หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มาย้อนดู รำนำ กรีน อัษฎาพร สมัยรุ่นๆกันค่ะ น่ารักเชียว
กระทู้สนทนา
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน AF5)
นักแสดงหญิง
กระเช้าสีดา (ละคร)
น่ารักมากกกก ก.ไก่ล้านตัว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรีน อัษฎาพร เดินสายรับรางวัลอีกแล้ว จากบท ไอ้รำ กระเช้าสีดา ปังมากกกกก สาวปม ครั่กๆๆๆๆ
สองรางวัลแล้ว รอนาฏราช กะ โทรทัศน์ทองคำ ค่ะ ขอเพลงประกอบละคร ยอดเยี่ยมให้ ปม crux ด้วยได้มั้ย เพชรชอบมาก https://www.youtube.com/watch?v=QIH7191Rhbc รักกรีน
Crux LADY
เชื่อไหม? ผมว่าสีน้ำไม่ได้วางแผนฆ่าแฟนกับพี่คนโต
มันง่ายไปถ้าเผลอเผยแบบนั้น น่าจะมีคนอื่นทำมากกว่า
สมาชิกหมายเลข 7688972
บทบาทสีน้ำ กรีนคือปล่อยของจริง ว่าแระทำไมถึงยอมรับเล่น
ว่าแระทำไมบทนี้ต้องเป็นกรีน พี่สันต์คงมองแระว่าบทนี้มันต้องสำคัญมากๆในกลางเรื่อง ต้องเอานักแสดงมากประสบการณ์มาเล่น เพราะต้องเชือดเฉือนกับรุ่นใหญ่แบบไม่ตาย แล้วกรีนคือเอาอยู่จริงๆ อยากรู้เลยสีน้ำจะไปส
สมาชิกหมายเลข 3835367
กรีน อัษฎาพร รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากบท รำนำ กระเช้าสีดา / นุ่น วรนุช บทน้ำพิงค์ ส่งรับรางวัลบุคคลทรงคุณค่า
ปังมากกกก จากนิตยสาร Howe magazine ประจำปี 2020 เริ่ดมากกกก ละครเพิ่งจบ สัปดาห์เดียว เดินสายรับรางวัลแล้ว เกินไปมั้ย 5555tt
Crux LADY
"ทายาทหมายเลข 1" เห็นคู่ คีตะ-สีน้ำ (กรีน-ก้อง) ทำให้นึกขึ้นได้ว่า คู่นี้ เคยเกือบจะได้เป็นคู่พระ-นาง กันแล้วใน "พนมนาคา
เห็นคู่คีตะ-สีน้ำ ของ กรีน-ก้อง ในทายาทหมายเลข 1 เลยทำให้นึกขึ้นได้ว่า คู่นี้เคยเกือบ จะได้เป็นคู่กันตั้งแต่พนมนาคาแล้ว เพราะ ในนิยาย คู่พระ-นาง จริงๆ คือ อนัญชลี (กรีน) กับพุ่มข้าวบิณฑ์ (ก้อง) เสียดา
PHK CT-One
ทายาทหมายเลข1️⃣ ep.11 คืนนี้💥💥
สมาชิกหมายเลข 8717287
"ทายาทหมายเลข 1" คิดว่า สีน้ำ (กรีน) กับ คีตะ (ก้อง) ความสัมพันธ์ระหว่าง 2 คนนี้ เกี่ยวข้องกันแบบไหน
ตั้งแต่ฉากเปิดตัว รวมถึงตัวอย่างวันนี้ ดูจะค่อนข้างชัดว่า 2 คนนี้ รู้จักกันแน่นอน แต่2 คนนี้ เป็นอะไรกัน ให้ผมเดา เป็นไปได้ 3 ทาง 1.เป็นพี่น้องแม่เดียวกัน 2.เป็นเพื่อนกัน และบางทีคีตะ (ก้อง) อาจแอบร
PHK CT-One
อีรำ เกินไปมั้ย ขึ้นสูงไวเว่อร์ สาวโดดรถ เปลี่ยนชีวิตเว่อร์ อิอิ กรี๊ดดดด กระเช้าสีดา เทรนด์ทวิตอันดับ 1 แล้ว แรงมาก
แรงมากกกก
Crux LADY
เป็นไปได้ไหมคะว่า โป๊ปอาจจะประกบกรีน อัษฎาพร ในละครใหม่
ในช่วงต้นปีเห็นคุณกรีน อัษฎาพรเข้ามาไหว้คุณดิวที่ช่องสามค่ะ(ในไอจีคุณดิว) เลยคิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหมที่กรีนจะได้เล่นละครคู่โป๊ป เพราะกรีนก็เป็นนางเอกระดับตัวท็อป น่าจะได้คู่กับพระเอกตัวท็อปเหมือนกัน
สมาชิกหมายเลข 5787655
เขมจิราต้องรอด Ep2 ยอดดูสดทรูไอดี อันดับ1 , เทรน x อันดับ1,ย้อนหลังอันดับ1 ใน iqiyi
สมาชิกหมายเลข 8866628
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน AF5)
นักแสดงหญิง
กระเช้าสีดา (ละคร)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มาย้อนดู รำนำ กรีน อัษฎาพร สมัยรุ่นๆกันค่ะ น่ารักเชียว