แบบนี้ คือ โดนหลอก ใช่ไหมคะ?

เราได้เข้าไปเรียนภาษาผ่านทางออนไลน์ค่ะ 
จากนั้นเราก็ได้พบกับเพื่อนคนหนึ่ง เราคุยกันมาเรื่อยๆ เค้า nice กับเรามากๆ เค้าไม่หื่นไม่บ้ากามเหมือนผู้ชายคนอื่นเลย555

แต่ในระหว่างที่คุยกันเค้าก็บอกกับเราว่าเค้าเป็นนักฟุตบอลและกำลังฝึกให้กับทางบาร์เซโลน่า 
แต่พอคุยไปคุยมาเราก็ขอดูรูปตอนเค้าไปฝึก เค้าก็ส่งรูปหนึ่งมาให้(สามารถย้อนไปดูกระทู้ก่อนหน้านี้ได้ค่ะ)

และเค้าบอกว่าเค้าคือคนที่ใส่เบอร์ 20 ตอนนั้นเราไม่เชื่อค่ะ เลยมาหาข้อมูลเพิ่มเติมจนรู้ว่าคนนั้นคือ Nico Gonzalez ที่เล่นให้กับ Barcelona 

จากนั้นเราเลยไปถามเค้าเพื่อความชัวร์ว่าคนนี้คือคุณจริงๆใช่ไหม? เค้าก็บอกว่าใช่ แล้วอีกอย่างนึงวันๆเค้าเอาแต่พูดเรื่องไปซ้อมบอล จะย้ายสโมสรบ้าง บราๆ จากนั้นเราเลยบอกกับเค้าว่า "เรารู้นะว่าคนนี้ไม่ใช่คุณ เพราะคนนี้คือ นิคโค แต่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ฉันสามารถเป็นเพื่อนกับคุณได้นะ" เราก็พูดแบบดีๆมากๆอะ 

จากนั้นเค้าก็โกรธเรามาก555 แล้วเค้าก็บล็อกเราเลยโดยไม่ฟังเหตุผลของเราต่อ 😅

แต่ที่เราสงสัยคือ ถ้าเค้าเป็นสแกมเมอร์จริงๆทำไมเค้าไม่พยายามทำเหมือนคนอื่น หรือเค้าเป็นนักฟุตบอลจริงแต่อาจจะเอาคนอื่นมาอ้างเพราะตัวเองไม่ได้ดูดี? หรือ เค้าอาจไม่ได้เป็นนักฟุตบอลเลยแต่มโนทุกอย่างขึ้นมา? 

เอาจริงๆเค้าก็ไม่ได้มีทีท่าว่าจะหลอกเหมือนสแกมเมอร์หรืออย่างใดเลยนะคะ เค้าแค่เป็นเพื่อนที่คุยได้ทุกเรื่องคนนึงเฉยๆ แต่เรา งง ตรงที่ทำไมถึงเอาคนอื่นมาอ้าง แล้วทำไมถึงบล็อก หรือเค้าหน้าแตกไปแล้วเลยไม่รู้จะแก้หน้ายังไง? 

สรุปเค้าหลอกเราใช่ไหมคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่