จะแก้ปัญหายังไงกับเหตุการณ์แบบนี้

กระทู้คำถาม
#โพสต์นี้ขอสาระเพราะเครียดมาก

  เรื่องมีอยู่ว่าซื้อบ้านโครงการหนึ่งมาและไฟฟ้าตกซึ่งแจ้งเจ้าของไปก็หลายครั้งแต่ก็เฉยเลยแจ้งการไฟฟ้าอยู่บ่อยจนล่าสุดเค้ามาเปลี่ยนจั้มขั้วให้แต่ไฟฟ้าก็ยังคงตกให้ช่วงหัวค่ำเป็นต้นไปโครงการที่ซื้อมาไม่มีหม้อแปลงแยกของในหมู่บ้านที่สร้างแต่ขอขยายเขตมาจากปากทางเข้าซอยไฟหม้อที่บ้านคือ 15 แอมป์ มีทั้งหมด 6 หลัง ในโครงการ บ้านเราคือปลายสาย (หลังสุดท้ายนั่นเอง) จากการร้องเรียนไปมีการไฟฟ้าเข้ามาตรวจสอบและแจ้งว่าไฟตกจริงไฟฟ้าไม่พอใช้ซึ่งเป็นตั้งแต่ก่อนเราเข้ามาอยู่จนตอนนี้ซึ่งบ้านอื่นก็เป็นแต่ไม่หนักเท่าหลังเราตอนนี้ทุกหลังมาอยู่กันครบมันทำให้มีอาการบ่อยขึ้นและ
#ประเด็นอยู่ตรงที่ว่า ไฟฟ้าและคัทเอาท์ตัดแอร์ดับและติดใหม่ซึ่งเป็นมาสองถึงสามครั้งจนครั้งล่าสุดคือแอร์ไม่สามารถใช้งานได้อีกเลยและได้ทำการเรียกช่างมาทั้งสองที่และได้คำตอบเหมือนกันคือว่าเกิดจากไฟฟ้าตกและทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าช็อตซึ่งไม่สามารถซ่อมได้ต้องทำการเปลี่ยนใหม่

  เจ้าของโครงการแจ้งแค่ว่าต้องตามจากการไฟฟา
  ส่วนเราขอคำตอบก่อนเที่ยงวันจันทร์

  เราอยากรู้ว่าใครจะต้องรับผิดชอบและควรจะต้องทำยังไงบ้างเพราะของไม่ใช่ราคาถูกและเราต้องจ่ายเงินเองและจะให้จ่ายอีกมันไม่ใช่

#ก่อนโอนบ้านยังไม่เสร็จเรียบร้อยดีแต่ก็ให้ทำการแก้มาเรื่อยๆตามที่เจ้าของโครงการรับปากที่จะทำเราก็ไม่มีปัญหาเพราะดูแลเวน่าเชื่อมั่นจากโครงการที่เค้าสร้างหรือหน้าที่การงานของเขา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่