[BR] ทำอย่างไรในวันที่ประสบความสำเร็จ ?

กระทู้ผู้สนับสนุน


ทำอย่างไรในวันที่ประสบความสำเร็จ?

ในชีวิตของคนหนึ่งคน การประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน ถือเป็นสิ่งที่ใครหลายคนฝันถึง ... แต่ที่จริงแล้วความสำเร็จวัดได้หลายรูปแบบ ถ้าเราวัดความสำเร็จในรูปแบบของ “ความสุข” ส่วนตัวผมคิดว่า เป็นเรื่องดี และทำให้เรารู้สึกได้ว่าชีวิตของเรามีความหมายมากมาย แต่หลายคน ความสำเร็จก็อยู่ในรูปแบบของความมั่งคั่งที่มีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ทั้งการเงิน การงาน การใช้ชีวิต และครอบครัว
.
ถ้ามีเงินมากพอเราจะคิดถึงอะไร ? … เวลาที่คน ๆ หนึ่งมีเงินเยอะจนพอแล้ว ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยนึกถึงตัวเองเท่าไหร่แล้วครับ แต่กลับจะนึกถึงลูกหลาน หาวิธีต่อยอดอย่างไรจากเงินที่มากมากอยู่แล้ว เอาไปลงทุนแบบไหนให้ตกถึงลูกหลาน เช่น ซื้อประกันชีวิตที่ส่งมอบสิทธิให้กับรุ่นต่อไปได้นั่นเองครับ
.
อย่างไรก็ตาม ขอแจงก่อนว่า ... บทความนี้ผมจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ของ ttb นะครับ ... โดย ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ttb ได้เปิดตัวบริการใหม่ “ทีทีบี รีเซิร์ฟ” (ttb reserve) สำหรับลูกค้ากลุ่มที่มีความมั่งคั่งสูง ด้วยแนวคิดความสำเร็จต่อยอดได้ไม่มีที่สิ้นสุด ยกระดับบริการและเอกสิทธิ์ขั้นสุด ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้เราใช้เงินอย่างคุ้มค่า จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันครับ

