หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปกติสาวๆใส่รองเท้าส้นสูงหัวปิดแล้วเป็นแบบนี้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
รองเท้า
แฟชั่น
ตามหัวข้อค่ะ คือเรามีรองเท้าคัทชูส้นสูงหัวปิดคู่นึง(ไม่ใช่หัวแหลม เป็นรองเท้าหัวตัด) เวลาใส่แล้วปลายนิ้วโป้งเท้าจะชนจนดันชิดกับหัวรองเท้าเลย เวลาใส่จะรู้สึกแน่นๆนิดนึง แต่ตรงส้นเท้าก็ปกติ รองเท้าสูงประมาณ2นิ้ว ไม่มีแพลตฟอร์มด้านหน้า แบบนี้คือปกติของรองเท้าส้นสูงรึเปล่าคะ พอดีไม่เคยมีรองเท้าส้นสูงเลยไม่รู้ว่าเวลาใส่ต้องเป็นแบบนี้ไหม เพราะถ้าซื้อไซส์ใหญ่กว่านี้1เบอร์จะหลวมแบบเดินแล้วหลุดเลยค่ะ ใครทราบช่วยบอกทีนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ส้นสูงแบบรัดส้นดูหลวมขนาดนี้ถือว่าหลวมจนน่าเกลียดมั้ยคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง
เราเพิ่งสั่งส้นสูงจากลาซาด้าค่ะ คือปกติเราไซส์ 40 อ่ะค่ะ แต่เราเท้าใหญ่เลยสั่งไซส์ 41 เผื่อไว้ปรากฏว่าใส่แล้วดูหลวมมากๆเลย แล้วรองเท้าแบบนี้เราหาวิธีที่ทำให้รอง
แอนนิต้า จีเวลล์
กระดูกที่เท้าใครเป็นแบบนี้บ้างคะ? แล้วแก้ปัญหาเวลาใส่รองเท้ายังไง (มีรูป)
Cr.ภาพจากgoogle คือในภาพนิ้วโป้งเค้าแนบกันได้สนิททั้งสองข้างปกติดี แต่มาดูเท้าตัวเอง มันมีกระดูกปูดมาตรงนิ้วโป้ง(ทั้ง2ฝั่ง)แบบนี้ค่ะ ทำให้เวลาใส่รองเท้าคัทชูแบบ
คาวาอิเดะสึก๊ะ
ระเบิดหัวรองเท้าได้ยังไงบ้างคะ
ตามหัวข้อค่ะ พอดีเรามีรองเท้าคัทชูส้นสูงหนังเทียมสีดำสำหรับรับปริญญาของ bata อยู่คู่หนึ่งซึ่งหัวรองเท้ามันแคบมาก ขนาดความยาวพอดีแต่หัวรองเท้ามันบีบหน้าเท้า เพรา
สมาชิกหมายเลข 6523627
รองเท้าส้นสูงแบบหัวปิดนี่ใส่ยังไงไม่ให้เจ็บที่ปลายเท้าคะ แล้วรักษาตุ่มพองที่เท้ายังไงT_T
ตามหัวทู้เลยค่ะ เป็นส้นเตารีดแบบหัวปิด จำเป็นต้องใส่ทำงานที่ยืนนาน เดินเยอะและต้องเดินให้เร็ว คล่องแคล่ว(ประมาณ4ชม.) วันนี้ใส่เดินๆได้ชั่วโมงกว่าก็เจ็บที่นิ้วหั
สมาชิกหมายเลข 900877
เป็นคนเท้าหนาและอูมใส่ส้นสูงของอะไรดีคะ
เราเป็นคนเท้าอ้วนๆค่ะ หนาๆอูมๆ เคยซื้อพวกรองเท้าส้นสูงมาใส่ก็บีบหัวเท้าเดินแล้วปวดมาก ช่วยแนะนำรองเท้าส้นสูงขอหัวปิดนะคะ ใส่สบายไม่บีบเท้า มีไหมคะ ปล รองเท้าส้น
ทำไมตอบช้าจังคุยกับใครอยู่หรอ
Size รองเท้าถ้าจะเอาเป็นเซนติเมตร ดูจาก us eur หรือดูจากที่ไหนคะถึงเป็นเซน
ดูจากที่ไหนอะคะ
mama_pen
มีใครเคยสั่งของกับเว็บsasom ไหมครับ
อยากทราบว่าเชื่อถือได้ไหม ได้ของจริงหรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 2339257
สอบถามเพจนี้ของแท้หรือปลอมครับบ
พอดีเจอเพจนี้มาบอกเป็นoutletของแท้แต่ราคาแบบจาก4900เหลือ 1590อะไรงี้มีสีเยอะแต่เห็นผู้ติดตามเพจนี้เยอะหลักแสนเห็นมีโพสต์ถามเครดิดก็มีคนมาเม้นเยอะแต่ไม่มั่นใจพี่
สมาชิกหมายเลข 8930799
ลุคของลิซ่าในงาน Met 2026ได้เป็น1ใน 127ลุคที่ดีสุดตลอดกาลโดย Vanity เป็นKpopคนแรกที่ได้เกียรตินี้
น่ายินดีกับน้องจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 6171592
🔴 หมดยุคยิ่งใหญ่ยิ่งดี ทำไม 'นาฬิกาคุณยาย' กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของ Gen Z
🔴 หมดยุคยิ่งใหญ่ยิ่งดี ทำไม 'นาฬิกาคุณยาย' กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของ Gen Z เคยสังเกตไหมว่าพักหลังมานี้ นาฬิกาเรือนใหญ่ๆ บนข้อมือของผู้คนเริ่มหายไป และถูกแทนที่ด้ว
Magpies
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รองเท้า
แฟชั่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปกติสาวๆใส่รองเท้าส้นสูงหัวปิดแล้วเป็นแบบนี้มั้ยคะ