อิมเมจ สุธิตา ปล่อย single ใหม่ FILM ได้ฟังกันหรือยัง “ฟังเพลงเอาเพลิน กับ เด็กเอาแต่ใจ”

“ฟังเพลงเอาเพลิน กับ เด็กเอาแต่ใจ” EP.10

“Film – อิมเมจ สุธิตา”สาวที่เท่ตั้งแต่ชื่อไปยังเสียงและลุคคนนี้ อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ที่พ่วงดีกรีรองแชมป์จากเวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เป็นใบเบิกทาง หลาย ๆ คนก็ชื่นชอบในผลงานของเธอกันไม่ใช่น้อย ยิ่งด้วยการเลือกการนำเสนอผลงานที่แตกต่างไปจากกระแสปกติ ก็ทำให้สาวน้อยคนนี้ฉายแสงโดดเด่นขึ้นมาจากนักร้องหญิงของวงการเพลงไทยในรุ่นเดียวกันคนอื่น  ๆ

ตอนนี้น้องก็ได้ออก single ใหม่ล่าสุดออกมาให้เราได้ฟังกัน ด้วยเพลงที่มีมุมมองเท่ ๆ สมตัว อย่างเพลง Film ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของการถ่ายรูปด้วยกล้องฟิล์ม ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นของล้าสมัยในยุคดิจิทัลครองเมืองไปแล้ว 

เพลง POP ใส ๆ ที่ได้เสียงร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของอิมเมจ ทำให้มันเป็นมากกว่าเพลง POP ธรรมดาที่มีอยู่ดาษดื่น ประกอบกับมุมมองอันแหลมคมของเพลงที่เปรียบเทียบการถ่ายภาพฟิล์มกับการสร้างความทรงจำ 

ส่วนตัว เด็กฯ แล้ว มันช่างเหมาะเจาะกับเช้าวันสบาย ๆ ว่าง ๆ ที่มีกาแฟหอม ๆ ซักแก้ว นั่งบรรจงเปิดอัลบั้มรูปเก่า ๆ ที่ถ่ายด้วยฟิล์ม ไล่ดูไปทีละรูป ทีละรูป ซึมซับความทรงจำที่ถูกบันทึกไว้ในช่วงเวลานั้น ๆ อย่างละเมียดละไม


เสน่ห์ของการถ่ายภาพด้วยกล้องฟิล์มที่ทุกคนน่าจะเห็นตรงกัน ก็คือตรงที่มันลบไม่ได้ แก้ไขก็ไม่ได้ ย้อนกลับไปทำอะไรกับมันไม่ได้เลยซักอย่าง ณ วินาทีที่คุณตัดสินใจกดชัตเตอร์ ทุก ๆ อย่างก็จะเกิดขึ้นและถูกบันทึกไว้ตลอดกาล ไม่ว่ามันจะดีหรือไม่ดี น่าจดจำหรือไม่อย่างไร


เหมือนกับการใช้ชีวิต ที่การตัดสินใจของเรานั้น ไม่สามารถย้อนกลับไปแก้ไขอะไรได้เลย...

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เด็กเอาแต่ใจไม่รู้จักโต

14 มิถุนายน 2021

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่