หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คำว่า "ฉุด" สำหรับคุณผู้หญิงคืออะไรหรอครับ??
กระทู้คำถาม
ภาษาไทย
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
ประสบการณ์ความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
คือ มีผู้หญิงคนหนึ่งบอกผมว่า "อย่าไปฉุดใครเขากลับมาด้วยล่ะ" ตอนที่ผมทักไปว่าผมกำลังจะกลับบ้านเเล้วนะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เราคิดมากไปจริงๆเหรอคะ ตอนนี้หยุดคิดไม่ได้น้ำตาไหล
สามีเราอธิบาย และขอโทษแล้ว แต่เรายังคิดไม่ตกน้ำตาซึมตลอด เรื่องคือ สามีมีเลี้ยงปิดงานคืนนึง และมีไปกินต่อกับในทีม เราคุยกันตกลงกันไว้ว่าถ้าไปกินต่อ ให้บอกด้วยที่ไหน ไปกับใครบ้าง ประมาณเที่ยงคืนเราไลน์
สมาชิกหมายเลข 9317657
เเม่กับลูกชาย
สมาชิกหมายเลข 6765452
เป็นแฟนกันคุยกันน้อยแบบนี้คือปกติไหมคะ
.
สมาชิกหมายเลข 7186683
ผู้ชายกับผู้หญิงเป็นเพื่อนกันได้จริงหรอ
ผู้หญิงกับผู้ชายจะเป็นเพื่อนกันได้จริงหรอ? เราว่าไม่นะ มันต้องมีคนนึงแหละที่คิดเกินเพื่อน เพื่อนกันจำเป็นต้องไปรับไปส่งทุกเช้าเย็น จำเป็นต้องนอนด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน กินอยู่ด้วยกัน บอกรักกันด้วยหร
สมาชิกหมายเลข 3512734
มีใครพอจะให้คำตอบได้ไหมครับว่ามันคือคำว่าอะไร ผมหามาทั้งวันล่ะ55555 ช่าวยด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 6032125
ทำไม ชายไทย ทำไมไม่เคยเป็นที่สนใจ ของสาว(ต่างชาติเลยล่ะ) ตรงข้ามกับสาวไทย ที่ยังพอมีฝรั่งหรือคนต่างชาติชอบบ้าง เพราะอะไร
สาวไทย สาวผิวแทน เป็นที่หมายปองต่อหนุ่มต่างชาติเยอะแยะเลย แต่แปลกที่หนุ่มไทย เวลาดูในคลิบต่างชาติ ว่าให้เลือกหนุ่มต่างชาติ เท่าที่เราดูแทบไม่มีคำว่า(หนุ่มไทยโผล่ขึ้นมาเลย) ที่เห็นๆก็ถ้าหนุ่มเอเซียก็
สมาชิกหมายเลข 8524036
ก้าวข้ามความผิดพลาดของตัวเองยังไงกันคะ?
สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องบางอย่างที่รู้สึกติดค้างในใจมาตลอดปีกว่าที่ผ่านมานี้ เรื่องก็คือเรากับพี่ชายที่เคยสนิทกันมาก กลับต้องทะเลาะกันและตอนนี้เราเลิกคุยกันค่ะ ซึ่งสาเหตุมาจากการกระทำของเราเองที่ไม่ยั้ง
สมาชิกหมายเลข 4055041
ตั้งค่ายังไงคะ?
คือเรามีแอคไอจีไว้รับเติมเกมค่ะแล้วทีนี้เรากดตั้งค่าเพราะลูกค้าทักมาแล้วมันขึ้นว่าให้เรากดรับอนุญาติคำขอเราก็หาในตั้งค่าเจอแต่คำว่าไม่รับกับคำขอคือเราต้องการปิดคำขอให้ทุกคนเขาพิมพ์หาเราได้ ตั้งค่ายังไ
สมาชิกหมายเลข 7953555
ถ้าเจอผู้หญิงตั้งไบโอแบบนี้ผู้ชายจะกล้าทักไหม
ปัดแอปหาคู่เล่นเจอผู้หญิงคนหนึ่งตั้งไบโอว่า "ชอบผู้ชายหล่อ สายเปย์ และโง่ หน้า here อย่าทัก" เป็นคุณจะกล้าทักไปจีบไหมครับ
GAM2BLERZ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ภาษาไทย
แอบรัก
ความรักวัยรุ่น
ประสบการณ์ความรัก
ชีวิตวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คำว่า "ฉุด" สำหรับคุณผู้หญิงคืออะไรหรอครับ??