JJNY : ญาติข้องใจเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน│แบรนด์ชานมชื่อดังเตรียมปิดร้าน│พิจิตรซัดมีส.ส.ถึง3คน│สหรัฐฯแจกไฟเซอร์ชาติยากจน

ญาติข้องใจ ขอให้ชันสูตรสาเหตุเสียชีวิต หลังฉีดวัคซีนเพียงวันเดียว
https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_6444935
 

 
กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่เข้าชันสูตรพลิกศพ หลังพบผู้เสียชีวิตในบ้านพัก บนเก้าอี้โยกหน้าทีวี ญาติขอให้มีการชันสูตร หลังจากเข้ารับวัคซีนได้เพียงวันเดียว
 
วันนี้ 10 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี ได้ได้รับแจ้งจาก สถานีตำรวจภูธรไทรโยคให้จัดกำลังสนับสนุนที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในบ้าน ที่เกิดเหตุบริเวณซอยข้างสถานีรถไฟท่ากิเลน ตำบลสิงห์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 
เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบว่าแพทย์และร้อยเวร ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นแล้ว ทราบว่า ผู้เสียชีวิต เป็นชาย อายุ 85 ปี มีโรคประจำตัว คือ ถุงลมโป่งพอง ได้ไปฉีดวัคซีนยี่ห้อหนึ่งเพื่อป้องกันไวรัส โควิด-19 เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 เวลา 11.00 น. จนมาถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 15.00 น.จึงพบว่าเสียชีวิตแล้วในลักษณะการนั่งดูโทรทัศน์อยู่บนเก้าอี้โยก
 
ญาติของผู้เสียชีวิต จึงติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิตว่า น่าจะมีสาเหตุมาจากการฉีดวัคซีนดังกล่าว จึงขอให้ทำการส่งชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งที่สถาบันนิติเวชฯ อาสาสมัครจึง บรรจุร่างของผู้เสียชีวิตลงในห่อผ้าพลาสติก เป็นถุงซิป จำนวน 3 ชั้นก่อนนำเคลื่อนย้าย ไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลไทรโยค เพื่อรอผลการทำ swop ก่อนทำการส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชต่อไป
 

 
แฟนๆเศร้า แบรนด์ชานมชื่อดัง เตรียมปิดร้าน 19 มิ.ย.นี้ โพสต์ลาลูกค้า จนกว่าจะพบกันใหม่
https://www.matichon.co.th/economy/news_2768163

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แบรนด์ชานมดังอย่าง ทีสแควร์ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก TeaSquare ทีสแควร์ Drinks Delivered เตรียมปิดร้าน ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ หลังเปิดให้บริการมาเกือบ 2 ปี โดยมีข้อความว่า
 
“โอกาสสุดท้ายสำหรับแฟนๆ ชาชีสทีสแควร์ มาถึงแล้ว!
 
สั่งเครื่องดื่มสุดโปรดไปฝากคนที่คุณรัก พร้อมรับที่รองแก้วน่ารักๆ ฟรีทุกแก้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 19 มิถุนายนนี้ เป็นวันสุดท้าย และเป็นวันสุดท้ายที่เราจะเปิดขายอีกด้วย
 
ขอบคุณลูกค้าทีสแควร์ที่น่ารักทุกท่านที่ทำให้ช่วงเวลาตั้งแต่เราเปิดร้านมา 1 ปี 8 เดือน เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดช่วงหนึ่ง
You are what you drink. เป็นคำกล่าวที่ทำให้เรานึกถึงเวลาที่ผ่านมาแล้วอดยิ้มไม่ได้ เพราะแต่ละคนต่างชอบเครื่องดื่มกันไปคนละแบบ และแต่ละคนก็มีลักษณะนิสัยเฉพาะตัวคนละแบบจริงๆ
 
“ขอมัตฉะชีสหวาน 200% ค่ะ ของแฟนหนูเอง คราวที่แล้ว 120% มันบอกยังไม่พอ”
“ชานมทีสแควร์ไข่มุกบราวน์ชูการ์ หวานปกติ แต่พี่ขอไข่มุกบราวน์เพิ่มอีกที่นึงนะ”
“อู่หลงชีสหวาน 0% ค่ะ ไม่อยากกินหวาน แต่ยกเว้นให้ชีสนิดนึงแหละ”
“ชาพีชหวานปกติ แพ็ค 5 แก้วนะ จะเก็บไว้กินซักอาทิตย์นึง ไม่ได้มาบ่อยๆ”
 
อนาคตเป็นเรื่องไม่แน่นอน เราตอบไม่ได้ว่าเราจะกลับมาอีกเมื่อไหร่ หรือจะกลับมาอีกหรือไม่ แต่มันไม่เป็นไรหรอก ไม่เป็นไรหรอก เราบอกตัวเองว่าชีวิตเรายังต้องดำเนินต่อไปด้วยความสุข และเราหวังว่าแฟนๆ ทีสแควร์ทุกคนจะดำเนินชีวิตด้วยความสุขเช่นเดียวกับเรา
จนกว่าจะพบกันใหม่”

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่