.
ประการแรก ... “วางแผนการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต เพื่อความคุ้มค่า”
.
สิ่งแรก ๆ สำหรับคนมีเงินมักจะคิดเรื่องใช้จ่ายตามใจ นั่นไม่ใช่เรื่องผิด แต่เราจะใช้จ่ายอย่างไรให้คุ้มค่า นั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผมครับ
.
ซึ่งถ้าพูดถึงการใช้จ่าย “บัตรเครดิต” ถือเป็นเครื่องมือสำหรับช่วยให้เราใช้จ่ายโดยไม่ต้องพกเงินสด สิ่งที่ตามมาก็คือ “คะแนนของบัตรเครดิต” ... โดยบัตรเครดิต ttb reserve ที่ผมอยากจะแนะนำ ถูกออกแบบมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ได้แก่ ttb reserve infinite และ ttb reserve signature ซึ่งบัตรทั้งสองแบบชูจุดเด่นเรื่องคะแนนสะสมที่ได้เร็วเหนือใคร โดยยังไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายผ่านบัตรและการนำคะแนนสะสมที่ได้รับไปต่อยอด เพื่อตอบโจทย์ทั้งด้านการเงิน การลงทุน และไลฟ์สไตล์ ที่สามารถเลือกสิทธิประโยชน์ได้ตามความสนใจ
.
นอกจากนั้นบัตรใบนี้สามารถรับคะแนนสะสมเร็วเหนือใคร โดยสามารถรับคะแนนพิเศษรายปีสูงสุด 180,000 คะแนนทุกปี เมื่อมีเงินฝาก เงินลงทุน และ/หรือ ประกันชีวิตและประกันวินาศภัยตามที่ธนาคารกำหนด เพียงเปิดใช้งานบัตรลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษนี้ โดยไม่ต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตร และสะสมคะแนนเพิ่มจากทุกการใช้จ่ายทำให้คะแนนที่ได้รับสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ
10 บาท รับ 1 คะแนนทุกหมวด (ปกติที่เคยเจอ 25 บาท รับ 1 คะแนน)
หมวดโรงพยาบาลและช็อปออนไลน์ รับคะแนน 2 เท่า หรือเทียบเท่า 5 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
หมวดประกันชีวิตที่ร่วมรายการ รับคะแนนสูงสุด 10 เท่า หรือเทียบเท่า 1 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
เพิ่มโอกาสรับคะแนนสะสม 1,000,000 คะแนนง่าย ๆ เพียงซื้อประกันชีวิตของทีเอ็มบีธนชาตด้วยบัตรเครดิต ttb reserve 1 ล้านบาท
.
ประการที่สอง ... “เอกสิทธิ์ที่ได้ตอบโจทย์ด้านการเงิน การลงทุน และไลฟ์สไตล์”
.
ตัวผมเองหากไม่คิดจะลงทุน ตอนที่ยังทำงานประจำ ก็คงไม่มีวันที่สามารถออกจากงานประจำมาเป็นนักลงทุนเต็มเวลาได้ ... สำหรับโจทย์ด้านการลงทุน “บัตรเครดิต ttb” ก็สามารถตอบโจทย์นี้ได้นะครับ !
.
ความพิเศษที่ ttb reserve ก็คือ การมอบให้กับลูกค้าที่ถือบัตร เพื่อต่อยอดความมั่งคั่งทางการเงินอย่างยั่งยืน ผ่านบริการที่ปรึกษาการเงินการลงทุนส่วนบุคคล โดยจะมีที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญ ในด้านการบริหารจัดการเงิน และพอร์ตการลงทุน  ที่จะให้คำแนะนำจากบริษัทจัดการกองทุนระดับโลก รวมถึงให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมตามความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าแต่ละราย พร้อมนำเสนอข้อมูลการเคลื่อนไหวของตลาดและพอร์ตการลงทุนอย่างใกล้ชิดด้วย ทำให้ลูกค้าไม่พลาดโอกาสการลงทุนที่สำคัญ !
.
นอกจากนั้นเราสามารถแลกคะแนนได้คุ้มค่ากว่าใคร เลือกแลกคะแนนที่ได้อย่างคุ้มค่าตอบโจทย์ด้านการเงินการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เพียงใช้ 10,000 คะแนน หรือคุ้มค่ายิ่งขึ้นเมื่อแลกรับเครดิตเงินคืนเป็นมูลค่าหน่วยลงทุนได้ถึง 1,200 บาท (ในการซื้อกองทุนทุก 100,000 บาท) แลกรับส่วนลด 20% เมื่อซื้อประกันวินาศภัย เพียงใช้คะแนนเท่ายอดเบี้ยประกัน ด้านไลฟ์สไตล์ด้วยการแลกคะแนนผ่านแคตตาล็อกพิเศษ โดยใช้คะแนนน้อยกว่ามูลค่าจริง และได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากกว่า อาทิ ชุดตรวจสุขภาพ กรีนฟีสนามกอล์ฟ รถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน ห้องรับรองภายในสนามบินทั่วโลก และอื่น ๆ อีกมากมายครับ
.
ลองคำนวณง่าย ๆ 180,000 คะแนนที่ได้มา เอาไปแลกอะไรได้บ้าง
  - แลกเป็นบริการรถลีมูชีน รับ-ส่งสนามบิน ได้ถึง 10 ครั้ง สำหรับรถเกรดพรีเมียม หรือ 17 ครั้งสำหรับสแตนดาร์ดลีมูชีน [ยกตัวอย่าง รถลีมูซีน  Mercedes Benz E-Class หรือ BMW Series5 ใช้ 18,000 คะแนน หรือแลกเป็นรถลีมูซีน Toyota Camry ได้ถึง 17ครั้ง ใช้11,000 คะแนน]
  - แลกเป็นชุดตรวจสุขภาพได้ทั้งครอบครัว superior pack สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และ standard pack สำหรับลูก ๆ อีก 2 คน [ยกตัวอย่างกรณี superior pack ใช้ 55,000 คะแนน standard pack ใช้ 26,500 คะแนน]
  - แลกเป็นบริการห้องรับรองที่สนามบินได้ถึง 21 ครั้ง จะพาครอบครัวหรือเพื่อนฝูงไปด้วยกันก็ได้  [ใช้ 8,500 คะแนน]
  - แลกเป็นบริการออกรอบกรีนฟี 18 หลุม พร้อมรถกอล์ฟ และแคดดี้ ที่สนามกอล์ฟชั้นนำได้ 5-6 ครั้ง  [ยกตัวอย่าง Riverdale ใช้ 37,000 คะแนน หรือที่ Bangkok Golf Club ได้ถึง 6 ครั้งใช้ 28,500 คะแนน]

