ความนิยมรายบุคคลของ Blackpink ในสายตาทุกคน?

ความนิยมรายบุคคลของ Blackpink ในสายตาทุกคน? ตามหัวข้อกระทู้เลยครับอยากรู้ว่าแต่คนมีคามคิดเห็นยังไงความนิยมของบพ.ในวงกว้างทั้งในเกาและทั่วโลก ส่วนตัวคิดว่าBlackpinkในตัววงมีความนิยมอย่างมากสังเกตได้จากสื่อจากการคัมแบคที่คนให้ความสนใจตลอดแต่ในส่วนรายบุคคลถือว่ากระแสรายบุคคลใช้ได้มั้ย ลิซ่า เจนนี่ จีซู โรเซ่ เรียกว่าพูดชื่อใครมาทุกคนก็รู้จักหรือให้ความสนใจทุกคนมั้ย? ในส่วนตัวเราว่าทุกคนมีกระแสในวงกว้างทุกคนแต่ไม่เท่ากัน ยกตัวอย่างลิซ่า เจนนี่ถือว่าคนส่วนใหญ่ให้ความสนใจประสบความสำเร็จ อย่างโรเซ่ จีซู อาจจะมีความนิยมมากประสบความสำเร็จมากเช่นกันอาจจะเป็นรอง2คนบนเล็กน้อย อันนี้ในสายตาของเรานะครับ เลยอยากทราบความเห็นของทุกคนว่าคิดเห็นยังไงกับความนิยมรายบุคคลของบพ


** ไม่มีเจตนาดราม่าอยากทราบความคิดเห็นของทุกคนเท่านั้นครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ยกเว้น เกาหลีลิซ่ายืน1ทุกประเทศ แม้แต่ญี่ปุ่นกับจีนหรือประเทศอื่นๆเกาหลีเจนนี่ส่วนโรเซ่จีซูให้เท่ากันแล้วแต่ประเทศภาพรวม ลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ จีซู
ความคิดเห็นที่ 5
ในเกาหลี   น้องเจนอันดับ 1 ค่ะ  เป็น it girl  และเทรนด์เซ็ตเตอร์  ของเกาหลีในยุคนี้จริงๆ  

แต่ถ้านอกเกาหลี  ก็ต้องให้น้องลิซ่าอันดับที่ 1 เช่นกันค่ะ   ดูจากความนิยม   สื่อต่างชาติที่เขียนถึงน้องบ่อยๆ   ที่สำคัญงานใหญ่อย่าง งาน Andam ที่เลือกน้องไปร่วมงานด้วย  น่าจะบอกได้ถึงความมีอิทธิพลของน้องในฝั่งอินเตอร์ค่ะ   


ส่วนพี่จีซู  กับโรเซ่  อยู่อันดับๆกลางทั้งคู่ในวง  สลับกันไปในแต่ละประเทศค่ะ    แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่ดังนะ   เพราะเอาจริงๆ  ก็ดังกันทั้งวงนี่ล่ะ   ไม่มีใครเป็นหลุม  หรือถูกทิ้ง ถูกลืมไว้ข้างหลัง    วัดจากงานเดี่ยวของสาวๆ  ไปจนถึงไอจี  หรือความมีอิทธิพลในด้านแฟชั่น   กระแสความสนใจของสื่อ   หายากนะ  วงที่จะดังทั้งวง  ทั้งเมมเบอร์   ประสบความสำเร็จทั้งงานวง งานเดี่ยวกันได้ขนาดนี้  


ส่วนตัวเราว่า  การที่สาวๆสามารถแบ่งสัดส่วนความดัง  ระหว่างในบ้าน  นอกบ้านอย่างนี้คือดีมาก    เคยเห็นวงที่เมมเบอร์ดังคนเดียว  แบบโดดเด่นออกมาจากเพื่อนๆเลย   จนกลายเป็น  ชื่อศิลปิน  &  friends  ไปแทนที่คนจะจดจำได้ทั้งวง   แล้วบางทีงานวงไม่มี  งานเดี่ยวคนที่ดังที่สุดคือได้คนเดียว   คนอื่นว่างงานเพราะต้องมารองานเดี่ยวของคนที่ดังที่สุด    จนสุดท้ายวงก็ไปต่อไม่ได้   ต้องแยกย้ายกันไปคนละทาง  


