ใครเคยส่งของ ผ่าน Flash Express บ้าง

เราเป็นลูกค้าที่ดีมาตลอด ส่งมานาน แต่ล่าสุดส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 7/5/21 จนปัจจุบัน 19/5/21 สินค้าอยู่ที่ไหน ไม่รู้เลย ติดต่อทั้งเมล บริษัทตรง flash ที่ส่งของ call center ไม่มีคำตอบอะไรเลย ค่าส่งก็เสีย แถมโดนลูกค้าต่อว่ามา จะให้ทำยังไหงค่ะ เหมือนโดนตีหัวเลย ทั้งทีเราใช้บริการ เสียค่าส่ง แต่ของไม่ได้รับแถมติดตามไม่ได้เลย

1 ส่งสินค้าตั้งแต่วันที่ 7/5/21 ไปถึง hub อุดร เวลา 21.01น. และ hub อุดรส่งต่อไป hub พิษณุโลก 21.16น. หลังจากนั้นไม่รู้ว่าสินค้าอยู่ที่ไหน จนถึงปัจจุบัน วันที่ 19/5/21 11.40น.

2. ติดต่อ call center ตั้งแต่วันที่ 11/5/21 ว่าสินค้าเกิด อะไรขึ้น ทาง call center ตอบว่าจะเช็คและติดต่อกลับ ภายในวันนั้น พูดยังไม่จบว่างสายทันที

3. ส่งเมลเข้า falsh express สอบถามสินค้า 12/5/21 ทางแอดมิน namo แจ้งว่าขอเวลาติดตามสินค้า 3-5 วัน ครบ 5 วัน เมลเข้าไปอีกรอบสอบถามสินค้า เงียบไม่มีสัญญาณตอบรับ

4. ติดต่อต้นทางที่ส่งสินค้า น้องเขาส่งเมลตามให้ หลายรอบ ทางพิษณุโลก ไม่มีคำตอบกลับมาเลย

ปล. สิ่งที่เกิดขึ้นลูกค้าผิดใช้ไหมค่ะ 😭😭😭 ที่ส่งสินค้า แล้วทาง flash เก็บค่าบริการ แล้วไม่ส่งสินค้าให้ แถมติดตามก็เงียบเฉย เหมือนโดนขโมยของเลย
📌📌📌 เลขพัสดุ :TH63031APF468A
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่