หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สนใจที่เรียนพิเศษเพิ่มค่ะ อยู่ม.5
กระทู้คำถาม
การศึกษา
แนะแนวการศึกษา
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากจะหาที่เรียนเพิ่มเพราะไม่สามารถอ่านเองได้ ดูไว้เยอะมากค่ะ แต่อยากทราบว่าแต่ละที่มีข้อดีข้อเสียต่างกันยังไงคะ วิชาที่อยากเรียนเพิ่มก็จะมี เคมี ฟิสิกส์ ชีวะ คณิต ดูไว้เป็น อ.อุ๊ แอพพลายฟิสิกส์ ไบโอบีม แล้วก็ อ.อรรณพ มีความคิดยังไงบ้างคะ คืออยากได้ความเห็นจากคนที่เคยเรียนจริงๆค่ะ ไม่ก็คนที่รู้จักเรียนค่ะ อยากได้แบบชัวร์ๆ ไม่เสียดายเงินที่จะเสียไปค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลด้วยนะคะ🙏🏻
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถามพี่ๆที่สอบติดหมอ ช่วยแนะนำที่เรียนพิเศษ หน่อยค่ะ (วิชา คณิต ฟิสิกส์ ชีวะ)
คือตอนนี้หนูอยู่ในช่วงปิดเทอม ม 4 กำลังจะขึ้น ม.5 หนูอยากสอบเข้าหมอค่ะ อยากเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆอยากเรียนพิเศษ ด้วยสักสี่วิชา มีแพลนจะเรียนตอนขึ้น ม.5 ค่ะ -คณิ
สมาชิกหมายเลข 6487666
อยากถามพี่ๆที่เรียนสายวิทย์-คณิตฯค่ะ
สวัสดีค่ะ เราอยู่ม.2 สายวิทย์-คณิตฯนะคะ ตอนนี้ก็เทอม 2 แล้วค่ะ ต้องรีบเตรียมตัวสอบเข้าม.4 ค่ะ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองก็ยังขยันไม่พอ ก็พยายามหาที่เรียนพิเศษอยู่
สมาชิกหมายเลข 4877384
เรียนพิเศษในอุบลที่ไหนดีคะ
สมาชิกหมายเลข 3340022
ขอคำแนะนำจากพี่ๆเกี่ยวกกับวิศวะชีวการแพทย์หน่อยค้าาา
สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ก็จะขึ้น ม.6 แล้ววววว ยังเอาแน่เอานอนกับตัวเองไม่ได้เลยค่ะ ว่าจะเรียนอะไรดี แต่มีคณะที่สนใจอยูู่ตอนนี้คือวิศวะชีวการแพทย์ค่ะ อยากจะถามพี่ๆที่
สมาชิกหมายเลข 4534456
หาที่เรียนพิเศษเตรียมสอบเข้าเตรียมอุดม
ตอนนี้อยู่ ม.2 ค่ะ อยากเข้าเตรียมสายวิทย์ จะเรียนพิเศษที่ไหนดีคะ ที่ดูไว้ก็มี Sup'k กับ Enconcept ค่ะ แต่ก็ยังไม่รู้จะเรียนคอร์สไหนดี คือยังไม่เคยเรียนพิเศษที่ไ
สมาชิกหมายเลข 4181541
โรงเรียนกวดวิชา ondemand vs we by the brain.
...อยากจะทราบว่าที่เรียนแต่ล่ะที่แต่ละวิชาเป็นยังไงคะ โดยส่วนตัว จขกท. เองก็เรียนออนดีมานด์ค่ะ เรียนเคมี พี่เคน กับฟิสิกส์ พี่โหน่ง โดยส่วนตัวคิดว่า - เคมี พี่เ
สมาชิกหมายเลข 3013910
เคมี.อ.อุ๊aurun online ชั่วโมงเรียนเหลือ แต่คอร์สหมดอายุแล้ว ต่ออายุคอร์สได้ไหมคะ
คือเราลงคอร์สเอนไว้ Aurum online เริ่มเดือนกรกฎาคม66 อายุคอร์สหมดมีนา67 เราเป็นเด็กซิ่ว อายุ19 ต่อคอร์สได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5781380
เรียนพิเศษเคมี และฟิสิกส์ที่ไหนดีครับ
เคมี: ระหว่างออนดีมานด์ กับ เคมีอ.อุ๊ เรียนที่ไหนดีครับ ฟิสิกส์: ระหว่างออนดีมานด์ กับ applied physics เรียนที่ไหนดีครับ
สมาชิกหมายเลข 1514660
ป.โท ยังจำเป็นแค่ไหน สำหรับ Gen-Z, Gen-Alpha, Gen-Beta คะ แล้วเรียนอะไร ทำงานอะไร ถึงยิ่งจำเป็นคะ
สงสัยเผื่อไว้ โดยเฉพาะสำหรับ Gen-Alpha, Gen-Beta ค่ะ
อวัยวะชิ้นนั้น
เรียนโทเมืองนอกจบง่ายกว่าเมืองไทยไหมคะ
เทียบกับมหาลัยเกรดเดียวกันนะคะ คือไม่ได้บอกว่าเรียนง่ายกว่านะ เพราะมหาลัยท้อปของที่โน่นก็คงยากเหมือนกัน แต่เท่าที่ถามดูหลายคน คือเค้าดูไม่เครียดเท่าคนเรียนในไทย
Snoopy ขี้สงสัยไปซะทุกเรื่อง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การศึกษา
แนะแนวการศึกษา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สนใจที่เรียนพิเศษเพิ่มค่ะ อยู่ม.5