แต่ของ บพ.  งานเดี่ยวอาจได้ไม่เท่ากันก็จริง  แต่ข้อดีคืองานเดี่ยวแต่ละตัวของสาวๆที่ได้กัน    ก็คืองานใหญ่  และเป็นแบรนด์ระดับโลกทั้งนั้น   นอกจากมีรายได้ส่วนตัว  ได้ต่อยอดชื่อเสียงของตัวเอง   เราว่ามันเป็นการเซฟใจด้วย   ไม่ได้หมายถึงว่าสาวๆจะมาอิจฉาอะไรแบบในละครเด้อ   แต่ว่าการที่เราเริ่มต้นอะไรมาด้วยกัน    เหนื่อยยากลำบากมาด้วยกัน   แต่สุดท้ายกลับมีแต่เพื่อนที่ประสบความสำเร็จเพียงคนเดียว     ต่อให้รักกันยังไง  มันก็ต้องมีรู้สึกนอยด์    มีน้อยใจกันบ้างล่ะ   แต่ของ บพ. คือมีงานใหญ่อยู่ในมือกันทุกคน   งานวงก็ประสบความสำเร็จมากๆ   งานเดี่ยวก็มีกันพร้อมหน้า  แถมเป็นแบรนด์หรูไม่แพ้กันอีก     มันเลยลงตัว  เหมาะเจาะ  พอดีกันไปหมด   มีทั้งชื่อเสียง  รายได้   ไปจนถึงเซฟจิตใจของศลป.ด้วย เราคิดแบบนี้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 25
ในเกาหลีเจนนี่ลอยลำลอยนำมาอย่างชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันความอิมแพ็คของพี่ซูคือากรที่ช่วงนึงไม่มีงาน แต่นางไม่เคยหายไปจากแบรนด์แรงกิ้งในระดับท็อป 10 เลย แต่ถามว่าสูสีมั้ย ก็ต้องบอกว่าเจนนี่มีความนำอยู่ เนื่องด้วยพรีเซ็นเตอร์ในเกาที่เยอะมากจริง ๆ แต่เชื่อว่าพอซีรีส์ของพี่ซูออนแอร์ พี่ซูก็จะยิ่งทะยานขึ้น

ส่วนลิซ่ากับโรเซ่ กระแสกับความดังในเกาแล้วแต่ช่วง แต่มีชื่อเสียงน่ะมีอยู่แล้ว เพียงแต่อาจจะไม่ได้สะพรั่งสะพรึงเท่าอีกสองคน

ในเอเชีย ลิซ่าลอยลำลอยนำค่อนข้างชัดเจนอยู่นะคะ  
ในตลาดอินเตอร์เนชั่นแนล ลิซ่าก็นำค่อนข้างชัดอีกเช่นกัน บางช่วงอาจจะมีพี่เจนมาเคียงด้วยกระแสอะไรสักอย่าง คล้าย ๆ กับเวลาที่ลิซ่ามีกระแสอะไรสักอย่างในเกาหลีน่ะค่ะ แต่ภาพรวมลิซ่าก็โดดเด่นที่สุดในตลาดโซนนี้ อาจจะเพราะหน้าตาที่แตกต่างจากอีกสามคนแล้วดูมีความลูกครึ่ง มีความอินเตอร์ เบ้าหน้าชัด เครื่องหน้าชัด แล้วสวยแบบจำได้เร็ว ก็เลยเป็นที่นิยม บวกกับความสแว็ก ความสไตล์ลิ่งที่ดูมีความ western แต่ว่าไลฟ์สสไตล์ส่วนตัวก็น่ารัก มีความเด็กสาวสดใส เลยน่าจะเป็นส่วนผสมที่ทำให้ได้รับความนิยมสูงสุดในบรรดาสมาชิก

เคยเขียนเอาไว้ว่าลิซ่ามีความเมตตามหานิยมในตัวเอง ซึ่งมันเป็นเสน่ห์ที่ไม่สามารถ force ให้มีได้ สิ่งนี้มันมีมาเองในตัวของแต่ละคน ถ้าเรียกให้ชัดเจนคือ ลิซ่ามีออร่าของความเป็น pop star

ส่วนการที่บอกว่ายึดเกาหลีเท่านั้น ยึดเกาหลีเป็นหลัก อันนี้ก็ต้องดูด้วยค่ะว่าคนที่ยึดมีคติกับลิซ่าแบบไหน มีความคิดกับลิซ่ายังไง ยึดจริงยึดแท้รึเปล่าก็ไม่รู้ หรือแค่อยากยึดเพราะเป็นลิซ่า
ความคิดเห็นที่ 8
อันดับ 1 ให้ ลิซ่า ทุกประเทศ ยกเว้นในเกาหลี รองลงมาเจนนี่ ส่วนจีซูกับโรเซ่พอๆกัน แล้วแต่ช่วง
ส่วนในเกาหลี อันดับ 1 ให้เจนนี่ รองลงมาจีซู ส่วนลิซ่ากับโรเซ่พอๆกัน แล้วแต่ช่วง

ตอบในมุมคนนอกน่ะนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่