สมาคม...ให้รุ่นพี่เข้าประคอง มอบให้ "วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์" ทำหน้าที่คอยช่วยประสานงานนักกีฬาที่จะเรียกเข้ามาเสริม

กระทู้สนทนา


ล่าสุดนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ เปิดเผยว่าเวลานี้ทางสมาคมกำลังทำงานวางแผนกันอย่างเต็มที่แม้จะประชุมร่วมกันไม่ได้แต่พูดคุยประชุมกันผ่านทางออนไลน์หรือทุกช่องทางที่จะสื่อสารกันได้ ซึ่งนำโดยโค้ชอ๊อต เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร, เรืออากาศโท ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมกีฬาวอลเลย์บอล, เรืออากาศเอกจักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอล

สำหรับนักกีฬาชุดแรกกับสตาฟฟ์โค้ชที่เข้ามาเก็บตัวเป็น มี 22 คน ที่ติดเชื้อโควิด-19 ในแคมป์ แบ่งออกเป็น นักกีฬา 16 คน และทีมงานสต๊าฟโค้ชอีก 6 คน ทำให้เหลือนักกีฬา 4 คน ที่ไม่ติดโควิด พร้อมหวังว่านักกีฬาคนอื่นจะกลับมามีผลตรวจเป็นลบในการตรวจหาเชื้อครั้งต่อไป โดยนักกีฬาที่ติดโควิด และกลับมามีผลตรวจเป็นลบหลังจากนี้ ก็จะสามารถเดินทางไปสมทบ ในการส่งชื่อรอบสอง วันที่ 5 มิถุนายนนี้ได้ ซึ่งตามกฎทีมจะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 ภายใน 72 ชั่วโมง (นับจากเวลาที่ตรวจ) ก่อนเดินทางไปอิตาลี 

ทีมข่าวกีฬาไทยรัฐ สอบถามถึงเรื่องการนำนักกีฬาเข้ามาว่าจะมีรุ่นพี่ 5 เซียนด้วยหรือไม่ นายสมพร ตอบว่า แน่นอนว่าทั้ง 5 คนนี้จะต้องเรียกเข้ามาเสริมเพราะด้วยประสบการณ์ที่มีจะสามารถช่วยประคองนักกีฬารุ่นใหม่ที่จะเรียกเข้ามาเสริมได้ ทั้งนี้ กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ยังทำหน้าที่คอยช่วยประสานงานนักกีฬาที่จะเรียกเข้ามาเสริมอีกด้วย 

ที่มา... https://www.thairath.co.th/sport/worldsport/volleyball/2092181?fbclid=IwAR3EnQHkQmox_iy7fplQBVGQ7MUR_zVfzHJ-vIwnnlxzNpflU_C6tkosLYs
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักกีฬา วอลเลย์บอล
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่