ช่วยแนะนำด้วยครับระหว่าง เตาอบ กับ ไมโครเวฟ และหม้อทอดไร้น้ำมัน.......

อยากได้ ไว้อุ่นอาหารครับ ใช้ในบ้านธรรมดา  
ไม่ถึงคิดขนาดเอามาอบขนมครับ

ปกติมีไมโครเวฟอยู่แล้วครับ แต่มันเสียแล้ว เลยคิดจะซื้อใหม่ แต่..

ไมโครเวฟมันอุ่นกับข้าวที่มันๆ เช่นข้าวขาหมู หมูกรอบ ลูกชิ้น ไส้กรอก แล้วไม่ได้เรื่องเลยครับ ตามที่รู้ๆกัน

เลยคิดจะซื้อ เตาอบ ทีนี้ ถ้าซื้อเตาอบ
มันจะถูกเป้าหมายมั้ยครับ กำลังไฟมันกินมากกว่าไมโครเวฟมั้ย หรือ! ไปซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน
มาเสริมแล้วเอาไมโครเวฟไปซ่อมจะดีกว่าครับ

หรือไปเอาหม้ออบลมร้อนดีครับ ที่เป็นแบบหม้อแก้วๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่