▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาเพลงญี่ปุ่น!!
ตามหัวข้อเลยค่าา คือเราตามหาเพลงญี่ปุ่น มันเกี่ยวกับทฤษฎีบอกรักแล้วเราจะสมหวัง คือเราต้องมองพระอาทิตย์ตกครบ 365 วันหรือ 100 วันนี่แหละ ใครรู้ช่วยด้วยค่าาา 😓😓
สมาชิกหมายเลข 5064595
แนะนำขบวนการ5สีซุปเปอร์เซ็นไตหน่อยครับ
เคยดูตอนเด็กๆแล้วกำลังอยากกลับมาดู อยากให้แนะนำภาคที่เข้มข้นสนุกๆหน่อยครับ
ที่เคยดูก็ช่วงยุคกาโอเรนเจอร์ เฮอริเคนเจอร์ อาบะเรนเจอร์น่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 4582867
ถ้าไม่เคยมีการ์ตูนดราก้อนบอลจะส่งผลอะไรอะไรต่อวงการการตูนญี่ปุ่นบ้าง
ตามชื่อกระทู้ครับ อยากทราบความเห็น ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 6475121
ใครดู Super Sentai มาตั้งแต่เด็กๆจนโตบ้าง รู้สึกสมัยนี้เค้าปรับกลุ่มเป้าหมายให้เด็กลงรึเปล่าครับ
โตมาก็ดูตามดูจาก tv บ้าง เช่ามาดูบ้างมาเรื่อยๆ พวกคาคูเรนเจอร์,โอเรนเจอร์, ไดเรนเจอร์, Time Ranger,เดกะเรนเจอร์ แล้วก็ไม่ได้ดูอีกเลย มาดูอีกที ก็โกไคเจอร์เพราะบอกมีตัวเก่าๆระลึกถึงความหลังดีแบบตั้งใจดูมาก แล้วสนุกมากชอบมากสุดๆเลย
หลังจากนั้นก็เว้นยาวๆไปมาดูอีกทีก็คิราเมเจอร์เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องแรกยุคเรวะ ลองดูซะหน่อย ดูไปได้ 3 ตอน รู้สึกแบบทำไมมันดูอาวุธดูอะไรเป็นของเล่นจัง หนังเก่าๆยังดูสวยกว่าอีก แล้วเนื้อเรื่องมันก็แบบเด็กๆมากอะ ก็เลยเทไป
มาเรื่องล่าสุดเซ็นไคเจอร์เห็นว่าจะมีขบวนการเก่าๆมาแนวโกไคเจอร์ เลยดู แต่ก็เหมือนเดิม เนื้อเรื่องกับอาวุธดูเด็ก ดูเป็นของเล่นมาก (แต่ยังตามดูอยู่นะเห็นมีตัวเหมือนโกไคเจอร์อยู่เลยจะดู 555)
ระบายความในใจมาอย่างยาว อยากขอความเห็นแค่ว่า
- super sentai สมัยนี้เค้าเน้นแบบกลุ่มเด็กลงกว่าเดิมหรอครับหรือยังไง
- แล้วพวกอาวุธที่มันดูแบบว่าเป็นของเล่นสุดๆนี่สาเหตุเพราะจะขายของ หรือมันติดกฎหมายอะไรที่ห้ามทำเหมือนอาวุธจริงรึเปล่าครับ
ปล. ผมตาม Kamen Rider มาทุกภาคนะ เนื้อเรื่องยังสนุกน่าติดตามอยู่จนถึงภาคปัจจุบัน แต่อาวุธก็เริ่มกลายเป็นของเล่นไปรู้สึกเริ่มจาก W ที่รู้สึกนิดหน่อย แล้วก็ค่อยๆกลายเป็นของเล่นมากขึ้นๆเรื่อย ในภาคถัดๆไป แต่ก็ยังไม่หยาบเท่า Super Sentaiนะ 555