หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ชาวต่างชาติ 100$ สำหรับเขาคิดว่าเยอะไหมครับถ้าเทียบเป็นเงินไทยบ้านเราสำหรับเขาเป็นแบงค์อะไรในมุมมองของเรา
กระทู้คำถาม
เงินตราต่างประเทศ
การเงิน
ชาวต่างชาติ 100$ สำหรับเขาคิดว่าเยอะไหมครับถ้าเทียบเป็นเงินไทยบ้านเราสำหรับเขาเป็นแบงค์อะไรในมุมมองของเราครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เงิน2000ดอลลาร์ สำหรับฝรั่งถือว่าเยอะไหมคะ สามารถใช้ซื้ออะไรได้บ้าง
2000ดอลล่า เยอะไหมสำหรับประชากรอเมริกันหรือคนไทยที่อาศัยอยู่ในอเมริกา สามารถซื้ออะไรได้บ้างคะในประเทศสหรัฐอเมริกา
แซนดร้าสาวน้อยแห่งสวนเอเดน
100 ดอลล่า นี้ถ้าไปอยู่ต่างประเทศ นี้มันเยอะไหมซื้ออะไรได้บ้าง
100 ดอลล่า นี้ถ้าไปอยู่ต่างประเทศ นี้มันเยอะไหมซื้ออะไรได้บ้าง คือกำลังจะขายของไห้ฝรั่งแต่ไม่รู้ตั้งราคายังไง. อยากตั้งราคาให้เท่ากับ กับข้าวมื้อปานกลางของฝรั่งบ้านเขาประมาณ 4มื้อ. มันเท่าไรกัน
สมาชิกหมายเลข 3117597
ความรู้สึกของคนอยู่USAในการใช้เงิน 200 USDซื้อของ เช่น รองเท้า อารมณ์คนไทยซื้อของกี่บาท
ตัดเรื่องค่าเงินออกไปก่อนนะครับ เดี๋ยวคุยกันไม่รู้เรื่อง และควรเป็นคนไทย (คนธรรมดา ประมาณคนจนป.ตรีไทย)ที่มีรายได้ในเมกา ถึงเข้าใจความรู้สึก ตัวอย่าง ถ้าคนไทย คนธรรมดา ทำงาน ป.ตรี เงินเดือนประม
แห้วตลอด
เงิน 100 ดอลล่า ในอเมริกาสามารถซื้ออะไรได้มั่งครับ
ถืือว่ามันเยอะไหมถ้าอยู่ในอเมริกา อารมณ์มันเหมือนเรามี 100 บาทในไทยรึเปล่าครับ
punk_devil
++ ที่ America $85,000 ต่อปีถือว่าเยอะไหมครับ ได้ offer มา ++
ผมทำงานอยู่ในสาย IT มากกว่า 10+ ปีแล้ว เปลี่ยนงานมาแล้ว 3 รอบ .. โดยเคยทำอยู่ที่ Australia มา 8 ปีหลังเรียนจบโท ก่อนที่จะกลับมาทำที่เมืองไทย 2 ปีหลังสุด ผมเริ่มต้นจากการเป็น Help Desk, System Admin,
Mun Thow
อยากรู้ว่าฝรั่งหรือคนที่อยู่เมืองนอกเค้าได้เงินเดือนกันเท่าไหร่ยังไง
อย่่างคนไทยได้เงินเดือนก็15,000-20,000บาท ค่าอาหาร 30-40 บาท อาจจะมีสตางค์เล็กน้อย ราคารถ5แสน 5แสนบาท แต่เห็นอย่างสินค้าในต่างประเทศ 5$ 10$ รถก็3,000$ ทำไมราคารถที่นั้นประมาณหลักพัน ดอลล่า แม้ว่า
ปีโป้ราดซอสพริก
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เงินตราต่างประเทศ
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ชาวต่างชาติ 100$ สำหรับเขาคิดว่าเยอะไหมครับถ้าเทียบเป็นเงินไทยบ้านเราสำหรับเขาเป็นแบงค์อะไรในมุมมองของเรา