.
ประการสุดท้าย ... “การเลือกใช้ สิทธิพิเศษความคุ้มค้าที่มาพร้อมบัตร”
.
จะเห็นว่า ถ้าเรามีเงินในระดับหนึ่ง เราสามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษบางอย่างได้ นอกจากการได้คะแนนสะสมในบัตรเครดิต แลกคะแนนตามที่ความสนใจของเรา ยังมีบริการที่ปรึกษาการเงินและการลงทุนส่วนบุคคลอย่างมืออาชีพแล้ว เรายังสามมารถเลือกใช้สิทธิพิเศษอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ถือบัตร ดังนี้
.
1) สิทธิพิเศษความคุ้มค่าที่มาพร้อมบัตร ทั้งส่วนลดและบริการที่มอบความสะดวกมากมาย อาทิ
- ฟรีค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงิน 2.5% เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่ว่าจะผ่านทางออนไลน์หรือเมื่อใช้ในต่างประเทศ ตรงนี้สุดมากนะครับ
- รับส่วนลดสูงสุด 50% ในรูปแบบเครดิตเงินคืน จากร้านอาหาร Fine Dining ชั้นนำ ลดแบบเยอะจริงอะไรจริง
- รับส่วนลดจากแบรนด์สปา และโรงพยาบาลชั้นนำ
- รวมถึงได้รับความคุ้มครองเมื่อใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ในกรณีสินค้าสูญหายหรือไม่ตรงสเปก
-ประกันภัยการเดินทางให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ซึ่งครอบคลุมการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ในวงเงินคุ้มครองสูงสุด 31,500,000 บาท ยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายครับ
- คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดในตลาดบัตรเครดิต ที่ 7% (บัตรอื่นคิด 16% ต่อปี)
- บัตรเครดิต ttb reserve ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

2) พร้อมกันนี้ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวผ่าน reserve line และ Concierge service เสมือนเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน บริการให้ข้อมูลและทำการสำรองบริการต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้คำปรึกษาด้านการท่องเที่ยว บริการช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน เป็นต้น
.
หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้วเกิดสนใจอยากสมัคร คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต ttb reserve มีดังนี้ครับ
-    ttb reserve infinite สำหรับผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์ของ ttb ตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไป
-    ttb reserve signature สำหรับผู้ที่มียอดรวมผลิตภัณฑ์ของ ttb ตั้งแต่ 5 – 30 ล้านบาท
.
บัตรเครดิต ttb reserve รูปแบบใหม่นี้ จึงกล่าวได้ว่าเป็นบัตรเดียวที่รวมทุก Privilege ที่ช่วยต่อยอดความมั่งคั่ง และความคุ้มค่าในทุก ๆ ด้านอย่างครบครัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ส่วนตัวผมคิดว่า บัตรใบนี้ให้อะไรที่มากกว่าบัตรใบอื่น ๆ แบบไม่เคยได้รับจากที่ไหนมาก่อนเลยครับ
ใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.ttbbank.com/ttbreserve หรือโทร ttb reserve line 02 010 1428 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงนะครับ
#นายแว่นลงทุน
ชื่อสินค้า:   ttb
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่