Hot Sauce – NCT DREAM “ท่อนนี้มันร้องว่าอะไรกันแน่??!” ฟังแล้วช่วยบอกหน่อยยยยยย


NCT DREAM คัมแบ็คแล้วจ้า ครั้งนี้คัมแบค 7 คนด้วย ฮืออออออออออออออออออ น้องมาร์คคัมแบ็คมาด้วยแล้ววววววว หลังจากจบไปเพราะอายุเกินจะเป็น Dream (เอ็นดูว) สุดท้าย SM ทนเสียงเรียกร้อง (หรือด่า) ไม่ได้ เอาจิงนี่มันปรากฏการณ์นะ ปกตินางไม่สนอะไรแบบนี้หรอก นี่เอาน้องมาร์คกลับมามันคืออเมซซิ่ง เยี่ยม เยี่ยม!!
 
ตอนรู้ว่าน้องมาร์คจะกลับมา Dream ก้ะคือปริ่มสุดๆ เพราะรู้สึกว่าดรีม 7 คนนี้คือความดรีมที่สุดแล้ว ขาดใครไปไม่ได้ ถามว่าเข้าใจระบบวงมั้ยก็เข้าใจแหละ แต่ดันเลือกเมมเบอร์มาแบบ โคตรจะเข้ากันนนนนนนนนขนาดนี้ มันลืมไม่ลงหรอกจ้า
 
เอาล่ะ เพลงใหม่ Hot Sauce บอกตรงๆว่า ยังคงรักษามาตรฐาน SM ได้เหมือนเดิม คือฟังครั้งแรกต้องร้อง “อิหยังวะ??!!” 5555555555555555 แล้วในใจก็จะคิดว่า แกงลูกชั้นอีกแล้วววววว เพลงไม่ติดปากติดหูเลย แต่อย่าพลาดฟังครั้งที่สองนะ (ซึ่งก็ต้องฟังอย่างต่ำล้านครั้งอยู่แล้วป่ะ) หลังจากนั้นเทอจะลืมไม่ลง เทอจะต้องมีข้างบ้านปาเขียนงมาละบอกว่าช่วยหยุดร้องสักที!! เทอจะต้องยืนๆเดินๆอยู่ก็ร้องขึ้นมาจนคนข้างๆคิดว่าสมองเทอมีปันหา โอ้โหวววววววววววววววววววววว SM มันร้ายนะคะหัวหน้า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ชี้เป้าไปตั้งใจฟังเพลง : https://www.joox.com/th/single/3GjaU7hN6EjQ6iE+UDnTnw==

แต่เพลงนี้ทันทีที่ออกมา ก็บอกเลยว่าทั้งโลกโฟกัสจุดเดียว นอกจากความหล่อของเมมเบอร์ โดยเฉพาะน้องจีซองของพรี่แล้วนั้นเนี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย กี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ก็คือท่อนฮุค ที่เป็นการสวดมนต์ระดับนานาชาติ เรียกว่าเป็นการลากภาษาชนเผ่าโบราณกันมาเลยทีเดียว คิดว่ากูเกิ้ลคงร้องไห้ พวกเทอเสิชหาเนื้อร้องอะไรกันนะ ชั้นไม่มีให้พวกหร่อน เพราะชั้นก็ไม่รู้ว่ามันร้องว่าอะไร!!!!!

เพี้ยนรมเสีย
 
“กอมีลีมาลา โกมีลีมาลามา โก้มีลีมาลามา มามาโกมีลีมาลา”


โอ้โห แกงแฟนคลับมาก จะร้องตามก็ร้องไม่ได้ แต่ดันเอามาอยู่ในท่อนที่หลอนหูจนบางคนบอกว่าส่งเข้าชิงเบียดกับรุ่นพี่เรดเวลเวตที่เพลง ซิมซาลาบิม กันไปเลย สวดกันทั้งโลก นี่ก็หนักพอกัน ละสรุปว่ามันร้องว่าอะไรค๊าคุณหมานนนนนนนน???!! โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ใครรู้ช่วยบอกทีเถ๊อะ!!!


