ชาวพฤษภ พิจิก หลังราหูอมจันทร์จนมาถึงวันนี้เป็นไงบ้างค่ะ

กระทู้นี้ให้ทุกท่านได้ระบาย ความดวงตกในช่วงราหูอมจันทร์กันค่ะ มาแชร์กัน
เอาจริงๆ วันนี้เริ่มเบาลงกว่า 26-28 นะคะ แต่ก็ยังไม่กลับสู่ภาวะปกติ ก็ต้องอดทนกันต่อไป น่าจะดีขึ้นตอน 2 มิย ถ้าจำไม่ผิด ด้านล่างนี้ของเรานะคะ

สุขภาพ :เหนื่อยมากค่ะ ทั้งอ่อนเพลียไร้สาเหตุ ในด้านสุขภาพ วันนี้เพิ่งจะเพลียน้อยลง ถือว่าเราโชคดีมากที่ไม่ไปไหนนอกจากเส้นทางเดิม เราเคร่งมากกับรอบนี้จริงๆค่ะ เลยรอดมาได้ วันนี้น้ำตาจะไหลตอนรู้ข่าว คือตั้งแต่ราหูเข้า เราอยากไปห้างนึงมากค่ะ แต่เพราะเชื่อหมอดูเลยไม่ออกนอกเส้นทางค่ะ ปรากฏวันนี้ข่าวออกว่าห้างปิดแล้วค่ะ เนื่องจากการระบาดของโควิด

สำหรับอุบัติเหตุ: เราระวังตัวตลอดเวลา เลยยังไม่มีไรมาก ตอนนี้ไม่ไปไหนเลยนอกจากกิจวัตรประจำวัน ห้ามออกนอกเส้นทางเด็ดขาดจริงๆ

ด้านจิตใจ :เหมือนช่วงนี้เราคิดแต่อะไรชั่วๆตลอดเวลา ในตอนหลังพระอาทิตย์ตก โดยเฉพาะตอนโดนแสงจากภายนอก จะคิดชั่วสุดๆค่ะ แต่สุดท้ายได้แค่คิด เพราะสวดมนต์แล้วก็ดีขึ้นมาหน่อย ไม่ได้ทำอะไรไม่ดี ที่เป็นด้านมืดของจิตใจ

นอกจากนี้อาการอารมณ์แปรปรวนก็มีค่ะ ต้องใจเย็นๆ หายใจลึกๆ ใช้วิชาความเป็นหญิงที่หงุดหงิดในรอบเดือน เราคิดตลอดว่าช่วงรอบเดือนเราระวังอาการอารมณ์แปรปรวนยังไง ช่วงนี้ก็เหมือนกันค่ะ ทำแบบเดิม

เอาจริงๆ เรารู้สึกเราอาจจะโดนเยอะเวอร์วังมากเมื่อเทียบกับที่หมอดูเตือน เอาตรงๆ ตอนฟังหมอดูแต่ละคนออกมาพูด เราว่ามันก็ดูรุนแรงระดับนึง แต่พอมาเจอของจริง เอิ่มม มันหนักกว่าที่หมอดูบอกพอควรเลย อาจจะด้วยความที่เราดวงตกมาก่อนหน้านี้ด้วย ไหนจะตกงานอีกต่างหาก ทำให้รอบนี้เหนื่อยพอสมควรค่ะ
แค่อยากระบาย ใครอยากบ่นกับความเหนื่อยรอบนี้ มาเล่าสู่กันฟังนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่