อบคุกกี้ธัญพืชยังไงให้กรอบคะ


คือเราลองอบมาหลายรอบแล้วค่ะ ขนาด 6 ซม รอบแรกเราอบไฟล่าง150 ประมาณ 15 นาทีแล้วต่อด้วยไฟบน 5 นาที
เอาออกมาพักให้เย็น แต่ไม่ได้พักบนจะแกรง  จากนั้นอบต่อที่ 140 องศาอีก 13 นาทีค่ะ ออกมาก็ยังไม่กรอบเลย หรือควรไฟต่ำรอบสองแต่นานกว่านี้ดีคะ เพราะนานกว่านี้ที่อุณสูง หน้ามันจะแอบเกรียมละค่ะ

มีเทคนิคไหนมั๊ยคะ รบกวนแชร์ให้หน่อยค่ะ สูตรนค้ไม่มีแป้งนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ ทำขนม เตาอบ ขนม ธัญพืช
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่