นิยาม Lebanese cuisine หรือครัวเลบานอน ให้หน่อยค่ะ อยากทราบขอบเขต

กระทู้คำถาม
แถวนั้นเป็นอู่อารยธรรม มีควิซีนชื่อดัง ทับซ้อนกันหลายวง เช่น เมดิเตอร์เรเนียน อาหรับ ตะวันออกกลาง เลวันทีน ออตโตมัน กรีก ฝรั่งเศส ตุรกี โมร็อคโค ยิว คริสต์ อิสราเอล ปาเลสไตน์ ฮาลาล ไวน์องุ่น เบียร์ ฯลฯ

การจะนำเสนอว่าเป็น เลบานอน หรือ เลวันทีน ก็ดูจะแคบไป ทำได้กว้างกว่านี้อีก แต่เพราะความกว้าง มันก็อาจจะดูไม่ใช่เลบานอน มีญาติสนิทมากมาย หรือจะขายความเป็น เลวันทีน อย่างเดียวไปเลยคะ

จริง ๆ ถ้าทำอาหารขายจริง ๆ อาจจะมีบางอย่างเพิ่มเข้ามา หรือลดทอนออกไป แล้วแต่ความง่าย ความสะดวกของเรา และความต้องการ ความคาดหวังของลูกค้า
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารนานาชาติ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่