เรียนต่อ diploma ในแคนาดา Stirling college

สนใจเรียนdiploma in software development ที่ stirling college เพราะ หาหลายที่ในหลายประเทศ ที่นี่แทบจะเป็นสถาบันเดียวที่รับmature student ที่ไม่ได้จบมาตรงสาย IT

คือเรียนตรีอย่างอื่นมา จบมาสิบสองปี อายุ35ปี สถาบันพอมีชื่อเสียง และทำงานตรงสายมาตลอด และต้องการเปลี่ยนสายงานไปทำสายไอที เพราะความต้องการตลาดสูง รายได้ดี และส่วนตัวก็พอจะเคยทำเว็บไซต์มาบ้าง  ส่วนจะทำงานในประเทศไหน ก็ไม่ใช่ประเด็น แต่ของ่าจบมาแล้วพอได้ทำงานที่แคนาดาสัก2 ปี เพราะอยากมี experience ทำงานต่างประเทศ

ลองปรึกษา เอเจ้นการศึกษาต่อ ของทาง อังกฤษและออส เราไม่พบว่ามีสถาบันไหนรับคนจบไม่ตรงสาย แต่เราเจอที่ stirling college ซึ่งเข้าใจว่าเป็นครอสดิพโพม่า สำหรับเด็กที่จบม .ปลายมาแหละ

เราสนใจครอสนี้ ดูจากโมดูลที่เรียน น่าจะไปหางานทำในสายงานไอทีได้ แต่เราลองกูเกิ้ลชื่อมหาลัย แล้วพบน้อยมากในกูเกิ้ล จึงอยากถามเพื่อนๆมี่เคยไปเรียนหรือทำงานแคนนาดาหน่อยค่ะ ว่าพอจะรู้จัก Stirling collegeบ้างไหม มีชื่อเสียงแค่ไหน เหมาะที่จะไปเรียนด้านไอทีไหม
คือทางstirling college เค้าโฆษณาว่าครอส ดิพโพลมา software develop นี้ ตั้งขึ้นร่วมกับ Red Deer College ซึ่งเป็นสถาบันของรัฐ เราไม่รู้ว่าจะเพิ่มความน่าเชื่อถือได้หรือไม่
คือเราต้องจ่ายค่าเรียน เต็มจำนวน ของ2 ปี เป็นเงิน ประมาน 29,000 เหรียญแคนนาดา คือราคามันโหดมาก 
ถ้าเป็นสถาบันที่ไว้ใจได้ เราก็คิดว่าคุ้ม
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่