ช่วยด้วยค่ะ โคนผมหักทั้งหัวเลย!!

คือเมื่อวานเราไปยืดผมมาค่ะ แล้วพอกลับมาบ้านจับๆดูก็รู้สึกว่าผมมันเป็นตอๆ
คือเราเคยยืดผมมาแล้วสองครั้ง ตอนนั้นให้พี่สาวยืดให้เองที่บ้านค่ะ แต่ก็ไม่เคยโคนผมหักแบบนี้เลยก็เลยไม่รู้ว่าแบบนี้คือผมหัก แต่ครั้งนี้คือพี่สาวเราไม่ว่างค่ะ ก็เลยไปยืดร้าน แล้วตอนที่ยืดอยู่เราก็เริ่มรู้สึกแปลกๆแล้วค่ะ คือช่างเขาไม่เว้นโคนผมไว้เลย ลงน้ำยาติดหนังหัวเลยคะ เยอะมากด้วย แต่คือเราก็ไม่ค่อยรู้เลยไม่ได้ทักช่างเรื่องนี้ แล้วสรุปก็เป็นอย่างที่บอกเลยค่ะ พอยืดเสร็จก็รู้สึกว่าผมมันลีบติดหนังหัวชนิดที่ว่าติดมากๆเลยค่ะ จับดูก็เป็นตอๆ เราก็เลยลองไปค้นgoogle ดู เลยได้รู้ว่าโคนผมหัก!!
คือตอนนี้เรากลัวมากๆเลยค่ะเพราะมีกระทู้อื่นบอกว่าผมร่วง ขาด แล้วก็แหว่งไปเลย แล้วประเด็นคือเราไปยืดมาเมื่อวานวันที่12 แล้ววันที่14 โรงเรียนก็จะเปิดแล้ว
วอนผู้รู้และคนที่เคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะว่าเราควรทำยังไง ตอนรีบสระผมเลยไหม แล้วต้องบำรุงยังไงบ้าง(ช่วยแนะนำชื่อผลิตภัณฑ์มาเลยยิ่งดีค่ะ) แล้วอีกข้อนึงสำคัญเลยคือหัวเราจะล้านจริงๆไหมคะ คนที่เคยผ่านมาแล้วช่วงนั้นผมเป็นยังไงบ้าง จริงๆเราอยากจะใส่รูปให้ดูมากๆเลยค่ะแต่ทำไมใส่ไม่ได้ก็ไม่รู้ คือผมมันหักเป็นเครื่องหมายถูกติดหนังหัวเลยค่ะ ถ้าจะรอให้ยาวแล้วตัดส่วนที่หักออกก็คงนานหลายปีแน่ๆเลย แต่ที่กลัวมากกว่าตัดผมสั้นก็คือผมร่วงหมดหัวนี่แหละค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะตอนนี้จิตตกมากเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่