[SR] คิดจะไปที่อื่นแต่มาจบที่นี้ #เกาะช้าง จ.ตราด

จุดเริ่มต้นของทริปเกาะช้าง เป็นเพราะเจ้าโควิดตัวร้าย  "ทริปเกาะช้าง2สอง1คืน"  #คิดจะไปที่อื่นแต่มาจบที่นี้ #เกาะช้าง จ.ตราด....เพี้ยนหลงรัก
เราแนนนะ ขอแนะนำตัวเองให้ทุกคนได้รู้จัก นี่ถือเป็นรีวิวแรกของเราเลยก็ว่าได้ อาจจะเล่าเรื่องไม่ค่อยสนุก แต่เราก็อยากให้ทุกคนได้สนุกไปกับเรา ><
มาเริ่มกันเลยยยย   >>> เพี้ยนแว๊น ต้องเท้าความก่อนว่าตอนแรก ทริป2วัน1คืนของเรา มันจะไปเริ่มกันที่ เกาะล้าน ซึ่งใกล้กับบ้านของเรามาก ขับรถแค่ 40 นาทีก็ถึงแล้ว แต่เพราะเจ้าโควิดตัวร้าย ทำพิษ กลับมาอาละวาดอีกรอบ ทำให้ทริปเกาะล้านที่วางแผนกันมาเป็นเดือนต้องจบลงเพียงเพราะ จนท.โรงแรม  โทรมาบอกว่าต้องปิดโรงแรมในวันพรุ่งนี้ที่เรากำลงจะไป  !!! บ๊ระเจ้า.. เพี้ยนสะอื้นนั้นเลยเป็นที่มาของทริปเกาะช้าง จ.ตราด #คิดจะไปที่อื่น แต่มาจบที่นี้ >> น้นเอง  เพี้ยนเย้เริ่มการเดินทางที่แสนพิเศษของเราได้เลย  Day1  เราเริ่มเดินทางจากสัตหีบ มุ่งเข้าสู่อำเภอแหลมงอบ จ.ตราด เพื่อไปขึ้นเรือที่ อ่าวธรรมชาติ ใช้เวลาขับรถประมาณ 3.45 นาที   >>>>  ถึงจุดหมายปลายทาง ก็เอารถไปฝาก  ค่าฝากรถอยู่ที่ 100 บาท/วัน  และเราก็เดินไปซื้อตั๋วข้ามเกาะ คนละ 60 บาท  รูปแรกกันเลยจ้า  >> ใกล้ถึงแล้วววว  เย้!!!
 รูปที่สองลงเรือ >>เฟอร์รี่เกาะช้าง<<   พอถึงเกาะเราก็ไปเช่ามอไชต์ 300 บาท เพื่อไปที่พักที่เราได้จองไว้ >> ทริปนี้เราพักกันที่ Nature Beach Resort 

บรรยายกาศที่พักของเรา ในช่วงกลางวัน ณ จุด Check In สระว่ายน้ำ กับทางเดิน และแสงพระจันทร์ เย้ายั่วสุดๆ ทำเราดื่มด่ำกับบรรยายกาศได้ผ่อนคลาย ><


แสงของพระอาทิตย์กระทบกับผิวน้ำทะเล เป็นสีทองอร่าม สูดอากาศได้เต็มปอด ประทับใจกับบรรยายกาศยามเย็นแบบนี้มากเลยค่า อยากให้ทุกคนได้เห็นเหมือนที่เราได้เห็น  มันดีมากจริงๆ


แล้วเราก็จบกันด้วยอาหารรสชาติที่ถูกปากกับการโชว์ควงกระบองไฟเป็นDinner Time ที่ฟินที่สุดในสามโลกเลยค่า เพี้ยนเขิน
ข้าวผัดสับปะรด & ยำผักบุ้งกรอบ & ทะเลนิ่งมะนาว  >>> อิ่มแล้วขอตัวไปนอนก่อนน้าค่า  กู๊ดไนท์ค่าาา  >< เพี้ยนฝันดี
เพี้ยนอรุณสวัสดิ์ Day 2  ของเราเริ่มแว้วววววว  >>> หลังจากที่ได้นอนพักเต็มอิ่ม วันนี้เราจะมาเล่นน้ำทะเลกัน ..แต่ งื้อออ ไม่ได้ถ่ายรูปตอนเล่นน้ำมาอวดดูเป็นรูปริมทะเลสวยๆแทนละกันน้าาา ...  พอได้กับเขาบ้างไหมมม  ><    

ก่อนจะกลับก็ต้องแวะสักนิด ร้านนี้เลย >>>  WARI Coffee  <<<  เพี้ยนไม่อยากจะเล่า
บรรยากาศดี๊ดี นอกจากมานั่งจิบเครื่องดื่มชิวๆแล้ว ยังได้รูปสวยๆริมทะเลด้วยด้านในร้านก็โล่งๆ มีส่วนที่นั่งทั้งในร้านและ Wind Bag ด้านนอก มีผนังฝั่งที่เป็นกระจกบานใหญ่ นั่งชิวๆชมนกชมไม้ด้านนอกได้ ส่วนของเมนูเครื่องดื่มก็จะเสริฟเมนูเครื่องดื่มทั่วไปเลย มีขนม อาหาร กับของทานเล่นอีกนิดหน่อย ใครมาเกาะช้างหาคาเฟ่นั่งชิว ตามมาร้านนี้ได้เล้ยยย 
>>> อิ่มท้องแล้วก็เตรียมตัวกลับได้  มีรูปมาฝากนิดหน่อยค่า ....เกือบลืม วันที่เรากลับก็แวะซื้อตั้วขากลับได้ที่ตู้สีขาวก่อนทางขึ้นเรือกันน้าค่าาาจบทริปแล้วค่า ขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวของเรา จริงๆยังเหลืออีกหลายที่ที่เราไม่ได้ไป เช่น Tree tops advenger / ชุมชนประมง และยังมีกิจกรรมมากมายอีกเยอะลองหาข้อมูลก่อนไปนะค่ะ หวังว่าทุกคนจะได้ข้อมูลไม่มากก็น้อยจากกระทู้นี้  สัญญาว่าจะพัฒนารีวิวให้ดียิ่งขึ้น และรีวิวที่เที่ยวให้บ่อยขึ้นนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในกระทู้ต่อๆไปค่า เพี้ยนmbpt
ชื่อสินค้า:   ทริปการเดินทาง สองวัน1คืน ที่นี้ที่เกาะช้าง
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่