ยกเครื่องให้น้องชาย แต่ไม่ต้องการใช้ icloud และ apple id รวมกัน กดแค่ตรงนี้ จบรึเปล่าคะ?? หรือต้องไปลบที่ไหนอีกคะ

กระทู้คำถาม
เข้า setting แล้ว กด signout (ที่วงสีส้มๆ)แล้วระบบก็จะถามรหัส ก็ใส่ไป
ทำตรงนี้แล้วจบไหมคะ? หรือต้องไปทำไรต่อที่ไหนอีก

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่