[SR] มารีวิวตามสัญญาที่ให้ไว้กับทางร้าน

งานแต่งเล็ก ๆ สไตล์หรูหรามินิมอลในบรรยากาศที่อบอุ่น ที่หลาย ๆ คนฝันกันไว้ เหมียวก็หนึ่งในนั้นค่ะรีวิวนี้เหมียวจะมาสรุปรายละเอียดงานแต่งของพี่สาวให้เพื่อน ๆ กันนะคะ
งานแต่งในบรรยากาศ industrial minimal  
ต้องบอกก่อน เหมียวไม่ใช่เจ้าสาวในงานแต่งนี้นะคะ เหมียวเป็นน้องสาวของเจ้าสาวงานนี้ค่ะ ซึ่งพี่มดพี่สาวของเหมียวได้ตกลงแต่งงานกับพี่ออฟ (เจ้าบ่าว) เหมียวมาเล่าให้เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในสไตล์มินิมอลกันค่ะ 
เหมียวเป็นที่ปรึกษาให้กับพี่มดตั้งแต่เริ่มหาสถานที่แต่งงานเลยก็ว่าได้ ทั้งเรื่องชุด เรื่องช่างแต่งหน้า  การหาของชำร่วย ของรับไหว้ ฯลฯ รวมถึงการหาสถานที่จัดงานแต่ง ซึ่งสำคัญมาก ๆ เช่นกัน เหมียวเลยรู้ว่าการหาสถานที่รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ในสไตล์ที่เราชื่นชอบ อยากได้ให้ตรง Concept งานของเรามันยากแค่ไหน 
ก่อนเหมียวจะเขียนรีวิวนี้ บอกก่อนงานแต่งของพี่มดกับพี่ออฟ จัดกันไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เหมียวรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่เหมียวได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน เพราะเหมียวเองก็มีแพลนแต่งงานปลายปีหน้าเหมือนกัน เหมียวรับปากกับเจ้าของสถานที่ไว้ ถ้างานของพี่มดกับพี่ออฟ จัดแล้วออกมาดี เหมียวจะเขียนรีวิวให้ในช่องทางออนไลน์ เจ้าของสถานที่จะให้ gift voucher ตอบแทนเป็นการใช้สถานที่ ABOUT YOU  สำหรับถ่ายพรีเวดดิ้งได้ฟรี 1 วัน ซึ่งงานจริงที่จัดออกมาแล้วดีมาก ประทับใจมาก เหมียวเลยมาเขียนตามที่รับปากไว้ รูปที่นำมาประกอบเป็นรูปที่เหมียวนำมาจากช่างภาพในวันงานนะคะ


ABOUT YOU เป็นสถานที่รับจัดงานแต่งงานค่ะ อยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา เหตุผลและปัจจัยหลัก ๆ เลยที่พี่มดกับพี่ออฟ เลือกใช้สถานที่จัดงานแต่งที่นี่ ถูกใจกับบรรยากาศภายในและภายนอกของร้านมาก ๆ เป็นแบบที่ตามหา ถูกใจและตรงกับพี่มดคิดไว้ มีข้อดีเยอะจริง ๆ เหมียวลิสต์ไว้ให้เป็นข้อ ๆ นะ
1. สถานที่ดูโล่ง โปร่งสบาย ใหม่และกว้างขวาง
2. เดินทางสะดวก ร้านอยู่ติดกับถนนใหญ่ ห้องน้ำสะอาด
3. บรรยากาศภายนอกต้นไม้ร่มรื่น ภายในตกแต่งแบบอบอุ่นสไตล์ industrial minimal
4. เวทีตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงาม มีมุมถ่ายรูปให้ด้วย
5. มีทีมออแกไนซ์ของสถานที่ดูแลพิธีการให้ทั้งหมด
6. ราคาไม่แพง (ข้อนี้แหละสำคัญมาก ๆ พี่มดบอก 555)
สถานที่จัดงาน ตกแต่งสไตล์ industrial minimal ไม่เหมือนใคร หรูหรา มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ 
สีของร้านให้ความรู้สึกอบอุ่น ด้านในจะตกแต่งด้วยดอกไม้และฉาก เน้นโทนสีขาวเขียว ส่วนรูปแบบการจัดโต๊ะก็จะขึ้นอยู่กับประเภทอาหารที่สั่งค่ะ ที่นี่มีให้บริการทั้งโต๊ะจีน, บุฟเฟ่ต์และคอกเทลเลย อยู่ที่ว่าเจ้าภาพว่าต้องการแบบไหน ส่วนงานแต่งงานของพี่มด เลือกเป็นบุฟเฟ่ต์ค่ะ จัดเป็นโต๊ะเหลี่ยมเรียงติดกันดูสวยงามเลยค่ะ  สำหรับราคา พี่มดกับพี่ออฟลองคำนวณดูแล้วโอเคมาก ครอบคลุมความต้องการมากที่สุด คือรวมค่าตกแต่งสถานที่ ค่าอาหาร มีห้องแต่งหน้า แต่งตัว ให้พร้อม มีห้อง VIP Lounge ไว้รองรับสำหรับแขกผู้ใหญ่ มีนายพิธีดำเนินการ และมีมุมแกลเลอรี่ไว้ถ่ายภาพ แบ็คดรอปได้แบบในรูปเลย หรูหรา ระดับโรงแรม สวย ครบ จบในที่เดียว แถมส่วนลดสูงสุดพิเศษให้อีก (โปรโมชั่นต้องติดต่อเซลล์)

(เหมียวให้รายละเอียดแพ็คเกจคร่าว ๆ ไว้ข้างล่างนะคะ)


ABOUT YOU WEDDING HALL & CONFERENCE
Tel. 094-415-8900 / 094-968-6151 แนะนำคุณกวาง Sales คือดีมากกกก ดูแลดีมากกกก

ชื่อสินค้า:   ร้าน Aboutyou
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้ใช้สถานที่ของทางร้านถ่ายพรีเวดดิ้งฟรี 1 วัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่