มีใครเคยเปรียบเทียบทำเบเกอรี่โดยใช้มาการีนกับเนยแท้ไหมคะ แตกต่างกันมากไหมคะ

มีใครเคยทำบ้างคะ อยากทราบว่าเนยแท้กับมาการีน เวลาทำเบเกอรี่เสร็จ รสชาติ, ความหอม และเนื้อสัมผัสแตกต่างกันมากไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ วัตถุดิบทำขนม ร้านเบเกอรี่ อาหารนานาชาติ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่