รีวิว awake ดับฝันวันสิ้นโลก - 9inefilm

เพิ่งเห็นว่ามาใหม่ และเป็นแนวหายนะไรงี้เลยขอมาดูซักหน่อย

เรื่องเกี่ยวกับหายนะบางอย่างที่ส่งผลกระทบทั่วโลก และที่ร้ายแรงเลยคือทุกคนไม่สามารถนอนหลับได้ แต่ลูกสาวของนางเอกในเรื่องนี้สามารถหลับได้เป็นปกติและอาจเป็นคนเดียวที่จะช่วยโลกนี้ไว้ได้

คห. หลังดู : เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนทั้งโลกที่หลับไม่ได้ แต่เราในฐานะคนดูนี่เกือบจะหลับละ55555 ต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้เป็นหนังทุนไม่สูงนะงับ ดังนั้นถ้าคาดหวังจะเห็นหายนะที่ยิ่งใหญ่ ซีจีอลังการ เลิกหวังได้เลย เนื้อเรื่องสเกลใหญ่โตอยู่นะเพราะส่งผลกับคนทั้งโลก เราจะได้เห็นพฤติกรรมของผู้คนที่ได้รับผลกระทบจากหายนะครั้งนี้ ผสมกับฉากลุ้นระทึกเข้ามาอยู่เรื่อยๆ (แต่บอกก่อนว่ามันไม่ได้มันส์แต่อย่างใด เน้นสมจริงซะมากกว่า) ซึ่งสำหรับเรานี่หนังแค่ ชม ครึ่งนิดๆ เกือบหลับ และอยู่ในช่วงลังเลว่าจะดูต่อไหมด้วย5555 แต่เราก็อยากรู้ว่าสาเหตุและทางแก้ไขหายนะนี้จะเป็นอย่างไร ในหนังก็มีเฉลยนะงับ และมันก็ไม่ได้เวอร์ด้วย มันอาจจะมีความเป็นไปได้ที่จะเกิกับเราจิงๆก้เป็นได้ ส่วนตัวเลยชอบบทสรุปนะมันดูเมคเซ้นดี แต่ก็ง่ายไปแหล่ะ
แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็นสังคมในหนังเรื่องนี้ มันดูมีหลากหลายพวกและมันทำให้เห็นถึงความน่ากลัวว่าถ้าเกิดเราเสียการนอนหลับมันจะเป็นยังไง
โดยรวมเราว่าก็เป็นอีกเรื่องที่ดูเพลินๆดีนะ แต่ถ้าอยากหาเรื่องมันส์ๆ ผจญภัยสนุกๆแนะนำให้ข้าม อาจจะหลับกันได้ แหะๆ

ข้างล่างนี่สปอยนิดๆนะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่