หาก block Line คน แล้วกลับมา unblock เขาจะเห็นข้อความเดิมที่เขาส่งมา ว่า read หรือ เป็นว่าง ๆ ?

กระทู้คำถาม
หาก block Line คน เขาก็จะส่งข้อความมาต่อได้  แต่เราจะไม่เห็นข้อความนั้น ถูกต้องไหมคะ

แล้วถ้าเรา unblock เราก็จะเห็นข้อความที่เขาส่งมาใหม่ ถูกต้องไหมคะ

ทีนี้  คำถาม คือ ข้อความในช่วงที่เรา block เขาจะทราบไหมว่ามีช่วงที่เรา block เพราะข้อความจะไม่ขึ้นว่า read ถูกต้องไหมคะ  แต่ข้อความใหม่ที่เขาส่งมา จะขึ้นว่า read ?  หรือ ขึ้นว่า read ทั้งหมด ไม่ว่าเราได้เปิดดูข้อความช่วง block หรือไม่ก็ตาม ถ้าเราเปิดข้อความล่าสุด
 
------------------------------
อีกคำถาม คือ หากเรา block Line คน คน ๆ นั้น จะยังคงเห็น timeline หรือ รูป profile หรือ display ข้อความ ใหม่ ของเรา ไหม

ปล. อยากทราบว่านโยบายล่าสุดเป็นอย่างไรค่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ถ้า block Line ข้อความของคนทีโดนคุณ block อยู่จะไม่ขึ้นฝั่งคุณครับ (ข้อความหายไปเลย) เมื่อ unblock ข้อความระหว่าง block จะไม่ขึ้น ต้องรอข้อความใหม่ของคนที่คุณเพิ่ง unblock ไปครับ

ดังนั้น ข้อความจะ read เฉพาะข้อความล่าสุด ข้อความเก่าจะไม่ read  ครับ ส่วน Timelines และ Profile เห็นปกติครับ block เฉพาะ chat แต่ Timeline ตั้งได้ว่าจะให้ใครเห็นบ้างครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่