เนี้ย เนื้อร้องก้ไม่มี หายไปเลย ตกลงมันร้องว่าอาร๊ายยยยยยย ><

แต่หลังจากหาคำตอบไม่ได้ก็ถูกฉุดสติกลับมาให้โฟกัสในสิ่งที่ควรโฟกัสคือความแว่บของน้องจีซอง ฮืออออออออ ไม่ไหวจะหายใจแล้วค๊า แต่ก้ยังต้องหายใจก่อนเพราะต่อคิวลูบหัวเกาคางน้องอยู่ คอยดูเถอะเปิดประเทศเมื่อไหร่นะ!! เจอแน่ลูกแม่!!


อะไรยังงี้เทอจะให้ชั้นมีชีวิตต่อไปอย่างไร

เนี้ยยย นายน้อยของข้า TT

แต่ในการคัมแบคครั้งนี้คนที่ว้าวเรามากๆ อีกคนนึงคือน้องเล่อนะ จากเด็กแบ๊วๆ ใสๆ น่ารักๆ ก็หล่อขึ้นเรื่อยๆ จนบั้มนี้คือเพนหนุ่มมากอ่ะ เพนหนุ่มแล้วจิงๆ ปลื้มปริ่มมาก เท่มาก มีความแซ่บในแบบฉบับ SM แบบคนรวยที่แค่ชายตาดิชั้นก็พร้อมทำให้คุณรวยกว่าเดิม แงงงงงงงง้ ไม่ไหววววเพนหนุ่มแล้ววว หัวใจคนเพนแม่อย่างเรา ><

แต่คนอื่นๆ ก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนหรือเมตตาปราณีอะไรติ่งแม่อย่างดิชั้นเลย น้องเจโน่งี้มันจะแซ่บอะไรขนาดนั้น ไม่อยากจุนึกภาพถ้าต้องไปแซ่บดูโอ้กะพี่จงอิน มาเลยค่ะ ขอสปอนเซอร์ยาดมต้องเข้านะคะ เข้าเถอะค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ แค่นึกก็ลมฟาดหน้าสามารถล้มลงนอนตรงนี้ได้แล้ว
 
เอ้อออออออออออออออออ สำหรับใครที่อยากได้บั้ม Hot Sauce แล้วยังไม่รู้จะพรียังไงหรืออะไร ที่ JOOX เค้ามีแจกนะ ไหนๆเราก็มานั่งหาเนื้อร้องท่อนพิศวงนั่นอยู่แล้ว ก็ลองทำ BUZZ ไปชิงบั้มกันดีมะ??? เอากติกามาฝากด้วยเด็กเค้ามีคลิปมาเชิญชวนให้เล่นกิจกรรมชิงบั้มด้วยนะ นั่งกันหน้าแบ๊วเชียว อยากจะเดินเข้าไปถามว่า ตกลงน้องร้องว่าอะไรคะ??
พี่จะได้ทำตัวถูก ฮืออออออออออ

เปย์สิคะ

ชี้เป้าคลิป >> https://open.joox.com/s/rd?k=mzfTT
ชี้เป้าที่ทำกิจกรรม >> https://open.joox.com/s/rd?k=mzfk3

อย่าได้หลงเข้าไปดูเชียวถ้าเทอไม่กล้า เพราะถ้าหลงเข้าไปดูเทอจะอยากช่วงชิงมันมา
 
ขอแปะรูปความ Hot Sauce ทิ้งท้ายสักหน่อย แงงงงงง้


ตัวจริงไม่ได้แซ่บเล้ย น่าหยิกกกก

เพี้ยนลอย
เอิ่มแล้วสรุปว่า... เนื้อเพลงท่อนนั้นมันร้องว่าอะไรนะ???

เพี้ยนเบลอ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่