หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ราคาน้ำมันโลกลงหนัก หุ้นTHAIการบินไทยเลยขึ้นใช่ไหมครับ
กระทู้คำถาม
กองทุนรวม
หุ้น
ราคาน้ำมัน
ลดต้นทุน
ทุนเจ้าเก็บมาแถวๆ1.6ตามกราฟ
ถ้าราคาน้ำมันดิ่งหนักต่อหุ้นนิ่งวิ่ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตลกร้าย การบินไทย จากข่าวหุ้นพูดถึงคลังใส่เงินหุ้นเพิ่มทุนทุกครั้งในอดีตแต่เพิ่มทุนล่าสุด 4.48 บาทต่อหุ้น กลับไม่เอ้ยถึง
การระดมทุน ipo ครั้งที่ 1 ราคา 60 บาทต่อหุ้น ครั้งที่ 2 เพิ่มทุน ราคา 50 บาทต่อหุ้น ครั้งที่ 3 ราคา 30 ยาทต่อหุ้น แต่ครั้งสุดท้าย เพิ่มทุน 4.48 บาทต่อหุ้น ที่มาของหุ้นทุนซื้อคืน คลังใส่เงินจริงหรือไม่
สมาชิกหมายเลข 8549587
สุดงง!!!!!!!!!! หุ้น bgc ราคาไม่ไปไหน เลยไปหาข้อมูลมา เห็นว่าน่าสนใจเลยเอามาฝาก(เชิญด้านใน/มีสาระ)
ดูกราฟก่อนเลย ผมชอบส่องกราฟ แล้วไปส่องงบ โถ... ไซร้เวรออกข้างมาเป็นชาติ เส้นทิ้งดิ่งยาวล่าสุดนั่น ตอนออกข่าวเพิ่มทุนจะซื้อบริษัทจากแม่ตัวเอง เวรกรรม งบเป็นยังไง เฮ้ย... ไม่เลวแฮะ เล่นกันที่ p/e แ
สมาชิกหมายเลข 787036
กองทุนในแอพธนาคารกรุงเทพ โกง อย่าไปหลงกดซื้อเด็ดขาด
1.) ซื้อกองทุน BUSPASSIVE วันที่8/11/68 ดูกราฟแล้วราคาลง แต่มาทำรายยการวันที่ 12/11/68 ให้เราเริ่มขาดทุนในวันทำรายการเลย -0.49% 2.) ไม่สามารถดูกราฟที่เป็นเรียลทามวันต่อวันได้เลย กราฟจะข้ามวันหลายๆวันแ
สมาชิกหมายเลข 1146587
สารคดีประวัติศาสตร์ XB-70 Valkyrie ไททันความเร็ว 3 มัคที่เกิดมาผิดยุค
สารคดีประวัติศาสตร์ XB-70 Valkyrie ไททันความเร็ว 3 มัคที่เกิดมาผิดยุคXB-70 Valkyrie ซึ่งเป็นเครื่องบินทิ้งระเบิดเชิงยุทธศาสตร์ความเร็วสูงเหนือเสียง 3 มัค ที่ถูกพัฒนาขึ้นในช่วงสงครามเย็น แต่ไม่เคยได้เข
Thai_Weapon
THAI พุ่งกินเหลา เจ้ามือต้องลากอย่างนี้สิจึงจะออกของให้เม่ามารับได้
ทุนเจ้ารอบล่าสุดน่าจะเก็บมาถูกๆตรง1.6บาทตามกราฟ
สมาชิกหมายเลข 5792677
น้ำมันโลก ลงกว่าครึ่งแล้ว ส่วนพวกอวดฉลาด อย่ามาถามนะว่าทำไม ptt ไม่ลง ตอนขึ้นเรารีบขึ้น แต่ลงเราไม่ลงข้ออ้างเรามีเยอะ
น้ำมันโลก ลงกว่าครึ่งแล้ว ส่วนพวกอวดฉลาด อย่ามาถามนะว่าทำไม ptt ไม่ลง ตอนขึ้นเรารีบขึ้น แต่ลงเราไม่ลงข้ออ้างเรามีเยอะ แค่ตอน น้ำมันขึ้นลง ก็เถียงกันตายแล้วว ตอนน้ำมันขึ้นเราปรับราคาขายหน้าปั๊มอย่า
สมาชิกหมายเลข 1916737
ผมงี้….ตั้งตารอเฝ้าจอดู การบิน THAI วันนี้เลยครัซคล้ายๆ KERY Express เข้าตลาดวันแรก…..หลังจากนั้นตัวใครตัวเผือก…..
สมาชิกหมายเลข 6631315
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กองทุนรวม
หุ้น
ราคาน้ำมัน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ราคาน้ำมันโลกลงหนัก หุ้นTHAIการบินไทยเลยขึ้นใช่ไหมครับ
ทุนเจ้าเก็บมาแถวๆ1.6ตามกราฟ
ถ้าราคาน้ำมันดิ่งหนักต่อหุ้นนิ่งวิ่ง