(ยังไม่เคยเจอน่ากันเลย) สอบถามเพื่อนๆๆ ค่ะ เผอิญเราโลหดเเอปหาคู่มา เเอปหนึ่ง เเต่พอดีไปเจอคนสิงค์โปร์ที่เข้ามาดูรูปโปร์ไฟล์ เรา เราเห็นรูปโปรไฟล์ของเขาหล่อ (555) ก็เลยเข้าไปทักเขา ก็คุยกับปกติ หญิงสาว คุญกับ ผู้ชาย ประมาณ 2-3 วัน เขาก็ ไอดีไลน์เราไป เราก็อยากคุยมากเนอะเพราะหล่อ (555) ก็เลยรีบให้ไป เขาก็ทักมาหาตามปกติ คุยไปอีก เกือบอาทิตย์ เขาก็คุยถามเรื่อยเปื่อย ส่วนมากเราถามมากว่า (เพราะว่าปากมากมั้ง)55 เเต่เขาไม่ค่อยว่างคุยสักเท่าไร ก็เพราะเขายุ่งกับงานมากๆๆ เเล้วกลับบ้านก็ดึก เวลาคุยกับเขาก็น้อย วันหนึ่ง คุย นับประโยคคุยได้เลย เเต่ถ้าเขายุ่งเขาก็จะบอกเราว่ายุ่งมากตอนนี้ ค่อยคุยนะ ถ้าเขาว่างจะทักมาหาเราเอง อันนี้เราเข้าใจ เพราะเราก็ไปหาข้อมูลมามั้ง กับชาวสิงค์โปร์ ก็เลยไม่ได้คิดอะไร รอเขาทักมา ทำตามคำสั่งของนั้นละ มีอยู่วันหนึ่งเขาให้เราหาบ้านที่ประเทศไทย ตรงไหนก็ได้ เอาที่เราชอบ ( ตัวเอง) เราก็หาตามที่เขาบอก หาบ้านที่ชอบเเละถูกใจก็ส่งให้เขาดู ถามเขาว่าชอบหลังไหน เเล้วให้ เขาเลือกเเล้วเขาก็ถามราคาบ้าน ว่าเท่าไร ( ตอนให้หาบ้านไม่ได้บอกราคาบ้านนะว่าเท่าไร) เราก็หาตามที่ตัวเองชอบเเล้วส่งให้เขาเลือก เเล้วบอกว่าจะไปถามผู้จัดการฝ่ายบัญชีของเขาก่อนว่าจะซื้อได้ไหม เเล้วเราก็บอกว่าซื้อต้องใช้ชื่อคุณชื่อบ้านนะ เขาก็บอกมาว่าซื้อบ้านให้เอาซชื่อคุณ นั้นละ ซื้อ (ลองใจเขานั้นละ) เรานี้ก็เเอบดีใจนะๆๆๆอยู่ดีๆๆก็มีผช. มาซื้อบ้านให้เป็นชื่อเรา เเต่เงินซื้อบ้านเขาเป็นคนจ่ายเอง นะ ไม่ได้บอกให้ออกเลยสักบาท หรือบอกว่าที่รักออกไปก่อนได้ไหม เดี๋ยวผมโอนคืนให้ ตอนนี้ยังไม่ว่าง
////// ฉันก็เลยอยากถามเพื่อนๆๆว่าถ้าเป็นเเบบนี้ มันยังไงกันเเน่ ในใจไม่ได้เชื่อหมด ก็กลัวเหมือนกัน บางทีคิดนะ เขามีเมียยุที่นั้นหรือเปล่า หรือ เป็นประเภทกฎหมาย หรือฟองเงิน หรือเปล่า หรือ ทำผิดกดหมายกันเเน่ๆๆ)
พึ่งคบกับคนสิงค์โปร์
////// ฉันก็เลยอยากถามเพื่อนๆๆว่าถ้าเป็นเเบบนี้ มันยังไงกันเเน่ ในใจไม่ได้เชื่อหมด ก็กลัวเหมือนกัน บางทีคิดนะ เขามีเมียยุที่นั้นหรือเปล่า หรือ เป็นประเภทกฎหมาย หรือฟองเงิน หรือเปล่า หรือ ทำผิดกดหมายกันเเน่ๆๆ)