แยกยังไงคะ ระหว่างมีใจกับอัธยาศัยดี

เราเจอคนๆนึง ที่ไม่รู้ว่าตอนนี้เรียกว่าคุยกันอยู่รึปล่าว คือเค้าก็ชวนคุยบ่อยนะ แบบ แทบจะทุกวัน ต้องมีไลน์มาบ้าง แล้วก็ไปทานข้าวด้วยกันบ่อยๆ เค้าชวนบ้าง เราชวนบ้าง แต่ไม่รู้เราชวนบ่อยกว่าป่าวนะ เราเป็นพวกขี้เหงา ปกติถ้าว่างๆ ต่อให้กินข้าวแล้วก็ไปนั่งเป็นเพื่อนได้ ไปๆมาๆ เราก็เริ่มคิดบ้างแล้วแหละ ตอนแรกไม่ได้ระวังตัว เพราะไม่ได้คิดว่าจะชอบ คือบุคลิกเค้า ไม่ใช่สเปคเราขนาดนั้น แต่คุยๆไป เห้ย สบายใจดีหว่ะ เค้าเป็นคน nice มาก(แล้วก็หล่อด้วยแหละ บอกตรงๆ) ก็เลยแบบ หวั่นไหวนิดหน่อย แล้วก็แอบคิดเหมือนกัน ว่าเค้าคิดอะไรกะเรารึปล่าว หรือว่าแค่ชวนเพราะเห็นเราเป็นเพื่อน

โทรคุยกันอะ มีบ้างนะ แต่ก็เห็นเค้าโทรคุยกะเพื่อนคนอื่นเหมือนกัน เค้าโทรมาปลอบเราตอนดึกๆ แต่ก็เห็นเค้าทำแบบนี้กะคนอื่นเหมือนกัน เลยแบบ แยกไม่ออกเลยแฮะ งง หรือเราคิดไปเองเลยทั้งหมด ที่จริงก็เพิ่งคุยๆกันแปปเดียว ไม่ถึงเดือน จริงๆก็ดูเร็วไปแหละ เราเองก็ยังไม่แน่ใจว่าชอบเค้าจริงๆ หรือแค่หวั่นไหวไปเพราะเค้าหล่อและนิสัยดี😂

เออนั่นแหละค่ะ ใครมีประสบการณ์ ช่วยตอบด้วย เราเองก็ไม่ค่อยได้มีคนมาจีบหรอก ไม่ได้ฮอตขนาดนั้น ที่เคยจีบส่วนใหญ่ก็คือชัดแหละ ดูออก ไม่ต้องมานั่งเดา พอเจอเหตุการณ์ประมาณนี้ ก็เลยไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน คือที่อยากรู้ เพราะตอนนี้อาจจะยังไม่ได้ชอบเค้ามาก ถ้าเค้าไม่ได้จริงจังเราจะได้ถอนตัวทัน ไม่เจ็บมาก ไม่อยากไปเรื่อยๆแล้วมาถอนตัวทีหลัง มันยากกว่า เจ็บกว่า เรานกมาหลายครั้งแล้ว เราเข็ดค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่