PS5 Watch Dogs Legion 60 FPS มันดีมาก กำลังลดราคาอยู่ด้วย ปี 2021 ซื้อมาเล่นดีมั้ย

ในที่สุดเกมนี้ก็ได้ออก Patch ล่าสุดที่ทำให้ Watch Dogs Legions สามารถเล่น 60 FPS ได้บน PS5 โดยทำให้กราฟิกกลายเป็น Medium และปิด Raytracing เกมนี้กำลังลดราคาอยู่ในเทศกาล Days of Play 55% และตัว Season Pass กำลังลด 30% (สำหรับคนมี PS Plus) วันนี้ลุงแมวอยากจะมาอับเดทความรู้สึกว่าเล่นเกมนี้ในโหมด 60 FPS แล้วเป็นยังไงบ้าง น่าซื้อมาเล่นมั้ย ในปี 2021 
.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
.
การได้โหมด 60 FPS มาในเกมนี้ทำให้ภาพไหลลื่นมากขึ้น เล่นได้สนุกขึ้น เหมาะมากๆ กับเกมแนวโจรกรรมลอบเร้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ของเล่นไฮเทคอย่าง Spider Bot หรือ Drone ที่ก่อนหน้านี้มีหลายฉากที่เราต้องใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการผ่านด่าน ในแนวแบบเกม Platformer แล้วด้วยความที่มันเป็น 30 FPS ทำให้เวียนหัวมาก เล่นต่อไม่ไหว พอมาเป็น 60 FPS เล่นได้ลื่น ไม่เวียนหัวอีกแล้ว ดีใจมากมายเลยครับ
.
แต่แน่นอนว่าพอได้ 60 FPS มา เกม Watch Dogs Legion คุณภาพก็ลดลงในเชิงกราฟิก ทั้งตัวการสะท้อนที่หายไป ทำให้รู้สึกเหมือนกับกราฟิกไม่ได้สวยมาก ไม่ Next Gen เท่าไหร่ แต่ว่าพอเล่นไปสักพัก ก็จะชิน แล้วก็ไปสนใจ Gameplay ที่เน้นกลยุทธ์มากกว่า
.
ใครที่ไม่คุ้น Watch Dogs Legion เป็นเกมแนวแอ็คชั่น โจรกรรมลอบเร้นแบบ Open World ประมาณ Hitman เจอ GTA ในเกมมีทั้งภารกิจหลัก ที่เล่นเพื่อเปิดเผยเนื้อเรื่องและภารกิจเสริมให้เรายึดพื้นที่ต่างๆ ของเมืองเพื่อปลดแอก โดยเมื่อทำได้เราจะได้ Operative หรืออาจจะเรียกได้ว่า Hero ที่มีความสามารถพิเศษ แต่จริงๆ แล้วเราสามารถเกณฑ์ใครก็ได้ในเมืองมารวมขบวนการ DeadSec ของเรา แต่ละคนก็จะมีความสามารถไม่เหมือนกัน และทุกครั้งที่ทำภารกิจ สำเร็จเราก็จะได้ ค่าเลเวลและเงินมาเพื่อซื้ออุปกรณ์ไฮเทคหรือความสามารถพิเศษให้กับทีม และสามารถไปซื้อเสื้อผ้าแต่งตัว ซึ่งในตัว Patch ใหม่นี้ เพิ่มการปรับแต่งทรงผม สีผม หนวดเครา รอยสัก เจาะ ต่างๆ มาอีก เล่นกันเพลินเลย
.
ในส่วน Season Pass เนื้อหาทั้งหมดจะออกเดือนตุลาคม 2021 ตอนนี้ถ้าซื้อมาจะได้น้อง มิน่า มาคนเดียว จากฮีโรที่เค้าจะทำการเพิ่มมาใน Season Pass ซึ่งที่เหลือคือ เอเดน เพียรส์ เรนชท์ และตัวละครจาก AC และยังมีเนื้อเรื่องของเอเดน Bloodline มาให้ด้วย (ยังไม่มานะ) กับภารกิจของ DeadSec เพิ่ม
.
Watch Dogs Legion ยังมาพร้อมกับโหมด Online Multiplayer ที่ลุงแมวยังไม่ได้ลองเลยเพราะว่าก่อนหน้านี้เล่นแบบ Cross Gen ไม่ได้ แต่ว่าตอนนี้เล่นได้แล้ว และเค้ายังมีโหมดซอมบี้ที่ตอนนี้ออกบน PC แต่ว่าจะออกมาให้คอนโซลในอนาคตด้วย
.
ลุงแมวชอบเกมนี้มากๆ เล่นเพลิน จมดิ่ง เป็นหนึ่งในเกม PS5 ที่ใช้เวลาด้วยเยอะ ถ้าใครชอบแนว Hitman น่าจะชอบครับ แต่อยากให้ลองซื้อเกมเต็มแบบลดราคามาลองก่อน แล้วถ้าชอบอาจจะซื้อ Season Pass มาต่อเพราะว่ายังลดราคาไปถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2021
.
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
Page : https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
Website : https://www.maewnoon.com/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่