเลยขอหยิบไอเทมใหม่ล่าสุด กันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา NIVEA Sun Triple Protect กันแดดที่เกิดมาเพื่อช่วยปกป้องผิวของเราถึง 3 ชั้น! ทั้งปกป้องแสงสีฟ้า, รังสี UVA และ UVB และปกป้องผิวจากมลภาวะ  
พูดถึงแสงสีฟ้า เราคิดว่าน่าจะมีหลายคนที่ งง ว่าจริงหรอ? ที่ในแดดมีแสงสีฟ้าอยู่ด้วย บอกเลยว่า จริง! ส่วนใหญ่เรามักจะได้ยินว่าให้ ระวังแสงสีฟ้า (Blue Llight) จากหน้าจอบรรดาอุปกรณ์ดิจิทัลทั้งหลาย สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก เพราะจะทำให้สายตามีปัญหา แต่จริงแล้ว ‘ดวงอาทิตย์’ ก็เป็นแหล่งกำเนิดแสงสีฟ้าเช่นเดียวกัน แถมมีความเข้มข้นมากที่สุด และที่สำคัญคือ เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ โดยแสงสีฟ้า ที่มาจากดวงอาทิตย์นั้นที่มี พลังเจาะลึกกว่ารังสี UV แถมรุนแรงกว่าแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์ดิจิทัลถึง 10,300 เท่า สรุปง่ายๆ ก็คือ ต่อให้ผิวหน้าของเรารับแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือถึง 320 ชั่วโมง ยังไม่เท่ากับรับแสงสีฟ้าจากแดดแค่ 1 นาที และด้วยความเข้มข้นจัดเต็มแบบนี้ มันก็จะส่งผลต่อผิวของเรา นอกจะทําให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าเราหมอง เกิดริ้วรอย ขาดความชุ่มชื้น //กดสยอง 😨


ดังนั้น เดี๋ยวนี้การจะเลือกใช้กันแดดที่ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB รวมถึงป้องกันมลภาวะอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องปกป้องถึง 3 ชั้น ช่วยปกป้องแสงสีฟ้าได้ด้วย อย่าง NIVEA Sun Triple Protect กันแดดเนื้อเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไวในไม่กี่วินาที แถมทําให้ผิวกระจ่างใส ดูชุ่มชื้น


NIVEA Sun Triple Protect มีทั้งหมด 3 สี 3 สูตร เพื่อสภาพผิวที่แตกต่าง อยากจะบอกว่า ความปังแรกที่เทคะแนน คือ Packaging ทั้งสามสูตร มีความสีสันสดใส เด่นแต่ไกล วางตรงไหนก็หาเจอ

NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50+ PA+++ หลอดสีชมพู ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่เน้นเรื่องการฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ด้วยพลังแอนตี้ออกซิแดนต์ 36 เท่า และสารสกัดกุหลาบฮอกไกโด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกุหลาบด้วย ส่วนตัวจะบอกว่าชอบไลน์สินค้าที่เป็นกุหลาบฮอกไกโด ของนีเวียมากๆ ใช้แล้วมีความละมุนต่อจมูกและใจ


NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++  หลอดสีส้มร้อนแรง กันแดดเพื่อสาวผิวมัน มีส่วนผสมของเกลือหิมาลายันที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ช่วยลดปัญหาสิว และช่วยควบคุมความมัน


หลอดสีทอง NIVEA Sun Triple Protect Anti Wrinkle SPF50+ PA+++ เป็นกันแดดสำหรับช่วยลดเลือนริ้วรอย มีส่วนประกอบจากสาหร่ายจากทะเลนํ้าลึก ช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทําร้าย ช่วยลดเลือนริ้วรอยแม้บริเวณรอบดวงตา

ส่วนตัวเรา #กดรัก ❤️ ไอเทมซีรีส์กุหลาบฮอกไกโดของ NIVEA อยู่แล้ว ใช้ทั้งคลีนซิ่ง และโฟมล้างหน้า ชอบในความกลิ่นหอมอ่อนๆ มีความละมุนละไมต่อจมูก ทีนี้พอกุหลาบฮอกไกโดมาอยู่ในกันแดด เราก็เลยต้องรีบหยิบ NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50+ PA+++  หลอดสีชมพูมาลองเป็นการด่วน และพบว่า ของเขาดีงามพระรามสี่ห้าหกมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ โอเคโดนใจแล้วหนึ่ง บวกกับปกติเราเองเป็นคนมีสเปกอยู่แล้วเวลาจะใช้อะไรก็ตาม  ซึ่งสเปกกันแดดที่รักเลย คือ ต้องเนื้อเบา ห้ามหนักหน้า ที่สำคัญต้องเกลี่ยง่าย สามารถแต่งหน้าต่อได้ทันใจ  ซึ่ง NIVEA Sun Triple Protect Extra Radiance & Smooth SPF50+ PA+++ ดับเบิลปังจ้า สรุปว่า แจกคะแนนเต็มสิบเต็มสิบไปเลย  ทำหน้าที่เพื่อนหญิงพลังหญิงบอกต่อของดีเรียบร้อย ก่อนจะลากันไปท้าแดดเมืองไทย อยากบอกว่า อย่าปล่อยให้แสงแดดทำร้ายผิว จะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกต้องหมั่นทากันแดดเป็นประจำเสมอ และ เลือกใช้กันแดดทั้งทีต้องปกป้องให้ครบ เหลือดีกว่าขาด อย่าง NIVEA Sun Triple Protect ที่มีสารสกัดช่วยป้องกันแสงสีฟ้า


คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nivea.co.th

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   NIVEA Sun Triple Protect
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่