เมื่อคนดัง ประกาศแต่งงาน. เมื่อไม่กี่เดือน. จากวันนั้นถึงวันนี้. ....อีหยัง... งง. เล่นอะไรกัน.....อยู่

ก่อนอื่นชื่นชมน้องก่อนว่าน้องเป็นคนเก่ง มีความสามารถ หลายครั้งมีข่าวเสียๆ. ออกมาก็เห็นน้องพร้อมที่จะสู้กับมัน. ....แต่ข่าวเสียก็ออกมาเรื่อย. มีคนออกจากวง ...ออกเพราะอยากหาประสบการณ์ ผลประโยชน์ เรื่องค่าตอบแทน เรื่องผลงาน บ้างแหละ. แน่นอนกระทู้นี้พูดถึง เจนนี่ DM

ไม่กี่เดือนที่ผ่าน มีการประกาศลั่นว่า เนเงินทำเซอร์ไพร์ของแต่งงาน...การที่จะขอแต่งาน และตอบรับ ทั้งคู่ต้องมั่นใจละว่าจะใช่ชีวิตร่วมกัน..ผ่านอะไรมาเยอะละ..แน่นอนละ ใช่ละคนนี้...แต่ก็มีดารา คนดังหลายคนที่แต่งกันแล้ว อยู่ด้วยกัน สุดท้ายแยกทาง. ก็เยอะแยะ. ...แต่มันคืออีกสเต็ปนีงของชีวิตคู่

เราไม่รู้ว่าทั้งคู่เขารักกันไหม รักกันจริงๆไหม....
ลองนึกถึงตัวเราถ้ารักกันมาก และรักจริงๆ แม้ต้องต้องเลิกเพราะไปกันไม่ได้. .....การทำใจเหมือนไม่ง่ายสำหรับใครเลยนะ. ...และการที่พักรักษาแผลใจ. คุณเอ๊ยยยย....แทบจะไม่มีอารมณ์คุยกับใคร หรือเปิดรับใครเขามา ณ เวลานั่น.สำหรับคนกำลังเฮิร์ต

.....แบบไม่ไหวอะ..ขอพักก่อน ขอทำงานก่อน

...นอกเสียจาก...คุยไปเรื่อยๆ รีบหาคนดามใจ..มีสำรอง.ไม่แคร์เพื่อนก็เพื่อน  แต่เมื่อมีคนใหม่เข้ามา
คงต้องคุยกันสักพักถึงจะเปิดใจ เปิดตัว....ว่า จะคบกันเเล้วนะ  นี่คือ สเต็ปของคนทั่วไป ที่พูดนี่เคยมีประสบการณ์ไง มันเลยเข้าใจคนอกหัก  เอ้ยจะแต่งงานแล้ว แต่ไม่ได้แต่ง  เอาจริงๆ เดินยังเอียง แต่นี้นางแบบ แฮปปี้ 

ย้อนภาพวันนั้นค่ะ 

ภาพวันนั้น

 
แสดงออกแบบนี้คือโอเคร ใช่แล้ว ฉันตกลง แต่งงานกลับเธอนะ เราจะใช้ชีวิตร่วมกัน มันถีงเวลาแล้วที่รัก เราผ่านอะไรกันมาเยอะมาก

เวลาผ่านไม่นาน.  เลิกกันเเล้ว. .....เดี่ยว !!!!
แล้วมีการโพสลงโซเซี่ยล เหมือนจบลงด้วยดี.  เข้าใจกัน ประมาณว่าเรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอ. ...

คือจะบอกว่า ค่ายนี้ ไม่ว่าใครจะไปจาก ค่าย DM. ไม่ว่านักร้องในค่าย หรือ แฟน. สเต็บเดียวกันฮะ  โซเชี่ยล....เรื่องบางเรื่องเป็นเรื่องส่วนตัว ...ไปคุยแค่หลังไมค์ ..ไม่ต้องลง โซเชี่ยล ไม่ต้องไลค์เปิดใจทุกเรื่อง..แต่นิแบบล่ำลา ผ่านโซเซี่ยล. เพิ่งเห็น. ....พูดเหมือนให้ทุกอย่างจบด้วยดี...

ถ้าเป็นดารา นักร้อง ท่านอื่น ปิดปากเงียบ อย่างดีแค่ลบรูป อันฟอรโร่ ....จบ ถ้าคนอยากรู้ นักข่าวตามเอง ดาราบางคนหนีสื่อด้วยซ้ำ เขาไม่สะดวก เขาอยากมีพื้นที่ส่วนตัวค่ะ ..สุดท้ายยอมเปิดปากทั้งน้ำตา   อันนี้สื่อข่าวสามารถทำข่าวได้จาก. FB IG Tiktok ..สามารถต้าววว
ข่าวได้เลยจ้าา......5555555.  สงสัยจะช่วยให้นักข่าวทำงานง่ายขึ้น ยุคโควิด. ไม่ต้องให้นักข่าววิ่งตาม หนูแถลงเองจบ 

ตัดภาพมาปัจจุบัน

 

คือ.....55555555.  แรกๆ บอก. ก็แค่พระเอก MV ไม่มีอะไร.... อืมมม สงสัยพระเอกจะรุกหนักเกินต้านทาน ........ 

ก็ไม่รู้ว่าใครจะคิดยังไง. บางคนอาจจะเบื่อ. ไม่ชอบ. 
อย่างว่าแหละมีคนไม่ชอบ. ก็มีคนรักธรรมดา

จริงๆ น้องก็ยังเด็กกันทั้งคู่ ...อายุนิช่วงทำงาน สร้างเนื้อสร้างตัว......  

เราไม่รู้ว่า....ใครจะมองข่าวนี้ยังไง. ....ทางที่ดี เราเป็นแสงสว่าง เป็นคนของสังคมไม่ว่าจะทำอะไร. ชีวิตเหมือนมีสปอตไลฟ์ตามตัว.
ทำอะไรทุกคนเห็น....ค่ะ ไม่ใช่อยู่เดือดขี้น ก็มานั่งอธิบายหน้าเฟช เพื่ออะไร อยู่นิ่งๆ สวยๆ ให้สื่อเค้าตามเองดีกว่า   

อยู่หน้ากล้องแต่ไม่กล้าอยู่ต่อหน้าสื่อ ที่พูดนี่ไม่เเทบจะไม่ค่อยให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อ  เวลาโดนจี้พอที่จะกล้าอยุ่ต่อหน้าสื่อไหม  น้องอาจจะสติแตกได้ เพราะสื่อไทยก็ถามแทนประชาชน 

อ๊ะก็.....รักกันนานละกันนะค่ะ.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ข่าวบันเทิง ศิลปิน นักร้องนักดนตรีหญิง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่