เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[SR] ทำความสะอาดผิวให้สะอาดล้ำลึกด้วย… “Glow Refreshing Micellar Cleansing Water” จาก “MACCHA”

ไหน ใครอยากมีผิวหน้า กระจ่างใสสุขภาพดีบ้าง ?? 
     เราเชื่อค่ะว่า สาวๆทุกคนอยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดีกันอยู่แล้ว และการที่เราจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดีได้เนี่ย การดูแลและทำความสะอาดผิวหน้าก็เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ เพราะด้วยสภาพแวดล้อมต่างๆรอบตัวเราที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในแต่ละวัน เช่น แสงแดด ฝุ่น ควัน อากาศ มลภาวะอื่นๆ  หรือสาวๆอย่างเราที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ แถมตอนนี้เรายังต้องใส่แมสก์กันตลอดทั้งวันอีก!! (เป็นเศร้า T-T)
     การทำความสะอาดผิวหน้า เลยเป็นเรื่องที่เราต้องให้สำคัญไม่แพ้กับการบำรุงผิวหน้าเลยค่ะสาวๆ (คือเราเคยอ่านมาว่าถ้าทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีพอ Skin Care ที่เราใช้ก็จะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ><) วันนี้เราก็เลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆที่จะช่วยให้สาวๆทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก และนั่นก็คือ “Glow Refreshing Micellar Cleansing Water” จาก “MACCHA” นั่นเองค่า
     สำหรับ “Glow Refreshing Micellar Cleansing Water” ขวดเนี้ย เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นเป็นเครื่องสำอางค์ มลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง Pm 2.5 ควัน หรือความมันส่วนเกินบนใบหน้า  ที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ได้อย่างสะอาดหมดจดโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
      ด้วยสารสกัดที่สำคัญคัญ อย่าง
      • Wild Berry (เบอร์รี่ป่า)  ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าเบอร์รี่ทั่วไปกว่า 3 เท่า
      • Uji Green Tea (ชาเขียวอุจิ) จากเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น
     ผสานกับเทคโนโลยีสูงสุดจาก MACCHA และยังไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอันตราย หรือการแพ้ ระคายเคืองต่อผิวจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว  สาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า
     มาต่อที่เนื้อสัมผัสของเค้ากันต่อเลยนะคะสาวๆ สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้ามาในรูปแบบน้ำใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อนๆของสารสกัด  (คือกลิ่นเค้าจะให้ความรู้สึกคลีนมากๆเลยค่ะสาวๆ) และที่เราชอบมากๆเลยก็คือหลังจากเช็ดเสร็จแล้วเค้าไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิวมากๆค่า
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “Glow Refreshing Micellar Cleansing Water” จาก “MACCHA” น่าสนใจใช่มั๊ยละคะสาวๆ เดี๋ยวไปต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งและผลลัพธ์กันต่อเลยค่า
     เราขอเริ่มจากความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกก่อนเลยนะคะสาวๆ สำหรับในครั้งแรกเราต้องบอกเลยค่ะว่า “เราประทับใจมากๆ” (จริงๆแค่เห็น Packing ในครั้งแรกรู้สึกชอบมากๆแล้วค่ะ คือเค้าให้ Fell คลีนๆ สะอาดๆ น่าใช้มากๆ) เพราะเค้าสามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์กันน้ำบนผิวหน้าของเราได้อย่างหมดจดโดยที่ไม่ต้องออกแรงถูด้วยสำลี (กระซิบนะคะว่าปกติเราต้องออกแรงถู ซึ่งไม่ดีนะคะสาวๆ เพราะการเสียดสีแรงๆปบผิวหน้าอาจทำให้เกิดการอักเสบ หรือริ้วรอยก่อนวัย ไม่ควรทำค่าา) และที่เราชอบมากๆเลยก็คือขณะใช้ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่แสบผิว ไม่คัน ไม่แสบตา หลังจากใช้เสร็จไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว และที่สำคัญเลยก็คือให้ความสะอาดสดชื่นมากๆค่าา
     มาต่อที่ผลลัพธ์กันเลยนะคะสาวๆ (เราใช้เป็นประจำทั้งเช้า และก่อนนอน ประมาณ 1 เดือนน๊าา) สำหรับผลลัพธ์เราสัมผัสได้เลยค่ะว่า สิวอุดตัน สิวผด ต่างๆที่คอยกวนใจลดลง (ตรงนี้น่าจะเป็นเพราะการทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีมากขึ้น) แถมผิวก็ยังดูชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่า
มาทดสอบกับ Make Up กันนะคะ
สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “Glow Refreshing Micellar Cleansing Water” ขวดเนี้ย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีงามมากๆ เพราะนอกจากเค้าจะช่วขจัดสิ่งสกปรก ที่ตกค้าง อย่าง เครื่องสำอางค์ ฝุ่น ควัน หรือ ความมันส่วนเกินบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดแล้ว เค้ายังให้ความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่า สนุปก็คือเราขอให้ 10 10 10 แบบไม่หักไปเลยค่า
สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า หรือสาวๆคนไหนอยากจะมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใสสุขภาพดี เราก็ขอแนะนำให้ลอง “Glow Refreshing Micellar Cleansing Water” จาก “MACHHA” ขวดนี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อนค่าบ๊าย บาย
ชื่อสินค้า:   Glow Refreshing Micellar Cleansing Water
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่