MOVE TO HEAVEN ใจไม่แข็ง..ห้ามดู! น้ำตาจะไหล ไม่รู้ตัว [สปอยล์] l (8.9/10) คือดีจริง วงการซีรี่ส์เกาหลี ไม่เคยอยู่กับที่


MOVE TO HEAVEN ใจไม่แข็ง..ห้ามดู! น้ำตาจะไหล ไม่รู้ตัว คือดีจริง วงการซีรี่ส์เกาหลี ไม่เคยหยุดอยู่กับที่จริงๆ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คือที่ดูเรื่องนี้ เพราะคิดว่าเป็นซีรี่ส์วาย ถ้าดูจากโปสเตอร์นะ (แต่ความจริงไม่ใช่วายนะ) และมีคนบอกว่า ระวังเสียน้ำตา ให้กับหนังเรื่องนี้
เลยตัดสินใจดู ปรากฎว่า... ดูเพลินจนจบเฉยเลย 

การดำเนินเรื่อง จะดูช้าๆ ง่ายๆ เรียบๆ สบายๆ แต่แฝงไปด้วยแง่คิด และคติสอนใจต่างๆ ให้เราได้คิดตาม 

การเล่าเรื่อง พล็อต คือชอบไอเดียของหนังมากๆ เป็นการเล่าเรื่องผ่าน การจัดเก็บที่เกิดเหตุ และการเสนอเรื่อง ที่คนตายอยากจะสื่อ
คือเป็นการผสมผสานทุกอย่าง ได้อย่างลงตัว ทั้งการทำความสะอาดจุดเกิดเหตุ ความตาย แง่คิด วิทยาศาสตร์ และการสืบสวน คือคิดออกมาได้ไง ดูแตกต่าง แต่ลงตัวดี

ชื่นชมเลย ว่าวงการซีรี่ศืเกาหลี ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ และมีอะไรใหม่ๆ ให้ดูตลอดเวลาจริงๆ ไม่แปลกเลย ที่คนส่วนมากทั่วโลก จะชอบ ชื่นชม หนัง และซีรี่ส์เกาหลี และชอบดู คือความคิดของวงการซีรี่ส์บ้านเขา ไม่เคยนิ่งจริงๆ ต่างจากบ้านเราสุดๆ ที่ไม่พ้นแนวเดิมๆ แต่บ้านเขา คือมีความสดใหม่ตลอด ทำเรื่องที่ธรรมดา ไม่น่าสนใจ ให้ดูสนุก และน่าสนใจขึ้นมาได้คือแทบจะทุกตอน คือทำเอาร้องไห้ น้ำตาไหล ไม่รู้ตัว ขนาดเป็นคนใจแข็งนะ ไม่ร้องไห้กับอะไรแบบนี้ง่ายๆ ยังน้ำตาแตก ไม่เป็นท่าเลย
ที่ชอบสุด และทำเอาร้องไห้ หนักมาก คือตอนที่1, 5, 8 และ10 ดีจริง โดยเฉพาะ ตอน 5 นักเชลโล่กับคุณหมอ และตอน8 ความจริงของพี่ชาย
คือร้องไห้โฮเลยจ้า แต่เอาจริงๆ ก็ร้องไห้ตั้งแต่อีพีแรกแล้วละ คือหลังดูจบ คือ move on ไม่ได้แล้วตอนนี้

สถานที่ถ่ายทำ มุมกล้อง คือสวยดี มีความลงทุน

ดนตรีประกอบ คือเป็นหนังเกาหลี แต่ซาวน์ประกอบ ดูมีความอินเตอร์ เหมือนหนังฝรั่ง ยิ่งตอนend มีความคล้ายmarvelดีนะ ชอบที่จะไม่พูดถึงเลย ก็ไม่ได้ คือนักแสดง ทุกคนคือเล่นดี ดูแล้วอิน
กือรู คือเล่นดีมากๆ นามู คือเป็นเพื่อนที่ดีสุด คนที่เล่นเป็นพ่อกือรูด้วย
และที่ชอบสุดๆ ดูเรื่องนี้ คือเพราะเห็นหน้าพระเอก หรือคุณอา ของเรานี่แหละ คือคนอะไร หล่อ ขาว หุ่นดีมากกกก
ลุ๊คแบดๆ ไว้หนวด เท่ๆ คือใช่เลย ยิ่งดูยิ่งหล่อ ต้องรีบไปหาไอจี ติดตามเลย ตอนนี้ คือยอดไอจี พุ่งไวมาก สงสัยกำลังเป็นกระแส และที่พูดถึงในหลายๆประเทศทั่วโลก คือเอาจริงๆนะ แพ้ผู้ชายทรง อีเจฮุน นี้จริงๆ ทรงผมก็หล่อ เข้ากันมาก ยอมแล้วววสำหรับคะแนนความชอบ ส่วนตัวให้ 8.9/10 คะแนน คือดี
แนะนำเลย สำหรับวันหยุดพรุ่งนี้ ดูยาวๆ ร้องไห้วนไป

ใครที่ดูแล้ว มาเม้าท์ๆกันแก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่